Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Bao cao su

Bao cao su

Bao cao su được xem như một sản phẩm hỗ trợ tình dục quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chiaki.vn chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: bao cao su OK, bao cao su Durex, bao cao su Sagami… cho cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa.

cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

HẾT HÀNG

Bao cao su Innova đen Long Shock hộp 12 chiếc

110.000đ
125.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Combo 5 Bao cao su gai bi Storm 7 bi hương dâu

95.000đ
128.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Feel 4 in 1 kéo dài thời gian quan hệ

114.000đ
125.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Rocmen cá ngựa đen Long Shock 4 in 1

104.000đ
120.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Zero O2 siêu mỏng của Nhật

119.000đ
135.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh có gai hộp 10 chiếc

104.000đ
120.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao Cao Su Viva Hương Thơm Trái Cây Tự Nhiên

109.000đ
145.000đ
(1 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su OK Longshock kéo dài thời gian quan hệ

60.000đ
75.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su OK SKYN siêu mỏng

60.000đ
75.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su OK – Combo 10 hộp (30 cái)

75.000đ
90.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

139.000đ
152.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Sagami Original 0.02

250.000đ
275.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Durex Pleasuremax

135.000đ
157.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit

115.000đ
135.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bao cao su Sagami siêu mỏng

90.000đ
120.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

Bao cao su Bao cao su Average rating: 5, based on 5 reviews from $7000 to $250000

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng bao ca su

Bao cao su được xem như một sản phẩm hỗ trợ tình dục quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có tác dụng ngừa thai, bao cao su còn là phương tiện có hiệu quả nhất trong việc phòng chống HIV và các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, vẫn còn một số người sử dụng bao cao su một cách sai lầm. Dưới đây là những lưu ý cần thiết để dùng bao ca su đúng cách. 

Kiểm tra nhãn mác

Luôn kiểm tra nhãn khi mua bao cao su. Điều này không bao giờ thừa bởi có một số loại có thể gây dị ứng khi sử dụng. Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt bao cao su chứa polyurethane có hiệu quả trong việc ngăn ngừa HIV cũng như giúp tăng khoái cảm trong lúc “hành sự”.

Kiểm tra hạn sử dụng

Như bất kỳ loại sản phẩm nào, bao cao su cũng có thời hạn sử dụng, vì thế cần thường xuyên kiểm tra để loại bỏ những bao cao su quá hạn. Không những thế, tránh để “áo mưa” tiếp xúc với nhiệt (ví dụ trong tủ lạnh, ví, hộc xe) bởi có thể khiến nó bị rút ngắn tuổi thọ hoặc bị rách do uốn cong hay va đập. Điều này đặc biệt đúng đối với bao cao su bôi trơn có chất diệt tinh trùng. Đồng thời, cũng cần tránh sử dụng các loại bao cao su mới lạ (ví dụ bao cao su có mùi hương) vì các chất phụ gia và đường có khả năng ảnh hưởng đến các mô trực tràng hoặc âm đạo.

Sử dụng chất bôi trơn không đúng

Sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu có thể tăng gấp đôi tỷ lệ thất bại khi dùng bao cao su so với chất bôi trơn có nguồn gốc chủ yếu từ nước. Một số nghiên cứu cho thấy chất bôi trơn (propylene glycol hoặc glyxerin) có thể gây thiệt hại cho biểu mô, đặc biệt là nếu sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tóm lại, chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước thích hợp hơn khi sử dụng cùng với bao cao su.

Kích thước không phù hợp

Nhiều người vẫn nghĩ rằng kích thước của bao cao su tương ứng với tất cả các loại dương vật. Tiến sĩ, chuyên gia tình dục Elizabeth Boskey của trang About.com cho biết tùy theo thể trạng của nam giới mà “cậu nhỏ” cũng sẽ có kích cỡ khác nhau. Việc đeo bao quá chật hay quá rộng sẽ dễ gây ra những tai nạn không đáng có khi quan hệ tình dục.

Mang bao ca su không đúng cách

Có tới 30% người thừa nhận họ vẫn bị nhầm lẫn khi đeo mặt trong của bao cao su ra ngoài và không nhận ra rằng việc đeo ngược có thể khiến bao cao su dễ dàng bị tuột ra khi đang hành sự. Khi sẵn sàng để đưa bao cao su vào, đầu tiên là chụp bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao luôn ở phía ngoài, dùng tay còn lại lăn xuống gốc dương vật. Nếu thao tác bị sai, không nên dùng lại bao cao su đó mà hãy thay bằng cái mới.

Rút bao không đúng cách

Lỗi này dẫn tới những tai nạn ngoài ý muốn, đặc biệt là việc tinh trùng xâm nhập vào vùng kín. Theo các chuyên gia, sau khi “nhả đạn”, dương vật nhanh chóng xìu xuống và kích cỡ giảm đi đáng kể. Vì thế, nam giới cần rút bao ra ngay sau khi cậu nhỏ xuất tinh để tránh trường hợp tinh trùng có cơ hội rò rỉ.

Thiếu sự chuẩn bị

Có thể do nóng vội hoặc cảm xúc đã dâng trào tới mức mất kiểm soát, một số người vô tình làm rách bao khi lấy nó ra khỏi hộp. Khoảng 2,1% - 11,2% người được hỏi, cho biết đã dùng vật sắc nhọn như dao hay kéo thậm chí là răng để cắt mở gói đựng bao cao su. Vấn đề là, vật sắc nhọn có thể đâm xuyên bao bì và gây thủng, rách “áo mưa” bên trong.

Trùm bao không hết dương vật

Theo các chuyên gia, bao cao su chỉ đạt được hiệu quả tối đa khi trùm kín từ đầu tới gốc dương vật. Tuy nhiên có đến 11,2% phụ nữ và 8,8% đàn ông do vồ vập nên chỉ đeo bao vào một nửa phần đầu dương vật. Điều này nguy hiểm vô cùng, vì vậy, để đảm bảo an toàn hãy cố giữ bình tĩnh và đeo bao hoàn chỉnh trước khi “lâm trận”

Không thoát phần không khí ở đầu bao

Chỉ có 4 trong số 10 người sử dụng bao cao su cho biết trước khi đưa bao cao su vào, họ có ý thức về việc cần bóp nhẹ phần đầu mũi của bao để loại bỏ không khí mắc kẹt. Nếu không thực hiện động tác này, bao cao su có khả năng bị vỡ khi đang sử dụng giữa chừng.

Sử dụng lại bao cao su vừa dùng xong

Theo About, 1,4% - 3,3% người từng thú nhận đã tái sử dụng một bao cao su ít nhất 2 lần trong một cuộc “yêu”. Nên nhớ, bao cao su là sản phẩm chỉ dùng được một lần. Việc tiết kiệm, tái sử dụng “áo mưa” nhiều lần trong một cuộc “giao ban” sẽ gia tăng nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại cho vùng kín

Chiaki.vn chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: bao cao su OK, bao cao su Durex, bao cao su Sagami… cho cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa.