Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Bếp từ Chefs

-5%

Bếp từ Chefs EH-IH533 3 vùng nấu

13.500.000đ
14.310.000đ
(0)
-9%

Bếp từ Chefs EH-DIH343 2 vùng nấu

12.890.000đ
14.310.000đ
(0)
-14%

Bếp từ Chefs EH-DIH333 2 vùng nấu

10.400.000đ
12.150.000đ
(0)
-15%

Bếp điện từ Chefs EH-MIX333

11.475.000đ
13.500.000đ
(0)
-16%

Bếp từ Chefs EH-IH535 3 vùng nấu

11.950.000đ
14.310.000đ
(0)

Một vài lưu ý khi sử dụng bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs không còn là cái tên xa lạ với các bà nội trợ, tuy nhiên làm sao để sử dụng bếp được hiệu quả và an toàn nhất thì không phải bà nội trợ nào cũng biết. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bà nội trợ khi sử dụng bếp từ Chefs. 

Chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ Chefs

Đây là nguyên tắc đầu tiên khi bạn muốn sử dụng bếp từ một cách hiệu quả nhất. Bởi bếp từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên sẽ truyền nhiệt qua từ trường, nhiệt sẽ được truyền trực tiếp vào đáy nồi. Vì vậy để đảm bảo nấu nướng năng suất nhất bạn nên chọn dụng cụ nấu phù hợp là rất cần thiết. Bếp từ chỉ sử dụng được nồi nấu có đáy bằng, nhiễm từ.

Chọn nồi nấu phù hợp với kích thước vùng nấu: Ví dụ kích thước vùng nấu 23cm thì nên chọn đáy nối có kích thước từ khoảng 13cm đến 26cm, vùng nấu có kích cỡ 18cm thì nên chọn nồi nấu có kích cỡ từ 9cm đến 23cm.

Cách sử dụng các tính năng, tiện ích của bếp từ Chefs

Các model bếp từ Chefs được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tiện ích. Vì vậy hãy tận dụng các chức năng đã được lập trình sẵn để chế biến những món ăn ngon miệng hơn hay giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Chức năng Booster: đây là chức năng thường được trang bị ở các model bếp cao cấp hơn. Với chức năng này bạn có thể sử dụng để tăng nhiệt độ vùng nấu gấp 1,5 lần so với mức tối đa để chế biến các món ăn nhanh cần lượng nhiệt lớn như xào thịt bò,…

Chỉ cần chạm vào biểu tượng Booster “b” trên vùng nấu để sử dụng tính năng. Chạm lại lần nữa để trở về chế độ nấu bình thường hoặc bạn có thể nhấn giảm công suất để tắt chức năng này.

Chức năng hẹn giờ: giúp bạn tranh thủ được thời gian nấu nướng một cách tối đa

Chỉ cần chạm ngay vào biểu tượng chức năng hẹn giờ trên vùng nấu để kích hoạt bộ hẹn giờ. Điều chỉnh thời gian hẹn bằng cách trượt tay trên thanh trượt hoặc bộ phím +/- của bộ hẹn giờ. Vùng nấu được kích hoạt hẹn giờ sẽ có biểu tượng hiện thị bên cạnh đèn led.

Các nguyên tắc nên nhớ để sử dụng bếp từ Chefs an toàn và hiệu quả nhất

  • Khi đang nấu

Không để thìa, dĩa, kéo, dao… các vật dụng bằng kim loại lên mặt bếp vì rất có thể chúng có từ tính và nóng lên gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Khi dùng bếp có chế độ tự ngắt khi không có nồi, tự nhận diện khi đặt lại nồi. Nếu để nồi không lên vùng nấu đang ngắt tạm thời sẽ được nhận diện vùng nấu và nóng lên gây cháy nồi.

Không dịch chuyển bếp khi đang nấu. Không để thức ăn hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.

Phải chỉnh nhiệt độ tắt bếp khi thức ăn đã chín, vì bếp không có chế độ tự tắt khi thức ăn chín. Khi nấu phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện.

Không sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. Không đặt bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt. Đang nấu mất điện đột ngột hoặc không sử dụng bếp thì nên rút dây khỏi phích cắm.

  • Vệ sinh bếp

Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp hoặc sử dụng đồ chuyên dụng để vệ sinh bếp.

Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới của bếp từ đảm bảo tản nhiệt tốt nhất và bếp hoạt động trơn chu.

Với những thông tin hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs chi tiết trên đây, hi vọng bạn sẽ biết được cách dùng bếp từ Chefs đúng cách và hiệu quả nhất!