Grand 1857 Coffee Cam kết:
Cà phê Robusta là giống cà phê thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng trên vùng đất đỏ bazan – Tây Nguyên trù phú với độ cao từ 800 - 1000m so với mặt nước biển. Trong các loại hạt cà phê thì Robusta là loại cà phê được trồng nhiều ở Việt Nam, chiếm hơn 90% sản lượng hằng năm.
Hạt cà phê Robusta có dạng hình bàn cầu tròn, thường có 2 hạt trong 1 trái. Trải qua quá trình chế biến trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ cao đã tạo ra loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.
Đặc điểm sinh học
Cà phê Rubusta có thân khá lớn, có thể cao đến 10 mét, cành có nhiều nhánh và tán lá rộng. Giống cà phê này rất ưa sống ở những vùng có độ cao dưới 1000 mét và phổ biến ở 850 – 900 mét. Nhiệt độ thích hợp vào khoảng 24 – 29oC. Cà phê Robusta sinh trưởng tốt trong vùng có mưa nhiều và nhiều ánh nắng mặt trời.
Hạt cà phê Robusta có hình tròn, đường kính từ 10 – 13 mm. Vị cà phê Robusta có phần đậm hơn Arabica do hàm lượng cafein từ 2 – 4%. Một số người rất ưa thích loại cà phê nguyên chất này bởi vị đậm đà, có mùi thơm đặc trưng.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300