Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Elite Casein - sữa nuôi cơ ban đêm tốt nhất cho dân tập Gym

Xu hướng lựa chọn các dòng sữa bổ sung Casein để nuôi cơ vào ban đêm đang được cộng đồng dân tập gym hưởng ứng khá nhiều dạo gần đây. Khác với các dòng sữa Whey bổ sung thông thường, hấp thụ nhanh vào cơ thể thì khi lựa chọn Elite Casein sẽ là sản phẩm có trách nhiệm hấp thụ chậm và nuôi cơ một cách từ từ theo thời gian dài, đặc biệt là chúng được sử dụng trước khi đi ngủ.

Đánh giá Prostar Whey hỗ trợ tăng cơ có tốt không, giá bao nhiêu?

Prostar Whey, thực phẩm hỗ trợ tăng cơ được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sở hữu hàm lượng các thành phần dinh dưỡng tối ưu cho quá trình tăng cường, phát triển cơ bắp đang là lựa chọn được hàng nghìn dân tập luyện tin dùng cho quá trình tăng cơ sở hữu vóc dáng như mong muốn của mình.

Làm sao để tăng cơ nhanh nhất cho người tập thể hình ?

Xin hỏi, nếu muốn vừa tăng cơ vừa giảm mỡ thì Chiaki có sản phẩm nào đáp ứng, giá thành rẻ mà hiệu quả không ?. Bạn cần có chế độ luyện tập cao, chế độ ăn kiêng tốt, đồng thời nên có thể dùng thêm sữa Pro Gainer để bổ sung đạm và dinh dưỡng hỗ trợ tăng cơ nhanh

Review MuscleTech Mass Tech cùng 10 câu hỏi thường gặp bạn nên biết

Được nghiên cứu và pha trộn tỉ mỉ với hàm lượng tối ưu các thành phần hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả, MuscleTech Mass Tech đang trở thành lựa chọn được nhiều dân luyện tập, gymer tin dùng trên hành trình tăng cân tăng cơ của mình.

Đánh giá BPI Sports Best BCAA- phục hồi cơ “thần tốc” cho dân tập luyện

Tạm biệt với những công thức cũ, lạc hậu, BPI Sports Best BCAA với công thức tiên tiến, lần đầu tiên liên kết ba nhánh chuỗi axit amin - leucine, isoleucine và valine - sử dụng một quy trình công nghệ tiên tiến duy nhất và độc quyền để hình thành chuỗi oligopeptides được đánh giá là mô hình BCAA được cải thiện tối ưu và hiệu quả nhất.

Top 5 sản phẩm MASS tăng cơ dưới 1.5 triệu bạn nên mua

Một trong 5 sản phẩm hỗ trợ bạn trong những giờ tập luyện tăng cơ như Mutant Mass sẽ là trợ thủ đắc lực của tất cả gymer, dưới đây sẽ là top 5 sản phẩm Mass dưới 1,5 triệu đồng dành cho những bạn đang muốn cải thiện cơ bắp, cải thiện cân nặng của mình hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay.