Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đất nặn - bột nặn cho bé

Mẹo chọn đất nặn bột nặn an toàn cho con

Đất nặn bột nặn là một món đồ chơi kích thích trí thông minh và sáng tạo tuyệt vời, nhưng nếu mẹ chọn lựa không cẩn thận có thể sẽ gây hại đến con! Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp mẹ chọn lựa được đất nặn đồ chơi an toàn cho bé.

  • Lựa chọn đất nặn đồ chơi theo nguồn gốc, xuất xứ

Đất nặn bột nặn cho bé có nhiều loại và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan … và được sản xuất cả trong nước. Trước khi mua mẹ nên lựa chọn những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những loại đất nặn của thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn bình thường nhưng đi kèm với nó là uy tín và cam kết an toàn. Đó là điều mẹ nên cân nhắc.

Mẹ tuyệt đối không nên mua các loại đất nặn không có nguồn gốc xuất sứ, được bán theo ký với giá rẻ. Mua đất nặn không an toàn chẳng khác nào mẹ cho con chơi với thuốc độc, bởi lẽ không biết lúc nào con sẽ vô tình nuốt phải.

  • Lựa chọn theo thành phần

Các nhà nghiên cứu đã từng phát hiện những mẫu đất nặn bột nặn cho bé có chứa các loại kim loại, mùi hương hóa học, các chất vô cơ không tốt cho sức khỏe. Nếu trẻ tiếp xúc với những chất này trong thời gian dài thì sẽ bị xâm nhập vào cơ thể qua da và đường hô hấp. Chúng sẽ gây tổn thương da, hệ hô hấp và nguy hiểm hơn là tác động đến hệ thần kinh.

Trong khi đó, các loại đất nặn an toàn thường được làm tự bột mì, muối sạch, dầu ăn và các nguyên liệu màu dùng trong bánh ngọt, có thể ăn được.

  • Lựa chọn theo sở thích và độ tuổi

Sau khi đất nặn bột nặn cho bé đã qua được vòng kiểm chứng an toàn thì mẹ nên lưu tâm loại thích hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ. Với những trẻ dưới 3 tuổi, mẹ nên lựa chọn những loại mềm dẻo cho trẻ dễ nhào nặn, màu sắc thì tươi sáng. Còn với trẻ lớn thì mẹ nên cho con tự lựa chọn theo sở thích. Có những loại đất nặn dành riêng cho những bé trai yêu thích xe cộ, cần cẩu… cũng có những loại đi kèm với khung nặn trái cây, đồ làm bếp cho bé gái.

Mua đất nặn bột nặm cho bé ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp nhiều sản phẩm đất nặn, bột nặn cho bé chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua Online hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: Tạm dừng phục vụ