Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đồ chơi Lego

Cách chọn mua đồ chơi Lego cho bé

Đồ chơi Lego từ lâu đã được biết đến như một loại đồ chơi thông minh có tác dụng rất lớn trong việc phát triển trí não và tư duy thông minh của trẻ một cách tối đa. Bộ đồ chơi Lego là thương hiệu đồ chơi số 1 thế giới đến từ Đan Mạch. Đồ chơi Lego chính hãng là rất nhiều các miếng ghép được làm từ nhựa nguyên sinh ABS, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, Lego có nhiều chủ để lắp ghép giúp trẻ phát triển tư duy vượt trội. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đồ chơi lego giá rẻ, vậy làm sao để chọn được đồ chơi xếp hình lego chính hãng và phù hợp với bé?

1. Phân biệt đồ chơi lego bằng nhãn mác

Bạn có biết cách nhận dạng Lego chính hãng thế nào không, thông thường kinh nghiệm có 3 điểm chính dưới đây: Xem Logo trên vỏ hộp: Nếu bạn nhìn qua vỏ hộp hàng nhái của Trung Quốc thì có thể tương đối giống với hàng chính hãng, do hàng nhái sử dụng luôn ảnh của Lego để in hộp. Bạn cần chú ý tới Logo đặt góc trái của sản phẩm, hàng chính hãng sẽ in rõ logo LEGO, còn các sản phẩm hàng nhái có thêm các tên như Bela, hay Decool cùng với rất nhiều những tên khác.

2. Chọn đồ chơi lego phù hợp cho bé 

Chọn mua đồ chơi xếp hình Lego chính hãng dựa vào tuổi, dựa vào vỏ hộp Lego có ghi chú số tuổi dành cho bé ngay trên vỏ hộp Ba Mẹ có thể lựa chọn độ tuổi phù hợp cho bé nhà mình với những sản phầm đồ chơi xếp hình bé tha hồ tìm tòi và học hỏi.

Chọn mua Lego theo từng chủ đề: Lego sắp xếp theo các chủ đề trong cuộc sống cho bé, bạn xem sở thích của bé nhà bạn thích những vấn đềnào, với những vấn đề ngoài cuộc sống cũng như những ước mơ của bé thế nào để chọn chủ đề phù hợp nhất với bé.

3. Mua đồ chơi lego ở đâu

Bạn nên lựa chọn mua đồ chơi Lego tại các cửa hàng có uy tín, chuyên phân phối đồ chơi thông minh và các loại đồ chơi Lego cao cấp cho trẻ em, hoặc mua hàng tại các trung tâm thương mại cao cấp

Nếu bạn là người không có thời gian muốn mua hàng online thì nên lựa chọn các website bán hàng uy tín, với các đặc điểm nhận dạng như đã đăng ký của bộ công thương, website được cộng đồng đánh giá cao có nhiều hàng hóa.

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm  bộ đồ chơi lego, đồ chơi xếp hình lego và nhiều đồ chơi cho bé chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh