Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đồng hồ Invicta

HẾT HÀNG
-18%

Đồng hồ Invicta 11782 kèm 3 dây dành cho nữ

3.390.000đ
4.150.000đ
(0)
HẾT HÀNG
-17%

Đồng hồ Invicta 43659-002 chính hãng dành cho nam

2.980.000đ
3.620.000đ
(0)

Đánh giá chung về đồng hồ Invicta

Đồng hồ Invicta từ lâu đã trở nên khá phổ biến trong người dùng đồng hồ tại Việt Nam. Mặc dù phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều thông tin về thương hiệu này mà nhiều người chưa biết đến. Vậy đồng hồ Invicta của nước nào? Đồng hồ Invicta có tốt không? Cùng Chiaki.vn tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Đánh giá chung về đồng hồ Invicta 1

Đồng hồ Invicta của nước nào?

Invicta được sinh ra tại Chiasso, Thụy Sỹ vào năm 1837 bởi Raphael Picard. Thương hiệu đồng hồ Invictatrải qua hơn 170 năm lịch sử thăng trầm và biến cố. Chính vì thế mà hiện nay, tuy được thành lập tại Thụy Sỹ những thương hiệu giờ thuộc về tay người Mỹ.

Vào những năm 1970, khi mà xu hướng đồng hồ thạch anh đến từ Nhật Bản nở rộ đã đẩy thương hiệu đồng hồ Invicta cùng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác đi xuống và biến mất khỏi thị trường thế giới. Cho đến mãi tới năm 1991, thương hiệu đồng hồ Invicta được một công ty đầu tư của Mỹ mua lại và phát triển đã trở lại với những sản phẩm chất lượng như Raphael Picard mang đến.

Đồng hồ Invicta có tốt không?

Từ lâu Invicta đã cho rằng những sản phẩm tốt không bao giờ có thể đi kèm với mức giá bình dân. Đó là nguyên tắc sáng lập hàng đầu của hãng đồng hồ Invicta xuyên suốt cho đến ngày hôm nay. Với niềm tin đó, Invicta vẫn giữ vững quan điểm và chỉ cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ đúng nghĩa, cho dù mức giá của nó sẽ khiến 1 vài khách hàng không vừa lòng.

Với mỗi sản phẩm bán ra, ngoài chất lượng, hãng đồng hồ Invicta còn cam kết cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ mà không ở đâu có thể tốt hơn thay cho lời tri ân những tình cảm khách hàng đã dành tặng 

Những sản phẩm đồng hồ của Invicta luôn được chú trọng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Invicta luôn đảm bảo các sản phẩm của họ được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất.

Mua đồng hồ Invicta chính hãng ở đâu?

Việc chọn mua một chiếc đồng hồ Invicta chính hãng vô cùng quan trọng. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường và bạn có thể mua phải những sản phẩm này nếu không có nhiều kiến thức về đồng hồ. Chính vì thế hãy mua đồng hồ Invicta nam, hay đồng hồ Invicta  nữ ở những nơi luôn được khách hàng tin tưởng. 

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm đồng hồ Invicta nam, đồng hồ Invicta nữ, đồng hồ Invicta đeo tay chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ công ty mua hàng trực tiếp tại:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300