Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đồng hồ Omega

HẾT HÀNG
-13%

Đồng hồ Omega 212.30.41.20.01.003 sang trọng cho nam

87.950.000đ
101.930.000đ
(1)

Cách phân biệt đồng hồ Omega bằng mắt thường

Đồng hồ Omega là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ với nhiều kiểu dáng, thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với cả nam, nữ. Rất nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp và thậm chí nhân viên văn phòng (cấp cao) điều muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Omega chính hãng đẳng cấp. Nhưng có 1 thực tế là có tới 80% đồng hồ Omega nam và đồng hồ Omega nữ xuất hiện trên thị trường là hàng nhái. Vậy làm sao để chọn mua được đồng hồ Omega chính hãng. Để Chaiki.vn mách nước cho bạn nhé!

Cách phân biệt đồng hồ Omega bằng mắt thường 1

Kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng bằng hộp túi, phụ kiện đi kèm sang trọng

Nếu bạn mua chiếc đồng hồ Omega được bao bọc bởi những hộp giấy đơn giản hoặc trong những chiếc túi nilon, với tờ giấy A4 gấp lại ghi hướng dẫn sử dụng. Thì chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Omega giả. Đồng hồ Omega chính hãng phải có một hộp đựng với đầy đủ: lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những phụ kiện này nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

Kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng bằng cách tra cứu dòng số series trên đồng hồ

Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ Omega chính hãng nào bạn điều thấy dẫy số series của chiếc đồng hồ trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau của đồng hồ. Bạn có thể đối chiếu dãy số đó trên trang chủ đồng hồ Omega là: https://www.omegawatches.com/watchfinder

Nếu đồng hồ Omega chính hãng thì dãy số series đó phải hợp lệ, nó sẽ hiện ra hình ảnh của chiếc đồng hồ, từ đó bạn sẽ đối chiếu về chất liệu, thiết kế, cấu tạo của chiếc đồng hồ. Còn nếu là một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không xuất hiện gì cả.

Nhận biết những điểm trên mặt đồng hồ Omega

Đối với những mẫu đồng hồ Omega Fake “thông thường” thì bạn có thể dễ dàng nhận biết từ cấu tạo bên ngoài của chúng. Sau đây là một số lỗi cơ bản của chiếc đồng hồ Omega giả hay mắc phải:

+ Các dòng chữ trên mặt không điều nhau

+ Mặt đồng hồ chỉ có biểu tượng của hãng mà không có dòng chữ OMEGA.

+ Tên dòng đồng hồ thường được viết gọn lại. Ví du: Những chiếc đồng hồ Omega thật thì ghi đầy đủ tên các dòng đồng hồ như: Constellation Manhattan, Seamaster Cosmic 2000, DeVille Symbol,.. Còn đồng hồ Omega giả thì viết tắt như: X-33, Seamaste,…

+ Mặt đồng hồ dễ dàng bị xước hoặc vô nước

Đồng hồ Omega chính hãng dễ dàng xem giờ ngay cả trong bóng tối

Mặt số đồng hồ Omega chính hãng luôn sáng và có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong ánh sáng thấp, còn những chiếc đồng hồ Omega fake thì chắc chắn sẽ không có được điều này. Bạn có thể kiểm tra vấn đề này bằng cách mang chiếc đồng hồ Omega nam hoặc đồng hồ Omega nữ bất kỳ tới một nguồn sáng, sau đó tắt nguồn sáng đó đi. Nếu một chiếc Omega chính hãng sẽ sáng trong vài phút, còn một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không phát sáng.

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm đồng hồ Omega nam, đòng hồ Omega nữ, đồng hồ Omega dây da chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh