Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Đồng hồ Rado

Cách nhận biết đồng Rado chính hãng

Bạn đang có dự định mua một chiếc đồng hồ Rado – thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, Hiện  nay một số cửa hàng bán đồng hồ fake rất nhiều, chỉ cần bất cẩn là chúng ta đã mua nhầm hàng fake. Dưới đây Chiaki.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả.

Cách nhận biết đồng Rado chính hãng 1

- Nhận biết đồng hồ Rado qua giá bán

Người tiêu dùng luôn có xu hướng muốn được sử dụng một sản phẩm hàng hiệu, có chất lượng, nhưng lại cũng không muốn trả số tiền lớn để mua. Do đó người tiêu dùng luôn tìm đến đồng hồ Rado nhưng giá rẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, hàng hiệu không bao giờ đi kèm với giá rẻ, vì đơn giản, hàng hiệu thường đi kèm với các vật liệu đắt tiền để chế tạo, cùng với các kỹ thuật dựa trên hệ thống máy móc thông minh, chính vì thế, khiến giá của chiếc đồng hồ Rado chính hãng không hề rẻ.

Thông thường, giá của một chiếc đồng hồ Rado chính hãng dao động trong khoảng từ 700 - 4500 USD và cao hơn (tức là vào khoảng từ 14 triệu đồng trở lên) Chính vì thế, nếu như bạn mua được một chiếc đồng hồ Rado nam hay Đồng hồ Rado nữ với mức giá khoảng vài triệu đồng, thì hãy tin rằng minh đang dùng hàng fake.

 

- Hộp đựng đồng hồ Rado

Thông thường, một chiếc đồng hồ Rado chính hãng được chứa trong hộp được thiết kế khá tỉ mỉ, với các chi tiết đáng chú ý sau:

+ Vỏ hộp bóng, sáng và cứng, chứ không thuộc dòng nhám như nhiều dòng đồng hồ khác

+ Trên mặt nắp hộp có in chữ "RADO" rõ ràng và sắc nét với màu vàng, không chỉ ở mặt ngoài của nắp, mà mặt bên trong chữ "RADO" lại một lần nữa được in đúng vị trí trung tâm của nắp hộ phía trong

+ Nắp hộp gắn liền với thân hộp bằng chốt khóa vàng, với 2 tai gắn, chứ không theo kiểu tháo rời như nhiều loại đồng hồ khác

+ Đế hộp được làm nhám chứ không bóng như phần thân và nắp hộ

+ Đồng hồ được chứa trong chiếc gối bông trắng trông rất chuyên nghiệp

- Nhận diện đồng hồ Rado chính hãng qua chính sách bảo hành

Bạn nghĩ rằng bạn mua được đồng hồ Rado chính hãng mà lại không có giấy bảo hành chính hãng? Điều đó thật phi lí. Chính vì thế, dù bạn chọn mua đồng hồ Rado ở bất cứ đâu thì vấn đề bảo hành chính hãng vẫn là quan trọng nhất, giấy bảo hành chính hãng của Rado gần như là giấy chứng minh nguồn gốc của chiếc đồng hồ đó. Hãy là một  người mua hàng thông minh, sáng suốt để có thể mua được  một chiếc đồng hồ chính hãng bạn nhé. 

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm Đồng hồ Rado nam, đồng hồ Rado nữ chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ công ty mua hàng trực tiếp tại:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn