Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều mang tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. Không đơn giản là xuất xứ mà quan trọng hơn nó mang dấu ấn thương hiệu đẳng cấp, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Đây chính là lý do chúng luôn được lòng giới thượng lưu.

Đồng Hồ Hamilton Khaki Skeleton H72515585

22.000.000đ
32.000.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 0606504 dành cho nam

17.530.000đ
23.400.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 3600261 dành cho nam

15.300.000đ
19.000.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 3600343 dành cho nữ

11.890.000đ
12.680.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 0607013 dành cho nam

11.200.000đ
15.000.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 2100002 dành cho nam

5.800.000đ
8.300.000đ
(1 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Movado 2100005 dành cho nam

5.800.000đ
7.100.000đ
(1 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ CK K2F21161 cho nam

3.850.000đ
4.290.000đ
(1 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00 cho nam

10.900.000đ
14.200.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Đồng hồ Thụy Sỹ Đồng hồ Thụy Sỹ Average rating: 5, based on 7 reviews from $3850000 to $55000000

Hướng dẫn bảo quản đồng hồ Thụy Sĩ đúng cách

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng đang dần trở thành một danh mục sản phẩm không thể thiếu của tất cả mọi người. Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều mang tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. Không đơn giản là xuất xứ mà quan trọng hơn nó mang dấu ấn thương hiệu đẳng cấp, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Đây chính là lý do chúng luôn được lòng giới thượng lưu.

Có nhiều quý ông sở hữu hẳn một bộ sưu tập hàng chục chiếc đồng hồ nam cao cấp Thụy Sỹ. Trong đó có thể là đồng hồ cổ, đồng hồ cơ, đồng hồ quartz, đồng hồ điện tử... Nhưng việc bảo quản chúng sao cho đúng cách và chuẩn nhất thì chưa chắc ai cũng đã nắm rõ. Hãy cùng Chiaski.vn điểm qua những phương pháp bảo quản đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tốt nhất sau đây nhé!

Hướng dẫn bảo quản đồng hồ Thụy Sĩ đúng cách 1

- Đồng hồ Thụy Sĩ Quartz (Pin)

Đồng hồ Thụy Sĩ chạy bằng Pin, hàng ngày sau khi không đeo, tránh để gần các vật dụng có từ trường mạnh như: Tivi, Tủ lạnh, Thùng loa, Máy vi tính, điện thoại di động hoặc các loại máy thu phát sóng khác. Bởi ở những môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho Pin của đồng hồ sẽ mau hết, tụ điện (IC) của đồng hồ dễ nhiễm từ tính dẫn đến bộ máy đồng hồ hoạt động không chính xác.

Cần chú ý rằng Đồng hồ cần được thay Pin ngay khi hết Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, Pin hết hạn có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của Đồng hồ. Thời hạn thay Pin cho một đồng hồ Thụy Sỹ vào khoảng từ 3-4 năm tùy vào hoạt động của đồng hồ.

 

- Đồng hồ Thụy Sĩ Tự Động (Automatic)

Đối với các đồng hồ Thụy Sĩ sử dụng bộ máy tự động (Automatic movement) hoặc lên dây (Handwinding movement), thì việc chỉnh giờ, lịch hay lên dây tránh thực hiện trong khoảng thời gian từ 10h00 – 02h00 hàng ngày. Bởi nếu thực hiện các thao tác trên trong khoảng thời gian này sẽ gây hư hại ngoài ý muốn cho hệ thống bánh xe của đồng hồ.

Đồng hồ Automatic rất cần được bảo dưỡng thường xuyên để các bộ phận, các chi tiết tinh vi kết hợp với nhau tốt nhất giúp đồng hồ hoạt động luôn chính xác và tăng thêm tuổi thọ của đồng hồ. Định kỳ hằng năm hãy mang đồng hồ Automatic của bạn tới Đại lý ủy quyền chính hãng để kỹ thuật viên chuyên nghiệp về đồng hồ giúp bạn lau dầu và bảo dưỡng.

 

- Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ có chức năng bấm giờ thể thao (Chronograph)

Đối với các đồng hồ có chức năng đo thời gian thể thao (Chronograph), nên hạn chế sử dụng kim đo thể thao (Chronograph hand) thường xuyên, vì nếu sử dụng chức năng này liên tục (do sơ ý hoặc ngoài ý muốn) sẽ khiến cho pin của đồng hồ nhanh hết, bộ phận đếm và chia thời gian (Split time) bị loạn chức năng. Các chức năng khác như: Báo thức hoặc đồng hồ có đèn thì cũng nên hạn chế việc sử dụng quá nhiều và liên tục các chức năng kể trên.

- Đồng hồ Thụy Sĩ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) 

Đối với các loại đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ dùng Pin hấp thụ năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) để trong tủ, hộp và nơi thiếu ánh sáng lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng đặc biệt là ánh nắng mặt trời trong thời gian từ 3 đến 6 tháng đồng hồ sẽ ngừng chạy, với Tissot T-touc Expert Solar là 1 năm, nếu muốn đồng hồ hoạt động trở lại hãy đem ra để nơi có ánh sáng, tốt nhất là dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 15 phút thì đồng hồ sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên không nên để đồng hồ nơi thiếu ánh sáng lâu thường xuyên sẽ làm Pin bị chai (hết tác dụng).

- Đồng hồ Thụy Sĩ dây kim loại

Đối với đồng hồ Thụy Sĩ dây kim loại trong quá trình sử dụng bị mồ hôi, bụi làm cáu bẩn có thể sử dụng Kem đánh răng hoặc Nước rửa tay để làm sạch. Dùng bàn chải đánh răng cọ rửa nhẹ nhàng sau đó rửa lại kỹ bằng nước sạch, lau khô bằng khăn mềm. Điều này sẽ gia tăng tuổi thọ của đồng hồ. Không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt lên bề mặt đồng hồ. (Đóng chặt núm điều chỉnh để trách bị nước thẩm thấu vào đồng hồ trước khi cọ rửa).

- Đồng hồ Thụy Sĩ dây da

Để bảo quản tốt dây da của đồng hồ và hạn chế dây da bị phai màu và mục nát cần tránh để chúng ở những nơi có độ ẩm cao, không nên đeo đồng hồ dây da khi rửa tay, tiếp xúc với nước hoặc đi dưới trời mưa. Dây da có một cấu trúc phức tạp, thẩm thấu được và không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có thể làm hư hại đến dây.

Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.

- Đồng hồ Thụy Sĩ có dây cao su, silicon hay vải

Đặc thù với các đồng hồ dây cao su và silicon là các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nhiệt độ cao thấp bất thường, tránh các tác động vật lý như các vật nhọn tổn hại. Việc dây cao su, silicone hay vải thường bị vấy bẩn bởi mồ hôi và các tác nhân xung quanh là chuyện rất bình thường, bạn có thể lau chùi theo cách giống như làm với dây da, tránh tiếp xúc hóa chất dễ bị phai màu hoặc giảm tuổi thọ của dây cao su và silicon. Với dây vải, bạn có thể dùng 1 ít chất tẩy rửa cho quần áo, dùng bản chải chà nhẹ lên vết bẩn để vệ sinh dây đồng hồ.

Trên đây là một số hướng dẫn nho nhỏ nhằm giúp bạn bảo quản chiếc đồng hồ Thụy Sĩ của mình một cách có khoa học và tinh tế hơn. Mong rằng sẽ giúp duy trì tuổi thọ, độ bền và hình thức của chiếc đồng hồ bạn yêu quý.

Địa chỉ mua các mẫu đồng hồ Rolex Thụy Sĩ 

Chiaki.vn cam kết cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex thụy sĩ, Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ công ty mua hàng trực tiếp tại:

ngừng bán hàng trực tiếp

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Tạm dừng phục vụ để được tư vấn và mua hàng

Sản phẩm nổi bật