Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Fucoidan

Fucoidan

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu, được nghiên cứu, thử nghiệm giúp hỗ trợ nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung thư. Mua Fucoidan cam kết chính hãng 100%, vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi

cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

HẾT HÀNG

Viên uống tảo nâu Ex Fucoidan Nhật Bản

3.340.000đ
3.800.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Viên uống hỗ trợ người ưng thư Sugoi Fucoidan...

4.850.000đ
5.100.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Supreme Fucoidan 95% Okinawa 60 viên

519.000đ
590.000đ
(2 đánh giá)

Chi tiết

Fucoidan Fucoidan Average rating: 5, based on 53 reviews from $519000 to $7480000

Fucoidan là gì? Công dụng của Fucoidan với sức khỏe? Fucoian Nhật Bản nào tốt hiện nay?

Fucoidan là gì? 

Fucoidan là một polysacarit sunfat ( MW : trung bình 20.000) được tìm thấy chủ yếu ở các loài tảo nâu và rong biển nâu khác nhau như mozuku , kombu , bladderwrack , wakame và Hijiki (các dạng biến thể của Fucoidan cũng được tìm thấy ở các loài động vật, bao gồm cả biển dưa chuột ). Fucoidan được sử dụng như một thành phần trong một số sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống. (Theo https://en.wikipedia.org/wiki/Fucoidan)

Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku Nhật Bản, cho hàm lượng fucoidan cao hơn cả. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm xylose, galactose, manose, và axit uronic. Các thành phần này có công dụng hoạt tính hỗ trợ kháng viêm nhiễm, hỗ trợ cơ thể thải độc tự nhiên, hỗ trợ cải hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ tốt với người đang bị ung thư.

Với những công dụng ưu việt cho sức khỏe, fucoidan hiện được rất người tin dùng viên uống Fucoidan để phòng và hỗ trợ người ung thư. Không chỉ riêng gì những người mắc bệnh mới dùng Fucoidan mà ngay cả những người bình thường vẫn sử dụng vì họ tin rằng Fucoidan có thể giúp họ hỗ trợ phòng tránh, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh … và còn nhiều khả năng tích cực khác.

Có tất cả bao nhiêu loại Fucoidan?

Hiện nay trên thế giới có tất cả 3 loại Fucoidan là F-Fucoidan, U-Fucoidan, G-Fucoidan. Trong đó loại U-Fucoidan được chứng minh có chứa chất có thể hỗ trợ tốt với người mắc ung thư. U-Fucoidan được tìm thấy nhiều trong tảo mozuku, mekabu và wakame. Riêng tảo Mozuku được đánh giá là loại tảo có chứa hàm lượng Fucoidan nhiều nhất và chất lượng nhất. 

Viên uống tảo Fucoidan hỗ trợ người bị ung thư như thế nào?

Tảo Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ người mắc ung thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể như sau: 

- Giai đoạn hỗ trợ phòng ngừa: tảo Fucoidan giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể

- Giai đoạn phẫu thuật: Đây là giai đoạn phát hiện sớm, kết hợp phương pháp phẫu thuật kết hợp kiên trì sử dụng Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ tốt với người bệnh. Ở giai đoạn này, Fucoidan sẽ hỗ trợ kích thích tế bào xấu tự tiêu theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Các tế bào xấu này sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh.  Sử dụng tảo Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau mỗi lần hóa trị, xạ trị. 

Bảo quản Fucoidan như thế nào?

Tảo Fucoidan được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên không biến tính, không chứa phụ gia gây hại, vì vậy quý khách nên bảo quản Fucoidan ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng, không nên bảo quản trong phòng tắm, trong ngăn đá tử lạnh.

Hiện nay có rất nhiều loại fucoidan khác nhau như Fucoidan Nhật Bản, Best fucoidan của Mỹ, Fucoidan Okinawa ... mỗi loại fucoidan có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Hãy luôn lưu ý giữ Fucoidan tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.