Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Glucosamin

Glucosamin

Glucosamin là chất tự nhiên được co thể dùng để sản xuất proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Vì vậy glucosmin được dùng để tái tạo các sụn khớp. Thuốc glucosamin là sản phẩm bổ sung glucosamin cải thiện đáng kể các vấn đề xương khớp

Blackmores Glucosamine 1500mg của Úc

540.000đ
664.000đ
(16 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

HẾT HÀNG

Combo Blackmores Glucosamine 1500mg Úc, Flekosteel Giảm...

679.000đ
689.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn
HẾT HÀNG

Combo bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg Kirkland, Dầu...

848.000đ
858.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn
HẾT HÀNG

Tảo xoắn Spirulina 2200 viên, Glucosamine Orihiro...

940.000đ
950.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Schiff glucosamine 1500mg Plus MSM, dầu lạnh xoa bóp...

429.000đ
715.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn
Glucosamin Glucosamin Average rating: 5, based on 267 reviews from $260000 to $940000

Glucosamin có tốt không? Có chữa được bệnh xương khớp không?

Glucosamin là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Ở dạng dược phẩm, thuốc glucosamin được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.

Công dụng của Glucosamin

Như đã nói ở trên, glucosamine có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị hỗ trợ xương khớp mãn tính . Trong các bệnh này, sụn chính là các nguyên liệu có các thuộc tính đàn hồi như cao su để tạo thành lớp đệm cho các khớp xương, chúng trở nên cứng và mất độ đàn hồi. Vì vậy, khi làm cho các khớp xương dễ bị tổn thương thì tình trạng này sẽ trở nên xấu đi, khiến cho người bệnh gặp phải những tình huống nguy hiểm hơn. Khi đó, thuoc Glucosamine sẽ tham giá vào quá trình tổng hợp chuyển hóa nên những thành phần của sụn khớp. Vì vậy, việc bổ sung glucosamine sẽ giúp tu sửa các sụn bị tổn thương là rất quan trọng

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng. Chúng dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc Glucosamin, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng sản phẩm có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

Uống thuốc Glucosamine bao lâu mới có kết quả?

Chúng ta có thể uống thuốc bổ khớp Glucosamin từ bốn tới sáu tuần mới thấy có kết quả. Nếu tới lúc đó vẫn không thấy có biến chuyển thì có lẽ loại bổ dưỡng này sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.

Glucosamine có tác dụng phụ không?

Tác dụng phụ của glucosamine thường nhẹ, và có thể coi là không có tác dụng phụ. Các tác dụng phụ hiếm gặp thường là: dị ứng, đau bụng, buồn nôn, buồn ngủ và nhức đầu.

Mua thuốc bổ khớp Glucosamin chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm viên uống Glucosamin, thuốc glucosamin, thuoc bo khop glucosamin cua my và nhiều Sản phẩm tốt cho sức khỏe chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

(Ngừng bán hàng trực tiếp ở Hà Nội)

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh