Hồng sâm củ khô Daedong Hàn Quốc Hộp 150g củ lớn good
Hồng sâm củ khô Daedong Hàn Quốc Hộp 150g – củ lớn good
Trạng thái: Dạng củ
Qui cách đóng gói: Hộp thiết 150g – củ lớn good.
Thành phần cấu tạo: 100% củ hồng sâm 6 năm tuổi.
Sản xuất: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng co.,Ltd
Hồng sâm củ khô Daedong Hàn Quốc Hộp 150g – 5 củ lớn good sản xuất bởi Công ty TNHH Daedong là một trong những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhân sâm tiêu biểu của Hàn Quốc. Từ nguồn nguyên liệu thô cho đến sản phẩm hoàn thiện đều được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ quá trình trồng trọt nhân sâm, chế biến sản phẩm được giám sát chặt chẽ chất lượng cho các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hồng sâm Daedong Hàn Quốc.
Qui cách đóng gói – Hạn sử dụng
+ Hộp thiếc 150g.
+ Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong hộp gỗ và cho vào hộp thiếc. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm
+ 10 năm từ ngày sản xuất.
+ Nếu hộp hồng sâm nguyên củ sau khi khui mà không sử dụng thì bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh bao lâu cũng được
Thành phần chính Hồng sâm củ khô Daedong Hàn Quốc Hộp 150g củ lớn good
+ 100% củ hồng sâm 6 năm tuổi.
Đặc tính, màu sắc, mùi vị
+ Dạng củ, màu vàng nâu, mùi thơm, vị đắng đặc trưng của Hồng sâm
Hiệu quả Hồng sâm củ khô Daedong Hàn Quốc Hộp 150g củ lớn good
Hồng sâm củ khô 600g Daedong thể hiện rất rõ ở những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi. Vì không chỉ ổn định huyết áp, sản phẩm còn làm giảm mỡ máu, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi.
Hồng sâm củ khô Hàn Quốc bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc rất hiệu quả.
Giúp bồi bổ thần kinh..
Hồng sâm củ khô Daedong làm chậm quá trình lão hóa đồng thời giúp tăng khả năng sinh lý.
Hỗ trợ giảm mỡ máu và tăng khả năng miễn nhiễm
Tiện dụng và dễ sử dụng.
Giúp tăng cường sức đề kháng. Mang đến cơ thể khỏe mạnh
Hướng dẫn sử dụng
+ Cắt lát để ngậm, nhai và cả nuốt cả bã hay hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà, hấp cách thủy, cắt miếng nhỏ cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.
+ Ngâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất làm mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với sâm củ khô dùng để uống với trà sâm rất ngon và bổ dưỡng. Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, từ 3- 6 g/lần vào trước bữa ăn.
✧ Lưu ý: Người hay mất ngủ tránh dùng sâm vào buổi chiều và buổi tối.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300