Jacumin Plus chiết xuất 4 loại nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản
Thành phần của Jacumin Plus:
Thành phần có trong 2 viên nén 0,7g
- Chiết xuất bột nghệ rừng 105mg
- Chiết xuất bột nghệ đen105mg
- Chiết xuất bột nghệ rễ vàng 105mg
- Chiết xuất bột nghệ 52,5mg
- Bột nghệ 52,5mg
- Các thành phần khác như Reduced maltose starch syrup, crystalline cellulose, Sucrose ester, calcium stearate, silicon dioxide,
Mục đích sử dụng Jacumin Plus:
- Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, bảo vệ gan
Đối tượng sử dụng của Jacumin Plus:
Sử dụng phù hợp với các đối tượng như
- Người chức năng gan kém.
- Người thường dùng bia rượu
Hướng dẫn cách sử dụng Jacumin Plus:
- Mỗi ngày uống 1 – 2 viên, uống với nước nguội hoặc nước ấm, không nhai.
- Hoặc tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia
Lưu ý khi sử dụng Jacumin Plus:
- Không sử dụng sản phẩm nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Nếu xuất hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào, nên ngừng sử dụng sản phẩm và đến gặp ngay các chuyên gia y tế để được xử trí kịp thời.
- Không sử dụng nếu nắp hộp có dấu hiệu bóc mở, hoặc tem niêm phong có dấu hiệu giả mạo
Bảo quản Jacumin Plus:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, dưới 25 độ C
- Để xa tầm tay trẻ em
- Tránh nơi có nhiệt độ khắc nghiệt, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
-
Nghệ mùa thu:
- Bề ngoài không khác mấy với nghệ mùa xuân, nhưng bên trong đậm hơn, hầu như không đắng, thành phần chức năng cao gấp 4 đến 10 lần so với nghệ mùa xuân. Một trong những thành phần quan trọng của nghệ mùa thu là Curcumin
- Duy trì và hỗ trợ chức năng gan, giảm cholesterol, hỗ trợ giảm cân, đẹp da.
-
Nghệ mùa xuân:
- Có vị đắng, cay ở lưỡi nên không thích hợp để ăn, vì vậy chủ yếu dùng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngay cả khi đào lên không được chăm sóc, chúng vẫn có sức sống mãnh liệt hơn, đâm chồi nảy lộc nên được các chuyên gia về Nghệ đánh giá cao hơn nghệ màu thu.
- Mặc dù lượng curcumin nhỏ hơn so với nghệ mùa thu như nghệ mùa xuân có chứa hơn 100 loại thành phần tinh dầu như turmerone, cineole, azulene và long não,…
- Đồng thời nó cũng rất giàu khoáng chất như canxi, kali, sắt, magie và phốt pho,..
- Chất xơ cũng có nhiều trong nghệ xuân.
- Có khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày,hỗ trợ hạ huyết áp.
-
Nghệ tím
- Có nguồn gốc từ Himalaya, cũng được trồng ở Nhật Bản.
- Hình dáng tương tự như nghệ mùa thu và nghệ mùa xuân
- Nhưng có đặc điểm là giàu thành phần tinh dầu, dễ thấy là hàm lượng azulene và cineal cao
- Màu của nghệ có hơi trắng tím do hàm lượng curcumin thấp.
-
Nghệ họ gừng:
- Là một loài thực vật có họ Gừng
- Tương tự với nghệ tím nhưng to hơn, cao hơn 2m, thân rễ phình to. mùi hơi hắc, vị đắng, màu vàng đậm. Đây là một loài thực phẩm bảo vệ sức khỏe truyền thống không giống với Nghệ.
- Có khả năng tăng sức đề kháng, cải thiện mệt mỏi.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.