Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

KM Làm đẹp

-17%

Collagen De Happy 10000mg của Nhật

713.000đ
860.000đ
(22)
-29%

Kem dưỡng ẩm Neutrogena

309.000đ
440.000đ
(28)

Những lưu ý cơ bản khi mua khuyến mại sản phẩm làm đẹp

Săn khuyến mãi làm đẹp đã là một mẹo chi tiêu tiết kiệm thông minh của phụ nữ rồi. Nhưng có một vài nguyên tắc phái đẹp cần chú ý để mua khuyến mại sản phẩm làm đẹp giảm giá này một cách hợp lý, đảm bảo chất lượng và đúng nhu cầu sử dụng.

1. Mua ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu đợt giảm giá

Thông thường có thể nhiều chị em không chú ý nhưng thời điểm bắt đầu đợt giảm giá của mỗi chương trình khuyến mãi thường là thời điểm có mặt nhiều sản phẩm mỹ phẩm tốt. Vì thế, nếu đã xác định săn mỹ phẩm giảm giá, bạn nên nhanh chóng thu xếp đến cửa hàng sớm hoặc đặt mua ngay từ ngày đầu giảm giá để có thể chọn được nhiều món hàng ưng ý.

2. Lên kế hoạch mua sắm các sản phẩm đang được giảm giá

Điều này rất quan trọng vì nó giúp các chị em lên danh sách những mỹ phẩm thật cần mua, tránh mua hàng dù giá rẻ nhưng không dùng đến gây lãng phí.

Từ đó, chị em cũng dự trù được số tiền mua mỹ phẩm của mình, giúp tránh được sự sa đà, mua ào ạt những sản phẩm làm đẹp dù có giá tốt nhưng không có nhu cầu sử dụng cao.

3. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Thực tế cho dù bạn đang mua mỹ phẩm khuyến mãi hoặc mua hàng bình thường để sử dụng thì nhất định không được bỏ qua công đoạn này. Nhất thiết không vì thấy giá sản phẩm quá hấp dẫn mà lóa mắt, quên cả việc check thông tin sản phẩm hay hạn sử dụng các sản phẩm này.

Nhất là với những mỹ phẩm làm đẹp da tóc, thực phẩm làm đẹp chức năng, bạn cần xem kỹ thành phần, hạn sử dụng. Bởi có khá nhiều thương hiệu có xu hướng chỉ giảm giá mỹ phẩm, TPCN khi sản phẩm đó gần hết hạn.

4. Luôn hỏi về việc ship, đổi trả hàng

Thông thường khi đi mua mỹ phẩm giá tốt, giá khuyến mãi, ít khách hàng chú ý đến việc tuy nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng này. Bởi vì ngay cả những sản phẩm uy tín, giá rẻ, bạn cũng nên nhớ hỏi nhân viên bán hàng về việc có được đổi trả hàng, được hưởng phí ship free không trước khi quyết định mua.

Tuyệt đối tránh trường hợp mua về nhưng không ưng ý hoặc không hợp song lại không thể đổi, trả lại dẫn tới việc mua hàng lằng nhằng, khó chịu, mất thời gian.

5. Địa chỉ mua sản phẩm khuyến mại làm đẹp uy tín

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm khuyến mại làm đẹp chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh