Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Máy hút ráy tai

HẾT HÀNG
-30%

Máy hỗ trợ hút ráy tai cho bé DEO Cross i ears...

119.000đ
170.000đ
(2)
HẾT HÀNG
-18%

Máy hút ráy tai Ear Cleaner thông minh

140.000đ
171.000đ
(0)
HẾT HÀNG
-26%

Máy hút ráy tai Wax Vac cao cấp có đèn pin tiện...

220.000đ
300.000đ
(0)

Mua máy hút ráy tai chính hãng với mức giá tốt tại Chiaki.vn

Máy hút ráy tai là dụng vệ sinh, làm sạch tai với khả năng làm sạch tối ưu, hiệu quả nhanh chóng đồng thời không gây tổn thưởng cho tai như một số phương pháp lấy ráy tai khác. Với máy hút ráy tai, những hạt bụi nhỏ li ti, tế bào chết bên trong tai sẽ được nhẹ nhàng hút ra bên ngoài mà không gây bất cứ tổn hại nào đến thành biểu bì bên trong tai. Máy hút ráy tai cũng nhanh chóng làm sạch những nơi mà tăm bông không thể lấy được, từ đó giúp tăng hiệu quả làm sạch tai.

Hơn thế nữa, máy hút ráy tai còn rất dễ sử dụng, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì máy hút ráy tai còn là dụng cụ không thể bỏ qua, giúp bố mẹ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

Tại danh mục máy hút ráy tai của Chiaki.vn liên tục cập nhật những mẫu máy hút ráy tai mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Tiêu chí chọn máy hút ráy tai 

Phù hợp với đối tượng sử dụng

Máy hút ráy tai thường được thiết kế cho từng đối tượng sử dụng, chẳng hạn như dành riêng cho trẻ em, người lớn hoặc có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn sản phẩm máy hút ráy tai phù hợp, cho hiệu quả vệ sinh, làm sạch da tốt nhất.

Độ an toàn

Độ an toàn cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua máy hút ráy tai. Máy hút ráy tai tốt không chỉ cần có hiệu quả vệ sinh, làm sạch tai tốt mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe tai, không gây bất cứ tổn thương nào cho tai trong quá trình sử dụng. 

Máy được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa bất cứ thành phần độc hại nào đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Các tính năng kèm theo

Ngoài khả năng vệ sinh, làm sạch tai, các sản phẩm máy hút ráy tai còn được tích hợp thêm các tính năng khác như hút nước mũi cho bé, hút nước, làm khô tai sau khi tắm hoặc bơi,... Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn máy hút ráy tai với các tính năng đi kèm phù hợp. Thông thường, những mẫu máy hút ráy tai có nhiều tính năng đi kèm giá cũng sẽ cao hơn so với các loại máy thông thường.

Thương hiệu

Khi chọn mua máy hút ráy tai, các bạn cũng nên ưu tiên chọn mua máy hút ráy tai đến từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để được đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn khi sử dụng.

TOP sản phẩm máy hút ráy tai được ưa chuộng hiện nay

  • Máy hút ráy tai Ear Cleaner thông minh

  • Máy hút ráy tai DEO Cross i ears

  • Máy hút ráy tai Wax Vac

  • ….

Địa chỉ máy hút ráy tai chính hãng

Kênh mua sắm online Chiaki.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm vệ sinh tai mũi họng, cam kết cung cấp cho các bạn những sản phẩm máy hút ráy tai chính hãng, chất lượng với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để đặt mua máy hút ráy tai tại Chiaki.vn các bạn có thể truy cập vào danh mục máy hút ráy tai hoặc search cụm từ “máy hút ráy tai” trên thanh tìm kiếm của Chiaki.vn để chọn cho những những mẫu máy hút ráy tai phù hợp nhất.