Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Mũ bảo hiểm

Cách chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng, thời trang

Mũ bảo hiểm là sản phẩm không thể thiếu khi tham gia giao thông, lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng, chất lượng sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi tai nạn bất ngờ, góp phần bảo vệ tính mạng của bạn và những người thân trong gia đình. Chiaki.vn sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhé!

Cách chọn mũ bảo hiểm chính hãng

- Chọn mua tại những địa chỉ uy tín, mua sản phẩm có thương hiệu, thông tin sản phẩm rõ ràng.

- Chọn mua mũ bảo hiểm có kích thước phù hợp với khuôn đầu của mình

+ Mũ bảo hiểm nửa đầu: rất được ưa chuộng, vì tính gọn nhẹ không gây mỏi cổ khi tham gia giao thông.

+ Mũ bảo hiểm hở mặt (3/4): Bao trùm toàn bộ phần sọ, nhưng phía trước mặt không che chắn. Loại nón này cá tính và thích hợp cho những ai đi dòng xe café racer hay track.

+ Mũ bảo hiểm lật (flip-up): Loại mũ này gần như bao trùm nguyên đầu, nhưng mặt trước có thể lật lên được.

+ Mũ bảo hiểm off-road/motocross: mũ tập trung bảo vệ phần cằm và lưỡi cho các tay lái mô tô đam mê xe cào cào và mạo hiểm.

+ Mũ bảo hiểm trùm kín đầu (Full-face): Loại này rất được ưa chuộng bởi dân chơi xe phân khối lớn vì nó có sức bảo vệ cao nhất trong 5 loại, nhưng giá của nó rất đắt, cồng kềnh và đặc biệt dễ bị mất cắp.

Nguyên tắc khi chọn mũ là không chọn những chiếc mũ quá rộng hoặc quá chật vì sẽ không phát huy được tác dụng trong việc bảo vệ phần đầu hoặc có tạo nên sự bức bí vì quá trình lưu thông không khí bị cản trở.

- Chất liệu mũ bảo hiểm: nên chọn chất liệu nhựa ABS cao cấp đảm bảo an toàn. Khi chọn mũ bạn nên tìm mũ đủ cứng, lớp sơn bền, đẹp, mũ nhẵn bóng. Mũ có quai khoá chắc chắn, lớp lót bênh trong được may đẹp. 

- Lựa chọn mũ bảo hiểm thời trang

Nên lựa những chiếc mũ bảo hiểm cùng màu xe của bạn, hoặc trùng hãng với xe của bạn. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ và bật lên phong cách riêng của người sử dụng. 

Mua mũ bảo hiểm chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Với mong muốn mang đến cho bạn sự an toàn trên mọi chặng đường, Chiaki.vn mang đến cho bạn các loại mũ bảo hiểm chính hãng dành cho mô tô, xe máy với chất lượng và kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý nhất như: mũ bảo hiểm 3/4 Andes 111 nhám đủ màu, mũ bảo hiểm nửa đầu Chita kèm kính phi công, mũ bảo hiểm 3/4 Royal Scoot M20, mũ bảo hiểm nguyên đầu Royal M02, mũ bảo hiểm Andes 3/4 103D Ride, mũ bảo hiểm Dammtrax Retro 3/4 đen bạc nhám, mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 tím nhám...

Để đặt hàng sản phẩm bạn vui lòng gọi 01666 5555 08 hoặc mua trực tiếp tại 

Hà Nội: Cuối ngõ 162 (Số nhà 21) Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh: Số 12/19 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn