Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Nước rửa bình sữa

Có nên mua nước rửa bình sữa cho bé?

Nước rửa bình sữa là dung dịch tẩy rửa, hạn chế nấm mốc cho bình sữa, núm vú, dụng cụ cai sữa và đồ chơi trẻ em. Nước rửa bình sữa được các chuyên gia khuyên dùng sau mỗi lần bé sử dụng bình sữa để đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên một số mẹ vẫn thắc mắc về công dụng cũng làm sao để chọn được nước rửa bình sữa tốt cho bé. Các mẹ tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nước rửa bình sữa có tốt không?

Việc chỉ vệ sinh bình sữa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bằng nước sạch sẽ không thể loại bỏ hết những chất cặn, vết sữa, váng sữa bám trong bình, còn luộc bình sẽ khiến mẹ mất nhiều công sức và thời gian. Do đó những sản phẩm nước rửa bình sữa, nước rửa bình sữa ra đời và được các chuyên gia rất khuyên dùng.

Nước rửa bình sữa có tác dụng lau rửa nhẹ nhàng, loại bỏ những chất còn lại bám trong bình sữa, giữ cho bình sữa luôn sạch và mới. Tuy nhiên vì là một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên mẹ cần đặc biệt quan tâm tới thành phần và mức độ an toàn của mỗi thương hiệu nhé, bất kỳ một chất phụ gia độc hại nào như chất tẩy rửa hóa học, mùi và màu công nghiệp, hay chất bảo quản như cồn parabens đều không được phép có mặt trong sản phẩm.

2. Cách chọn nước rửa bình sữa an toàn cho bé

- Chú ý tới thành phần của nước rửa bình sữa: những hóa chất tẩy rửa công nghiệp tuyệt đối không được phép xuất hiện trong thành phần của nước rửa bình sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đó là lưu ý quan trọng nhất mà mẹ cần phải tuyệt đối tuân thủ trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Lựa chọn duy nhất mà mẹ cần tìm kiếm là những hợp chất làm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Bên cạnh chất làm sạch có nguồn gốc tự nhiên thì một sản phẩm an toàn còn không được phép chứa cồn, parabens, phốt-pho, màu công nghiệp… bởi tất cả những chất này đều có thể đọng lại trên sản phẩm sau khi rửa và dễ ảnh hưởng tới trẻ trong những lần sử dụng sau đó.

- Chọn nước rửa bình sữa có mùi hương dịu nhẹ và an toàn: tuyệt đối tránh những sản phẩm có mùi quá nồng, bởi đây chủ yếu là mùi công nghiệp có thể gây kích ứng cho bé, ngoài ra một số loại dung dịch có mùi nồng và khó chịu thậm chí còn ở lại bình sữa sau khi đã rửa khiến bé cảm thấy khó chịu, bỏ bú trong những lần sử dụng sau đó. Thay vào đó mẹ có thể chọn những sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, vừa tạo cảm giác thoải mái cho mẹ khi sử dụng, vừa không ảnh hưởng tới việc bú mút của bé.

- Lựa chọn nước rửa bình sữa tiết kiệm và kinh tế: những sản phẩm rửa bình sữa cao cấp, an toàn và hiệu quả có giá thành không hề rẻ, bởi vậy tốt nhất mẹ nên chọn loại đậm đặc có thể pha loãng thành nhiều lần trước khi sử dụng, như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

3. Mua nước rửa bình sữa tốt cho bé ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm nước rửa bình sữa Wesser, nước rửa bình sữa Pigeon, nước rửa bình sữa Dnee, nước rửa bình sữa Arau, nước rửa bình sữa Combi, nước rửa bình sữa Chicco và nhiều đồ dùng tốt cho bé chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh