Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Phụ kiện cho chó

-19%

Áo thun bóng đá cho chó mèo

89.000đ
110.000đ
(0)
-26%

Áo hình heo hồng cho chó mèo

125.000đ
170.000đ
(0)
HẾT HÀNG
-28%

Dây vòng cổ Panda largura cho chó bền chắc

180.000đ
250.000đ
(0)

Chiaki.vn cung cấp phụ kiện cho chó cần thiết trong quá trình nuôi dưỡng

Nếu bạn mới bắt đầu nuôi chó cảnh, vẫn chưa biết nên sắm sửa phụ kiện gì để chăm sóc thú cưng của mình tốt nhất thì Chiaki.vn luôn là đơn vị cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với sự đa dạng, mặt hàng phong phú, giá cả phải chăng Chiaki vận chuyển toàn quốc, thu tiền tại nhà tiện lợi.

Những sản phẩm phụ kiện cho chó bạn nên mua

Tại Chiaki.vn, khách hàng yêu quý thú cưng có thể lựa chọn khá nhiều các dòng phụ kiện như :

  • Dây vòng cổ Panda largura cho chó bền chắc
  • Dây Gucci yên ngựa đệm cho chó cao cấp
  • Vòng cổ nơ thắt to cho chó mèo
  • Dây dắt show cổ MaomaoWang cho chó mèo
  • Dây dắt yên ngựa 7 sắc cho chó mèo nhỏ
  • Yên ngựa đơn cho chó màu xanh bộ đội

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều các sản phẩm khác dành cho thú cưng của mình như : thức ăn, thực phẩm chức năng, dụng cụ chăm sóc, dụng cụ ăn uống, vòng cổ, đồ dùng vệ sinh cho chó, đồ chơi cho thú cưng, … tại danh mục chăm sóc thú cưng tại Chiaki.vn

Kinh nghiệm mua phụ kiện cho chó cần thiết

Đối với những giống chó khác nhau thì sẽ có những phụ kiện khác nhau, phù hợp với kích thước cơ thể, mang lại sự an toàn cho thú cưng của bạn. Trong đó, đối với những giống chó nhỏ như Poodle, Phốc, … thì bạn chỉ cần lựa chọn phụ kiện dây xích bản nhỏ, vòng cổ, dây dắt hoặc dây xích ngực là đủ.

  • Lựa chọn phụ kiện theo giống chó: đối với những giống chó lớn như Corgi, Alaska, Samoyey, becgie, … thì bạn cần những dây xích bản lớn, dây cường lực mới có thể giữ được chúng. 
  • Lựa chọn phụ kiện theo kích thước: bạn không nên mua dây xích khít quá, điều này khiến vòng cổ, vòng ngực của thú cưng bị thít lại khó chịu, gây nguy hiểm cho thú cưng. Ngoài ra, cũng không dùng dây xích quá rộng, gây lãng phí, không có tác dụng
  • Lựa chọn phụ kiện theo tính cách: những chú chó cảnh thường có những tính cách khác biệt , đó có thể là tăng động/ tinh nghịch/ trầm tính thì bạn cũng có thể sử lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp, khiến thú cưng không cảm thấy khó chịu.

Mua phụ kiện cho chó tại Chiaki nhé !

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm phụ kiện thú cưng chính hãng, an toàn và chất lượng. Chiaki vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi, hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng nhanh chóng trong vòng 5 ngày.