Rong nho Nhật Bản Romaji - Món quà quý từ biển cả
Rong nho Romaji là một loại tảo biển có hình dạng giống như chùm nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ thông thường. Đặc biệt loại siêu thực phẩm này còn hỗ trợ ngăn ngừa một số vấn đề liên quan đến tim, thị lực hay tiểu đường...
Ưu điểm nổi bật của rong nho Romaji
1. Rong nho tốt cho trẻ nhỏ
- Trong rong nho có nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể như DHA và các chất khác hỗ trợ bé phát triển não bộ và cơ bắp của trẻ nhỏ
- Ngoài ra, hàm lượng vitamin có trong rong nho rất nhiều hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tuần hoàn của trẻ nhỏ
- Rong nho còn hỗ trợ trẻ ăn uống ngon miệng hơn
Rong nho tốt cho trẻ nhỏ
2. Hỗ trợ hiệu tiêu hóa khỏe mạnh
- Rong nho hỗ trợ thức ăn tiêu hóa nhanh hơn và hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón
- Ngoài ra, rong nho còn được đánh giá là thực phẩm vàng hỗ trợ bài tiết và thải các chất không tốt ra khỏi cơ thể
Hỗ trợ hiệu tiêu hóa khỏe mạnh
3. Hỗ trợ tăng cường thị lực
- Trong rong nho rất giàu chất sắt và vitamin A hỗ trợ tăng cường thị giác và hỗ trợ cải thiện thị lực và hỗ trợ giảm một số vấn đề liên quan đến mắt như khô mắt, quáng gà và cận thị ...
Hỗ trợ tăng cường thị lực
4. Hỗ trợ làm đẹp da và cải thiện các vấn đề về lão hóa da
- Chất béo có trong rong nho hỗ trợ đàn hồi cho da và làm giảm các vấn đề khô da
- Ngoài ra rong nho Romaji hỗ trợ thúc đẩy sản xuất collagen, đây được coi là 2 mỹ phẩm tự nhiên hỗ trợ cải thiện da và làm chậm quá trình lão hóa xảy ra trên da
Hỗ trợ làm đẹp da và cải thiện các vấn đề về lão hóa da
5. Hỗ trợ tốt cho xương khớp
- Rong nho hỗ trợ cung cấp hàm lượng cannxi và đạm đây là 2 loại dưỡng chất cần thiết cho cơ bắp và xương khớp phát triển
- Hỗ trợ cải thiện các vấn đề về loãng xương của người cao tuổi
Hỗ trợ tốt cho xương khớp
Hướng dẫn sử dụng rong nho Romaji
- Bước 1: Mở túi rong nho Romaji, tách nước ngâm vào tô nước đun sôi để nguội khoảng 3 - 5 phút để giúp cho rong nở ra và tươi lại.
- Bước 2: Tráng rong nho nở ra với nước sạch 2-3 lần để rong nho Romaji bớt mặn
- Bước 3: Cho vào tô nước đá thêm khoảng 3 phút trước khi thưởng thức.
- Bước 4: Dùng rong nho Romaji với nước sốt. Chúc bạn ngon miệng
Ngoài ra, bạn có thể chấm rong nho Romaji với một số loại nuớc chấm thông thường như tương ớt, xì dầu, mù tạc,… hoặc dùng rong nho ăn kèm với các loại hải sản (tôm, mực) cũng rất ngon và thú vị.
Một số bí quyết sử dụng rong nho hiệu quả
- Để rong ở nơi thoáng mát, kín gió.
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Không bảo quản rong tươi trong tủ lạnh.
- Chỉ ngâm đủ lượng rong cần dùng, đậy kín nắp hộp.
- Để tăng độ giòn, ngâm rong trong nước đá hoặc để trên đá lạnh khi dùng.
- Không xào nấu trên lửa lớn để tránh rong bị teo nhỏ lại.
Một số bí quyết sử dụng rong nho hiệu quả
Thông tin rong nho Romaji
- Hãng sản xuất: Romaji
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Dòng sản phẩm: Hỗ trợ làm đẹp
- Đối với rong nho Romaji, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Thời gian bảo quản rong nho Romaji có thể lên đến 6 - 8 tháng, vì được bảo quản trong bao bì hút chân không.
- Trọng lượng: 115g/ hộp
- Quy cách đóng gói: Hộp 5 gói rong nho 20g