Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Thanh chắn giường

Cách chọn thanh chắn giường chuẩn cho bé

Với chiếc thanh chắn giường, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi bé yêu ra ngủ riêng, hoặc bé tự ngủ trên giường một mình. Thanh chắn giường sẽ giúp bé ngủ một cách tốt nhất mà không phải lo lắng. Hiện có rất nhiều loại thanh chắn giường với kiểu dáng và chất liệu như thanh chắn giường bằng gỗ, thanh chắn giường bằng khung nhôm...Vậy làm sao để chọn được thanh chắn giường tốt và phù hợp cho bé. Các mẹ tham khảo nội dưới đây để biết chi tiết nhé!

Thương hiệu thanh chắn giường cho bé

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như Sweeby, Farlin, Summer, Munchkin hay Monthercare là những thương hiệu quen thuộc đã được người dùng đón nhận.

Kích thước thanh chắn giường cho bé

Tùy thuộc vào kích thước của giường bạn, các bạn có thể lựa chọn các loại chắn giường thường với chiều dài loại 1m, 1m2, 1m5, 1m8 còn độ cao thì dao động từ 40 – 60 cm.

Chất liệu thanh chắn giường cho bé

Về chất liệu bạn nên chọn là khung là kim loại để tạo bộ khung vững chắc an toàn, kèm theo vải lưới để tạo độ thoáng khi bé nằm.

Họa tiết thanh chắn giường cho bé

Các mẹ nên lựa chọn những họa tiết đáng yêu gần gũi với trẻ nhỏ như vậy trẻ sẽ cảm thấy thích thú hơn khi nằm ngủ.

Tính năng khác

Ngoài các lưu ý trên, một thanh chắn nên có những tính năng khác như có thể tháo rời khi cần thiết hay có thể gập lên xuống một cách dễ dàng khi không sử dụng.

Địa chỉ mua thanh chắn giường cho bé giá rẻ

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm thanh chắn giường giá rẻ, thanh chắn giường bằng gỗ và nhiều đồ dùng tốt cho bé chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh