Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Thức Ăn Hạt Cho Mèo

Thức ăn hạt cho mèo ngon, chất lượng, giá tốt

Mèo cưng sau 3 tháng tuổi đã có thể sử dụng được thức ăn hạt cho mèo như một sản phẩm bổ sung sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng ổn định và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt, thức ăn hạt thực sự tiện lợi đối với những chủ nhân bận rộn hoặc số lượng mèo nuôi nhiều. Chiaki.vn hiện nay đang cung cấp tất cả các dòng thức ăn khô cho mèo của bạn, đảm bảo nhu cầu sử dụng và mua sắm tiện lợi ngay tại nhà.

 

Cách lựa chọn thức ăn hạt cho mèo chất lượng

Với nhiều thương hiệu kinh doanh và sản xuất thức ăn khô cho mèo như hiện nay, thật khó để bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà mèo cưng yêu thích. Để giải quyết vấn đề đó, Chiaki gửi bạn những bí quyết lựa chọn thức ăn cho mèo cưng hữu ích:

Lựa chọn về thương hiệu

Để đảm bảo mèo cưng của bạn được nhận những chất dinh dưỡng tối ưu nhất, an toàn cho hệ đường ruột thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín. Các nhãn hiệu đã có tên tuổi lâu năm, thường xuyên cải tiến công nghệ, mang đến sản phẩm chất lượng nhất. 

Một số thương hiệu nổi tiếng về thức ăn hạt cho mèo, được Chiaki cung cấp như:

Royal Canin, Me-O, Catsrang, Minino

Lựa chọn theo mùi vị

Thức ăn hạt cho mèo có khá nhiều mùi vị khác nhau, trong đó tiêu biểu được kể đến như vị cá ngừ, cá biển, vị hải sản, vị sữa,... Do đó, tùy theo mèo cưng nhà bạn thích gì để lựa chọn cho phù hợp nhất nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua túi nhỏ để Pets có thể thử các mùi vị, và chọn ra loại yêu thích nhất. 

Lựa chọn về ưu điểm sản phẩm

Hầu hết các dòng thức ăn hạt cho mèo đều được đánh giá là khá tiết kiệm thời gian, bạn thậm chí không cần chế biến mà chỉ sử dụng ăn liền cho Pets. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của chủ nhân bận rộn, thường xuyên không có nhà mà mèo cưng vẫn khỏe mạnh. 

Bạn có thể lựa chọn ngay một số dòng sản phẩm thức ăn hạt cho mèo bán chạy tại Chiaki như:

  • Thức ăn hạt cho mèo trưởng thành Me-O Cat Tuna
  • Thức ăn hạt cho mèo con Me-O Kitten Ocean Fish vị cá biển
  • Thức ăn hạt Catsrang cho mèo mọi lứa tuổi
  • Thức ăn hạt Royal Canin Mother & Babycat cho mèo mẹ và mèo sơ sinh
  • Thức ăn hạt cho mèo trưởng thành Me-O Cat Seafood

Lựa chọn về trọng lượng

Hiện nay, Chiaki cung cấp khá nhiều các dòng sản phẩm thức ăn hạt cho mèo với nhiều trọng lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Do đó, bạn có thể lựa chọn trọng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của thú cưng. 

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn mua túi nhỡ và mua theo từng đợt, điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm, không bị nấm mốc ảnh hưởng sức khỏe thú cưng. 

Mua thức ăn khô cho mèo giá tốt, ship tận nơi tại Chiaki.vn

Chiaki.vn, đơn vị chuyên cung cấp thức ăn cho chó/ mèo chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra, chính sách vận chuyển và chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng, mang đến lợi ích cho người mua hàng. Chỉ với 1 click bạn đã có thể mua hàng tại nhà, giao hàng toàn quốc, lựa chọn thức ăn cho chó/ mèo tại Chiaki ngay hôm nay !

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn