Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Bỉm Merries Và Những Điều Mẹ Cần Nhớ Khi Chọn Bỉm Cho Bé

2945

Bỉm Merries là một trong những thương hiệu số 1 Nhật Bản được sản xuất từ những loại bông mềm mịn đã được tiệt trùng với mặt lưới thông minh giúp bé luôn sạch thoáng suốt cả ngày.


Bỉm Merries rất đa dạng về kích cỡ để phù hợp với các bé trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả sử dung, khi chọn mua bỉm merries cho bé yêu, các mẹ cần lưu ý một số điều nhỏ dưới đây.

Chọn bỉm theo giai đoạn

- 3 ngày đầu sau sinh: Sau quá trình vượt cạn đầy vất vả, các mẹ rất cần được nghỉ ngơi, hơn nữa, việc giặt giũ mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, trong khoảng thời gian này, các mẹ nên sử dụng tã giấy hoặc miếng lót sơ sinh đóng vào tã vải quấn cho bé

Mách nhỏ: Đối với trẻ sơ sinh vài ngày tuổi, chiaki.vn mách các mẹ nên sử dụng bỉm merries Newborn 90 miếng siêu mềm, siêu thông thoáng dành riêng cho trẻ sơ sinh có cân nặng dưới 5kg. Với Merries Newborn có khả năng hút thấm nhanh và khóa chất lỏng tốt, làn da nhạy cảm của bé sẽ luôn khô thoáng và được nâng niu, bảo vệ suốt cả ngày.

Giai đoạn 3 ngày sau sinh, các mẹ nên sử dụng bỉm merries newborn cho bé

Giai đoạn 3 ngày sau sinh, các mẹ nên sử dụng bỉm merries newborn cho bé

- Giai đoạn 1-6 tháng bé thường "xì xoẹt" nhiều lần trong ngày. Bởi vậy, ở giai đoạn này, các mẹ có thể hoàn toàn sử dụng tã giấy sao cho phù hợp với cân nặng của bé. Khả năng thấm hút tốt của tã giấy sẽ giúp bé chống hăm và có giấc ngủ đêm ngon lành hơn, khiến các mẹ cũng có thể yên tâm ngon giấc hơn.

Mách nhỏ: Giai đoạn 1 đến 6 tháng là giai đoạn có những biến đổi trong cân nặng của bé nên các mẹ có thể căn cứ vào cân năng của con để lựa chọn sử dụng tã dán Merries phù hợp với bé: tã dán merries size S dành cho bé từ 4-8kg, size M cho bé 6-11 kg, size L cho bé từ 9-14 kg, size XL cho bé 12-22kg, size XXL cho bé 15-28kg.

Tã dán Merries phù hợp cho các bé giai đoạn từ 1 đến 6 tháng

Tã dán Merries phù hợp cho các bé giai đoạn từ 1 đến 6 tháng

- Giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi: ở giai đoạn này bé đã dần biết bò, tập đi và vận động khá nhiều, cho nên, các mẹ nên cho bé sử dụng tã quần để tránh bị xô lệch và tiện lợi hơn trong quá trình thay tã.

Mách nhỏ: Bỉm quần merries được sản xuất trên quy trình hiện đại với nguyên liệu bông mềm mịn đã được tiệt trùng, bề mặt lưới có nhiều lỗ thoáng khí giúp bé luôn có cảm giác khô thoáng. Bỉm quần Merries siêu thấm chống tràn có nhiều size phù hợp với cân năng của bé: bỉm quần merries size M cho bé từ 6-11kg, size L cho bé 9-14kg và bỉm quần merries size XL cho bé từ 12-22kg.

Bỉm quần merries dành cho các bé giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi giúp bé thoải mái và dễ dàng vận động

Bỉm quần merries dành cho các bé giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi giúp bé thoải mái và dễ dàng vận động

Khi nào nên thay bỉm cho bé?

Thông thường, một chiếc bỉm có thể thấm hút được 4-5 lần bé tè. Nếu bé chỉ đi nhẹ, cứ khoảng 4 giờ, các mẹ có thể thay bỉm cho bé 1 lần.

Đối với trẻ sơ sinh sử dụng tã dán, mẹ cần thay bỉm thường xuyên 2 tiếng cho bé 1 lần vì giai đoạn này việc bài tiết diễn ra liên tục.

Nếu các mẹ để bỉm lâu hơn khoảng thời gian đó, bé có nguy cơ bị hăm do da tiếp xúc lâu với nước tiểu. Vì vậy, các mẹ cần chú ý đừng quên việc thay bỉm thường xuyên cho bé.

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho làn da cũng như sức khỏe bé yêu, các mẹ hãy lưu ý ghi nhớ những điều cơ bản này vào cuốn cẩm nang bí quyết chăm sóc bé yêu nhé.

Lê Minh

Tôi là Lê Minh, một cô gái yêu thích làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, đam mê viết lách... và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe trên Chiaki.vn với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300