Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Không Cần Đụng Dao Kéo

Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Không Cần Đụng Dao Kéo

Nhiều người muốn tăng kích thức vòng một của mình, nhưng không muốn đụng tới dao kéo. Có một cách để tăng kích thước vòng một tự nhiên cho chị em đó là sử dụng những thực phẩm có tác dụng làm tăng kích thước vòng một.

Nội dung chính

Hãy cùng điểm qua một số loại thực phẩm có tác dụng tăng kích thước vòng một tốt nhất được nhiều người dùng nhé!

Bưởi

Việc sử dụng bưởi ăn trực tiếp hoặc làm thành nước ép sẽ giúp kích thước vòng một của bạn được cải thiện đáng kể. Trong bưởi có chứa chất chống oxy hóa khá cao và lượng vitamin C giúp cho vòng một được tăng lên.

Cách tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo 1

Ngoài ra, dùng bưởi cũng có tác dụng làm giảm vòng hai, giúp cho vóc dáng của bạn được cân đối và hài hòa hơn. Các bạn nên ăn ít nhất là nửa quả bưởi trong một ngày và nên ăn trực tiếp để cơ thể hấp thụ được tất cả chất xơ có trong bưởi.
Nếu như bạn cảm thấy chán khi ăn và uống nước bưởi mỗi ngày. Có thể dùng bưởi làm thành nước ép kết hợp với táo, thêm một chút đường và bạc hà, ly nước buổi của bạn sẽ trở nên ngon hơn.

Đu đủ

Cách tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo 2

Trong đu đủ xanh có chứa rất nhiều vitamin các loại và các chất khác như đạm, sắt, Canxi và chất sơ. Đây là những dưỡng chất cần thiết giúp cải thiện kích thước vòng một của bạn. Sử dụng đu đủ chín để ăn trực tiếp hoặc là thành nước uống, còn đối với đu đủ xanh thì có thể chế biến thành nhiều những món ăn khác nhau.

Trứng gà

Cách tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo 3

Trứng gà sẽ cung cấp nhiều protein, và chất béo giúp cho các mô mỡ được hình thành ở ngực. Các bạn nên sử dụng 2 quả trứng gà một tuần để mang lại hiệu quả sử dụng và không nên sử dụng nhiều hơn sẽ làm cho bạn bị béo phì.

Nho tươi

Cách tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo 4

Trong nho cũng có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cho nếp nhăn được giảm đi trông thấy cũng như giúp cho da được săn chắc hớn. Các chất dinh dưỡng có trong nho cũng giúp cho vòng một được tăng lên.

Các bạn nên ăn nho mỗi ngày hoặc làm thành nước ép để uống nhé! Nhưng tối đa lượng nho bổ sung mỗi tuần chỉ nên ở trong ngưỡng là 400g thôi.

Cà chua

Cách tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo 5

Chắc chắn rồi, cà chua là một thực phẩm được sử dụng rất nhiều để làm đẹp. Trong cà chua có chứa nhiều các vitamin (C, E, B1) giúp cho vòng một được cải thiện lên nhanh chóng.
Cà chua thường được dùng để ăn sống, hay chế biến thành nước ép, làm salad, hay nấu canh. Bạn cũng có thể sử dụng cà chua thái thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên ngực khoảng 15 phút mỗi ngày