Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Chăm SócThú Cưng

Mèo con ăn gì? Những thức ăn cho mèo con an toàn nhất

Đối với những chú mèo con sau 4 tuần đầu bú sữa mẹ, bạn có thể cho chúng kết hợp ăn thêm các thức ăn ngoài, vậy thì mèo con ăn gì là an toàn nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết bên dưới đây.

Nên cho mèo ăn gì và không nên cho mèo ăn gì? Thức ăn yêu thích của mèo

Nên cho mèo ăn gì, không nên cho mèo ăn gì, thức ăn yêu thích của mèo là gì đang là những câu hỏi được không ít chủ nuôi mèo quan tâm hiện nay, đặc biệt là những ai lần đầu tiên nuôi mèo. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!

11 Cách bảo quản Pate cho mèo luôn tươi ngon

Vấn đề đặt ra là cách bảo quản Pate cho mèo như thế nào để giữ được dinh dưỡng, nhưng lại phải để được lâu. Nếu bạn cũng đang nuôi một “hoàng thượng bé nhỏ” trong nhà giống như mình thì 11 cách dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy !

Top 7 Sản phẩm thức ăn cho mèo giá sỉ

Sản phẩm thức ăn cho mèo giá rẻ dưới đây sẽ là gợi ý quá “hời” về giá để bạn chọn nếu bạn đang nuôi số lượng mèo nhiều hoặc kinh doanh thức ăn cho thú cưng.

Thức ăn cho Mèo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhiều người lần đầu nuôi mèo, luôn nỗ lực giảm bớt chi phí với các thức ăn giá rẻ, điều này khiến Pets của bạn phải đến thú y thường xuyên hơn. Chiaki sẽ mách nhỏ bạn những địa chỉ mua thức ăn cho mèo Hà Nội và TPHCM uy tín

Pate cho chó: 5 Cách chế biến siêu tiết kiệm tại nhà

Trong vài năm gần đây, người nuôi thú cưng thích sử dụng các sản phẩm Pate cho chó bởi chúng có mùi vị thơm ngon và tiện lợi. Tin tức Chiaki hôm nay sẽ mang đến 5 cách chế biến Pate cho chó tại nhà siêu tiết kiệm mà vẫn thơm ngon