Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Chăm SócThú Cưng

Top 10 sữa tắm cho chó thơm lâu, khử mùi hôi tốt nhất 2021

Chó có tuyến mùi đặc trưng, do đó nếu không được vệ sinh thường xuyên thì chúng sẽ bốc mùi rất khó chịu. Chiaki.vn giới thiệu 10 sữa tắm cho chó khử mùi hôi tốt nhất. Hãy tham khảo.

Cách tắm cho mèo con và mèo trưởng thành - những điều chủ nuôi nên biết

Hướng dẫn cách tắm cho mèo con và trưởng thành đúng chuẩn, giúp bạn tạm biệt vấn đề “đau đầu”, làm thế nào để xoa dịu chú mèo sợ tắm của mình.

Hướng dẫn tự cắt tỉa lông chó Poodle tại nhà vừa rẻ vừa dễ

Việc tự mình cắt tỉa lông chó có thể là một điều hơi đáng sợ và nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên của bạn. Vậy hãy cùng Chiaki thực hiện các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây nhé!

Chó ăn socola được không? Phải làm gì khi chó lỡ ăn socola

Chó ăn socola được không, phải làm gì khi chó lỡ ăn socola đang là câu hỏi được không ít chủ nuôi chó quan tâm hiện nay. Liệu socola - món ăn vặt khoái khẩu của con người có an toàn với chú chó thân yêu của bạn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất.

2 Cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ trong thau cát và bồn cầu

Thời gian đầu để thực hiện cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ Chiaki khẳng định rằng mèo cưng sẽ khó tiếp thu, và thường lẩn tránh. Bạn cần phát hiện ra dấu hiệu và tuân thủ những lưu ý

Chó Poodle ăn gì và không nên ăn gì để khỏe mạnh, nhanh lớn

Chó Poodle ăn gì và không nên ăn gì đang là câu hỏi được không ít chủ nuôi chó Poodle quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu những món thức ăn cho chó Poodle khỏe mạnh, nhanh lớn.