Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Chăm Sóc Thú Cưng

Top 13 đồ ăn cho chó Poodle giúp lông đẹp và dinh dưỡng nhất

Nhà bạn đang nuôi giống chó Poodle, bạn muốn tìm đồ ăn cho chó Poodle để cải thiện bộ lông của chúng trông đẹp hơn, mượt hơn. Vậy thì hãy tham khảo ngay 13 tên sản phẩm dưới đây nhé.

Cỏ mèo là gì? Học cách trồng cỏ mèo đơn giản tại nhà cho Pets của bạn

Bạn phải tốn khá nhiều chi phí chữa bệnh búi lông ruột mèo. Vậy tại sao không thử học cách trồng cỏ mèo phòng và trị búi lông đơn giản tại nhà với Chiaki nhỉ?

Bị mèo cắn có sao không? Nên kiêng ăn gì và xử lý như thế nào?

Bạn rất yêu quý động vật và luôn muốn vuốt ve chúng mọi lúc. Tuy nhiên mới đây bạn bị mèo cắn chảy máu, phân vân không biết bị mèo cắn có sao không?.

Chó ăn gì và không ăn gì? TOP 9 thực phẩm tốt cho chó

Chó ăn gì và không ăn gì đang là câu hỏi được nhiều chủ nuôi quan tâm. Những thực phẩm nào tốt cho chó và không tốt cho chó? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất!

Kinh nghiệm vận chuyển chó mèo bằng ô tô an toàn

Thú cưng của bạn sắp tới sẽ có một chuyến di chuyển xa, bạn lo lắng và chưa biết việc vận chuyển chó mèo bằng ô tô sẽ như nào?. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm dưới đây nhé!

TOP 9 sữa tắm cho mèo khử mùi tốt, hương thơm lâu

Tổng hợp 9 sản phẩm sữa tắm cho mèo đang được đánh giá cao hiện nay vừa giúp khử mùi hôi tốt vừa lưu giữ hương thơm lâu dài, giúp bạn chăm sóc chú mèo tốt hơn.