Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày

Những nốt mụn viêm luôn khiến chúng ta cảm thấy thật khó chịu. Và nếu không may xuất hiện trước những ngày trọng đại, bạn sẽ càng đau khổ hơn. Hãy cùng Chiaki tham khảo bí quyết giúp xử lý những nốt mụn viêm đáng ghét này nhé.


Nếu bạn có 1 tuần

Nếu như nốt mụn viêm còn một tuần trước ngày trọng đại của bạn, bạn có thể sử dụng Kem trị mụn La Roche Posay Effaclar Duo [+] nhiều lần vào sáng và tối. Trong tầm 3-5 ngày, nốt mụn của bạn sẽ kịp “chín” và bạn có thể lấy cồi. Sau đó bạn nên dùng thêm miếng dán mụn giúp nốt mụn vừa lấy được lành nhanh hơn và tránh tái nhiễm.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày 1

Kem trị mụn La Roche Posay Effaclar Duo [+] thanh lọc da

Bí quyết ở đây là miếng dán mụn này cực kì hiệu quả trong việc tránh tái nhiễm sau nặn mụn. Bạn có thể cắt miếng dán lớn này thành miếng nhỏ vừa với nốt mụn của bạn để dán.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày 2

Miếng dán mụn Nexcare (hộp 30 miếng)

Nếu bạn chỉ có 5 ngày

Thời gian không còn quá nhiều, bạn có thể dùng Gel trị mụn khẩn cấp Garnier. Garnier là sản phẩm chăm sóc da mụn nhận được rất nhiều lời khen có cánh của người sử dụng bởi khả năng đánh bay các nốt mụn siêu tốc mà không để lại sẹo hay vết thâm.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày 3

Gel trị mụn khẩn cấp Garnier Hautklar Anti-Pickel S.O.S

 

Sau khi mụn lành, bạn có thể dùng phương pháp trên để bảo vệ nốt mụn mới lấy.

Nếu chỉ có 3 ngày

Thời gian quá gấp rút, bạn có thể sử dụng Corticoid (corticoid có khả năng kháng viêm rất tốt nếu bạn sử dụng đúng cách theo đơn của bác sĩ và không lạm dụng) hoặc các kháng sinh khác để cải thiện. Một số loại kháng sinh cực kỳ hiệu quả là Clindamycin, Tetracyline hoặc Erythomycin… đều rất hiệu quả trong việc làm “xẹp” nốt mụn.

Nếu bạn chỉ có vài tiếng hay thậm chí là vài phút

Cách duy nhất chính là việc sử dụng kem che khuyết điểm. Đây là cách cuối cùng để hạn chế sự “nổi bần bật” của nốt mụn đáng ghét này.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Mụn Viêm Sưng Lớn Cấp Tốc Chỉ Trong Vài Ngày 4

Tất cả các phương pháp kể trên là phương pháp cấp cứu khẩn cấp. Nó có thể “úm ba la” làm nốt mụn của bạn biến mất, hoặc có thể “tạm dừng” nốt mụn của bạn ở đó mà không biến mất đi (bị chai đi và viêm trở lại sau đó nếu có điều kiện). Vì vậy, bạn nên tham khảo và suy nghĩ trước khi dùng.