Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Công Dụng Làm Đẹp Từ Nước Súc Miệng

Công Dụng Làm Đẹp Từ Nước Súc Miệng

Nhiều người trong chúng ta đều nghĩ rằng nước súc miệng chỉ đơn giản là một loại vật dụng dùng để súc miệng mà thôi. Và công dụng chính của nó là diệt khuẩn, giúp bảo vệ khoang miệng luôn được sạch sẽ. Nhưng bạn có biết rằng, loại nước súc miệng bạn đang dùng còn có công dụng tuyệt vời khác hỗ trợ bạn trong việc làm đẹp không? Hãy cùng xem những công dụng tuyệt vời mà nước súc miệng đem lại giúp cho nhu cầu làm đẹp của chị em nhé!

Nội dung chính

Trị tóc bị dầu

Nếu như tóc của bạn bị quá nhiều dầu, điều này sẽ làm cho tóc xảy ra hiện tượng bết. Và mặc dù bạn đã chăm chỉ gội đầu mỗi ngày nhưng tình trạng tóc bị bết vẫn cứ xảy ra. Điều này khiến cho bạn mất đi tự tin khi giao tiếp bên ngoài.

Để giúp bạn cải thiện tình trạng này, hãy sử dụng nước súc miệng kết hợp cùng với dầu hạt cây phỉ, hỗn hợp này sẽ giúp bạn làm sạch da đầu. Hãy trộn một thìa dầu cây hạt phỉ cùng với một thìa nước súc miệng. Dùng khăn bông nhúng vào nước hỗn hợp rồi ủ lên da đầu trong 15 phút, sau đó thì gội lại bằng nước ấm.

Công dụng làm đẹp từ nước súc miệng 1

Không chỉ giúp bạn làm sạch da đầu, hai loại nguyên liệu này còn có tác dụng giúp cho da đầu được se khít hơn.

Điều trị hôi chân và làm mềm gót chân

Nước súc miệng có tác dụng điều trị mùi hôi chân cực hiệu quả. Các bạn chỉ cần ngâm chân của mình với nước súc miệng trong vòng 30 phút mỗi ngày. Khi làm cách này, bạn nên cho thêm một chút giấm điều này giúp bạn tẩy đi lớp da chết vì thành phần của hỗn hợp nước súc miệng cùng với nước giấm có tác dụng sát trùng và chống nấm rất hiệu quả.

Vậy là với vài cách làm đơn giản, nước súc miệng không chỉ có một công dụng là dùng để súc miệng nữa mà thay vào đó bạn có thể sử dụng nước súc miệng để khử đi mùi hôi chân hoặc là chăm sóc hiệu quả cho da đầu của mình.

Các chị em có thể bổ sung cho mình thêm được một vài bí quyết làm đẹp hữu ích hơn. Các bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp cho phù hợp nhé! Vì việc làm đẹp luôn là một quá trình đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và cần có thời gian, do vậy mà yếu tố kiên trì là điều không thể thiếu.

Một thực tế chị em hay mắc phải đó là áp dụng rất nhiều cách làm đẹp khác nhau, điều này không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể khiến các bạn bị dị ứng vì việc sử dụng quá nhiều các nguyên liệu.