Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đồng Hồ Casio – Đỉnh Cao Công Nghệ Chế Tác Đồng Hồ

Đồng Hồ Casio – Đỉnh Cao Công Nghệ Chế Tác Đồng Hồ

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ với công nghệ chế tác đỉnh cao và thiết kế hoàn mỹ, hãy lựa chọn đồng hồ Casio.


đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được xem là một trong những nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Với thiết kế cực kỳ linh hoạt, Casio vẫn hoàn toàn có thể làm hài lòng yêu cầu của bạn về một chiếc đồng hồ dù bạn trẻ hay già, bạn là nữ hay nam, phong cách của bạn đơn giản hay phức tạp…

Casio - Công nghệ chế tác đồng hồ vượt qua mọi giới hạn

Được thành lập từ năm 1946, tuy nhiên, phải đến năm 1974 chiếc đồng hồ Casio đầu tiên mới được ra mắt - chiếc đồng hồ có lịch tự động kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Từ đó đến này, Casio không ngừng phát triển với những mẫu đồng hồ nam Casio, đồng hồ nữ Casio hoàn hảo cả về thiết kế và công nghệ đỉnh cao.

Đồng hồ Casio - Công nghệ chế tác đồng hồ vượt qua mọi giới hạn

Đồng hồ Casio - Công nghệ chế tác đồng hồ vượt qua mọi giới hạn

Ngày từ chiếc đồng hồ đầu tiên, Casio đã không dừng lại ở những sản phẩm chỉ hiện thị thời gian đơn giản. Đồng hồ Casio cho phép bạn xem thông tin của cả tháng, thứ, buổi sáng buổi chiều, thời gian tại các múi giờ khác nhau… Trên một vài mẫu đồng hồ còn được trang bị nhiệt kế giúp bạn xem nhiệt độ xung quanh. Bộ nhớ tích hợp vào đồng hồ giúp lưu trữ các thông tin như số điện thoại, email, lịch làm việc…

Một trong những dòng đồng hồ chính của Casio được sử dụng năng lượng mặt trời, do đó, bạn sẽ không phải quan tâm đến việc tái chế pin ra sao thay pin thế nào. Hơn thế, việc sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ đến hàng chục năm mà không cần có pin thay thế.

Chức năng chỉnh giờ qua sóng Radio sẽ tự điều chỉnh thời gian của chiếc đồng hồ bạn đang đeo theo giờ của những chiếc đồng hồ nguyên tử chính xác nhất. Theo như công ty khẳng định, chỉ có thể sai lệch một giây trong 100 000 năm. Bạn cũng không cần phải lo lắng mỗi khi di chuyển qua những múi giờ khác nhau. Công nghệ chỉnh giờ bằng sóng Radio đồng hồ sẽ tự động thực hiện các công việc này.

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

6 dòng đồng hồ không thể không biết của Casio

  • Đồng hồ G-Shock

G-Shock đã trở thành dòng đồng hồ huyền thoại của Casio

 G-Shock đã trở thành dòng đồng hồ huyền thoại của Casio

Casio G-Sock với thiết kế mạnh mẽ, phong cách cá tính, với các tính năng đỉnh cao như: cung cấp thông tin về cao độ, áp suất khí quyển, đồng hồ đếm ngược, đo khoảng cách, xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều, đo độ sâu… Không chỉ vậy Casio G-Shock còn có khả năng chịu nước tuyệt vời, khả năng chống chịu va đập cực cao.

  • Đồng hồ Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice mà phong cách lịch lãm của những người đàn ông trưởng thành

 Đồng hồ Casio Edifice mà phong cách lịch lãm của những người đàn ông trưởng thành 

Dòng đồng hồ Casio này với những chiếc đồng hồ Casio nam mang phong cách lịch lãm của một người đàn ông trưởng thành, chững chạc. Casio Edifice bao gồm cả những chiếc đồng hồ có giá bình dân (chỉ hơn 2 triệu) và cả những chiếc đồng hồ cao cấp (giá trên 15 triệu).

  • Đồng hồ Casio Databank

Đồng hồ Casio Databank cho phép lưu trữ số điện thoại, email... 

Đồng hồ Casio Databank cho phép lưu trữ số điện thoại, email...

Đây là dòng đồng hồ đặc biệt, pin có thể sử dụng lên tới 10 năm, với chức năng lưu trữ dữ liệu cho phép bạn lưu trữ các thông tin như số điện thoại, email và thường kết hợp một máy tính tại bộ nhớ. Không chỉ vậy Casio Databank còn có một TV/VC được điều khiển từ xa vì thế đây là dòng sản phẩm đồng hồ điện tử rất phù hợp với học sinh, sinh viên và những người yêu thích đồng hồ điện tử.

  • Đồng hồ Casio Outgear

Đồng hồ Casio Outgear - lựa chọn tuyệt vời cho những người thích câu cá 

Đồng hồ Casio Outgear - lựa chọn tuyệt vời cho những người thích câu cá

Là dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên với với phần hiển thị thông tin về hoạt động của cá dựa trên tuần trăng và vị trí mặt trăng. Chính vì vậy, đồng hồ Casio Outgear sẽ cho bạn biết thời gian nào cá lên nhiều nhất, giúp bạn lựa chọn thời điểm đi câu thích hợp. 

Đồng hồ đeo tay Casio dòng Outgear còn có một số chức năng khác như xem giờ, đo độ cao, dự báo thời tiết, giờ thế giới, chuyển đổi nhiệt độ ... Với mức giá chỉ từ 1 triệu trở lên, đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời phải không?

  • Đồng hồ CasioProtrek

Chiếc đồng hồ này phù hợp với người thích leo núi, trượt tuyết...

 

Chiếc đồng hồ này phù hợp với người thích leo núi, trượt tuyết...

Dòng đồng hồ Casio Protrek có chức năng cung cấp thông tin chính xác hơn về độ cao áp suất khí quyển, chức năng báo giờ, bấm giờ thể thao, chức năng World time.. bộ cảm biến nhỏ hơn tới 95 % so với các mẫu trước đó.

Đặc biệt với chế độ báo xu hướng áp suất khí sẽ giúp cảnh báo cho người dùng về sự thay đổi kết quả thay đổi đột ngột áp suất vì thế chiếc đồng hồ này thực sự thích hợp với người thích leo núi hay trượt tuyết. Mức giá của chiếc đồng hồ này trên thị trường khoảng trên 7 triệu

  • Đồng hồ Casio Baby – G

Casio Baby – G với những chiếc đồng hồ Casio nữ trẻ trung và năng động

Casio Baby – G với những chiếc đồng hồ Casio nữ trẻ trung và năng động

Đồng hồ Baby-G mang phong cách mạnh mẽ và đáng yêu bởi sự kết hợp tinh tế giữa các chức năng hiện đại với phong cách thời trang trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính.