Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Đồng Hồ Skagen – Tại Sao Ai Cũng Nên Sở Hữu Một Chiếc?

Đồng Hồ Skagen – Tại Sao Ai Cũng Nên Sở Hữu Một Chiếc?

Đồng hồ Skagen được lấy cảm hứng bất tận từ biển trời nắng gió của vùng đất Scandinavia với thiết kế tinh tế, lôi cuốn, bộ máy hoạt động bền bỉ, chính xác.


Câu chuyện đằng sau thành công của đồng hồ Skagen

Lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên tại vùng đất Scandinavia (Đan Mạch) với sự dữ dội của biển cả hòa quyện cùng với sự dịu dàng của nắng mai, sự hùng vĩ của núi non, sự thanh khiết của đất trời và sự hiền hòa của con người nơi đây, năm 1989 thương hiệu Skagen ra đời. Logo của Skagen được xem là biểu tượng cho sự gặp gỡ, giao thoa của biển Skagerak và biển Kattegat quanh làng chài Skagen.

Đồng hồ Skagen được lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên tại vùng đất Scandinavia

Đồng hồ Skagen được lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên tại vùng đất Scandinavia

Không mất nhiều thời gian, chỉ 10 năm sau ngày thành lập, Skagen trở thành cái tên quen thuộc trên đất nước Đan Mạch.

Một năm sau đó, năm 1999, thương hiệu Skagen được xếp vào danh sách một trong những doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ. Và cho tới hiện tại, đây cũng là thị trường lớn nhất của đồng hồ Skagen trên thế thế giới.

Bắt đầu từ năm 2000, Skagen mở rộng mang lưới ra toàn thế giới, được đón nhận với những lời tán thưởng không hề kém cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác. Tính tới thời điểm này, Skagen đã có mặt tại hơn 80 quốc gia, được xếp trong top 10 nhãn hiệu phát triển nhất trong nhiều năm theo thông số được cung cấp bởi các cửa hàng trên toàn cầu với những chiếc đồng hồ được các doanh nhân đặc biệt yêu thích. Ngoài đồng hồ, Skagen còn sản xuất phụ kiện thời trang để phối cùng đồng hồ.

Đồng hồ Skagen - Tại sao mỗi người nên sở hữu một chiếc?

  • Thiết kế tinh tế, sang trọng

Các thiết kế của Skagen thường siêu mỏng, linh hoạt, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Dù là đồng hồ Skagen nam hay đồng hồ Skagen nữ thì tất cả đều khoác lên mình vẻ ngoài khá đơn giản, không hề rối mắt nhưng đầy tinh tế, sang trọng và cực kỳ lôi cuốn. Nếu như những chiếc đồng hồ Skagen nữ mang hơi thở của biển cả với đường cong mềm mại, quyết rũ lấy cảm hứng từ bờ biển thì những chiếc đồng hồ nam lại sở hữu vẻ ngoài nam tính, nồng nàn của nắng gió.

Thiết kế đồng hồ Skagen thường siêu mỏng, linh hoạt, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau

Thiết kế đồng hồ Skagen thường siêu mỏng, linh hoạt, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau

  • Bộ máy hoạt động có độ chính xác cao, ổn định

Phần lớn những chiếc đồng hồ Skagen đều sử dụng bộ máy Quartz năng lượng Pin – dòng máy được hàng hoạt các thương hiệu đồng hồ lớn sử dụng. Với 25 năm nghiên cứu và phát triển với rất nhiều những cải tiến vượt bậc, bộ máy sử dụng trong những chiếc đồng hồ Skagen có độ chính xác gần như tuyệt đối cũng như khả năng vận hành ổn định.

  • Sở hữu riêng hệ thống kiểm tra chất lượng

Skagen cũng sở hữu riêng một hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm và quá trình này được diễn ra một cách nghiêm ngặt để loại trừ những sản phẩm có chất lượng không đạt. Khâu kiểm duyệt chất lượng từng bộ phận của đồng hồ được thực hiện một cách nghiệm ngặt, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc đồng hồ Skagen nhé!

 Skagen sở hữu riêng một hệ thống kiểm tra chất lượng thành phẩm

 Skagen sở hữu riêng một hệ thống kiểm tra chất lượng thành phẩm

  • Hàng hiệu giá phải chăng

Với một chiếc đồng hồ đáp ứng cả về thiết kế, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau… Đồng hồ Skagen càng trở nên hấp dẫn hơn bởi mức giá cực mềm chỉ từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

Với những lý do trên đây, bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng Skagen?