Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Giảm Cân An Toàn Bằng Giấm Đen Orihiro Nhật Bản

Giảm Cân An Toàn Bằng Giấm Đen Orihiro Nhật Bản

Giấm đen Orihiro Nhật Bản hay được gọi là Kurozu, là loại giấm làm từ gạo lức lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền của Nhật Bản, kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng, sáp ong, đậu nành .. có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.


Giữa muôn ngàn sản phẩm giảm cân từ dạng nước đến dạng viên, dạng hạt ... thì sản phẩm giấm đen giảm cân Orihiro của Nhật Bản được coi là sản phẩm giảm cân an toàn nhất. So với giấm đen dạng nước, giấm đen dạng viên có chứa acid amin có lợi cho sức khỏe hơn gấp 10 lần, vì vậy nó được nhiều phụ nữ Nhật ưa chuộng.

Giấm đen giảm cân là gì?

Giấm đen orihiro hay được gọi là Kurozu, là loại giấm làm từ gạo lức lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền của Nhật Bản, kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng, sáp ong, đậu nành .. có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Giấm đen giảm cân Orihiro tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa ở đùi, bụng và mông giúp bạn có được đường cong cơ thể quyến rũ.

Giấm đen Orihiro Nhật Bản được lên men từ gạo lứt giúp giảm cân hiệu quả

Giấm đen Orihiro Nhật Bản được lên men từ gạo lứt giúp giảm cân hiệu quả

Một số review của các bạn sau khi sử dụng giấm đen giảm cân Orihiro dạng viên

“Các mẹ ơi, cho em hỏi: e nghe nói có viên dấm đen Nhật Bản Orihiro giảm cân hiệu quả lắm, có mẹ nào dùng chưa ạ? em chưa lập gia đình có dùng được k ạ? có bị ảnh hưởng về sau k ạ? mẹ nào dùng r tư vấn giúp e nhé”, thắc mắc của mẹ linanguyen37 lúc 11:25 PM 26/04/2014

"em dùng rồi, nói chung ổn, làm k thèm ăn, đẹp da, k giảm quá nhanh. E kết hợp lowcarb nữa thi xuống siêu nhanh.
E cũng chưa có gia đình nhé., phản hồi của mẹ moon117 lúc 01:03 PM 27/04/2014

“tớ xài rồi đây. Uống 2 gói rồi, giảm phát 4kg luôn. Lúc đầu ham hố nhờ bà chị mua bên Nhật 1 phát 5 gói liền. Uống hết 2 gói đã giảm rồi này. Còn thừa 3 gói ở nhà. Bạn nào cần PM tớ thanh lí lại cho nhé.” phản hồi của mẹ bongmeci lúc 12:21 AM 29/04/2014

"Tùy cơ địa mỗi người nhaz mẹ....Nhưng mẹ kiên trì uống với kết hợp ăn uống điều độ cho hết gói r cân kg lại thử xem....Chứ riêng em hợp thuốc này lắm 2gói giảm 4kg đó mẹ ạ.....Giảm từ từ mà tốt cho sk...Còn hơn giảm nhanh mà hại người lắm"

Giảm cân an toàn bằng giấm đen Orihiro Nhật Bản

Giảm cân an toàn bằng giấm đen Orihiro Nhật Bản

Giảm cân bằng giấm đen gạo lức Nhật Bản như thế nào?

Bất kỳ một sản phẩm nào không chỉ riêng giảm cân nếu sử dụng không đúng cách không những không mang lại hiệu quả mà còn phản tác dụng. Sử dụng giấm đen Orihiro Nhật Bản cũng vậy, có người giảm được 8kg trong vòng 1 tháng, người vẫn khỏe, nhưng cũng có người không những không giảm cân mà còn có thể bị đau dạ dày. Chính vì vậy các bạn hãy chú ý sử dụng giấm đen đúng cách nhé.

Vì vị giấm đen có vị chua, chứa chứa acid acetic . axit này không có lợi cho dạ dày vì thế giấm đen không dành cho người bị đau dạ dày.

Sử dụng giấm đen Orihiro đúng liều lượng, không vì quá nóng ruột mà uống tăng liều lượng lên các bạn nhé

Dược sĩ Thu Phương
Tôi Dược sĩ Nguyễn Thu Phương - Tham vấn y khoa chuyên mục sức khỏe tại Chiaki.vn trong việc cung cấp thông tin và đạo tạo kiến thức về thuốc nhân viên y tế, tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh Tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, Tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc ở công ty phân phối thuốc và các phòng khám, bệnh viện quốc tế.