Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Kệ Chữ A - Đồ Chơi Thông Minh Cho Trẻ Sơ Sinh

Kệ Chữ A - Đồ Chơi Thông Minh Cho Trẻ Sơ Sinh

Kệ chữ A giúp phát triển tư duy, tăng khả năng nhận biết của trẻ sơ sinh đến vài tháng tuổi. Kệ chữ a cho bé có màu sắc đẹp ngày càng được ưa chuộng

Nội dung chính

Kệ chữ A hay giá chữ A là sản phẩm đồ chơi cho trẻ sơ sinh nhằm phát triển tư duy, kích thích khả năng nhận biết, phát triển các giác quan của bé những năm đầu đời. Được thiết kế nhiều màu sắc, gồm món đồ đa dạng, phát ra tiếng nhạc hấp dẫn, kệ chữ A ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Kệ chữ a giúp trẻ phát triển thông mình hơn, khỏe mạnh hơn

Kệ chữ a giúp trẻ phát triển thông mình hơn, khỏe mạnh hơn

Khi ở giai đoạn sơ sinh, trẻ đã bắt đầu biết quan sát, nhận biết đồ vật cách mắt tầm 20-25 cm. Vì thế kệ chữ A được thiết kế như một chiếc giá treo đồ chơi, các món đồ chơi ngộ nghĩnh nhiều màu sắc, phù hợp với tầm nhìn của trẻ bấy giờ. Đây chính là một yếu tố kích thích trẻ có khả năng phân biệt màu sắc từ rất sớm.

Kệ chữ A có nhiều món đồ chơi ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng

Kệ chữ A có nhiều món đồ chơi ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng

Khi trẻ lớn hơn, đã thích cử động chân tay, chiếc giá treo đồ chơi lại hỗ trợ trẻ thực hiện các động tác như  lăn, bò, lẫy, trườn, xoay người, vung tay, đá chân ... nhờ những món đồ treo lơ lửng mà trẻ rất muốn chạm tay vào. Qua đó tăng khả năng phán đoán, phản xạ khi cố chạm vào những đồ chơi, thúc đẩy xương và cơ bé phát triển tốt hơn.

Kệ chữ A - đồ chơi thông minh cho trẻ sơ sinh 3

Đặc biệt, kệ chữ A được làm từ nhựa cao cấp không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm kệ chữ A cho bé là: Kệ chữ A hình thú và kệ chữ A có nhạc

- Kệ chữ A hình thú: là kệ chữ A được gắn các hình con thú dễ thương, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc như con gấu, con chó, con mèo .... giúp trẻ phát triển thị giác tốt nhất

- Kệ chữ A có nhạc: Cũng giống như kệ chữ A hình thú, kệ chữ A có nhạc được trang bị thêm âm thanh nhẹ nhàng phát ra, thu hút sự chú ý của trẻ, hỗ trợ phát triển thính giác.

Lựa chọn đồ chơi phù hợp từng giai đoạn cho trẻ là tiền để giúp trẻ phát triển toàn diện. Với kệ chữ A là đồ chơi tuyệt vời cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tháng tuổi, giúp trẻ thông mình hơn, chơi vui hơn.