Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Lăn Khử Mùi Etiaxil Điều Trị Hôi Nách Có Hiệu Quả Không?

Lăn Khử Mùi Etiaxil Điều Trị Hôi Nách Có Hiệu Quả Không?

Hôi nách khiến bạn mất tự tin, nhất là vào những ngày nắng nóng. Lăn khử mùi Etiaxil điều trị hôi nách có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo?


Hôi nách khiến bạn mất tự tin, nhất là vào những ngày nắng nóng. Lăn khử mùi Etiaxil điều trị hôi nách có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này.

Hôi nách khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp

Hôi nách khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp

Hiện tượng hôi nách là gì?

- Hôi nách là tình trạng khu vực vùng nách tiết mồ hôi do hoạt động phân giải các chất béo và protein và vi khuẩn chính là tác nhân làm phân hủy các chất có trong mồ hôi và gây ra những mùi hôi khó chịu, khiến bạn mất tự tin vô cùng, đặc biệt là vào những ngày thời tiết nắng nóng hoặc khi bạn phải vận động nhiều.

- Bất cứ ai cũng có thể gặp phải tình trạng hôi nách. Hiện tượng này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng trực tiếp ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, là nguyên do trở ngại giao tiếp, khiến bạn tự ti, mặc cảm.

Lăn khử mùi Etiaxil điều trị hôi nách như thế nào?

- lăn khử mùi trị hôi nách Etiaxil hoạt động theo một cơ chế khoa học. Các hoạt chất trong Etiaxil phản ứng với nước trong ống mồ hôi và tạo thành một lớp keratin, khiến các tuyến mồ hôi ngừng sản xuất mồ hôi. Công thức Etiaxil có chứa Clorua nhôm sẽ cung cấp chức năng kháng khuẩn, giúp tránh mùi khó chịu hiệu quả.

- Sau đó một vài ngày, lớp keratin này sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và lúc này, tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại, bởi thế, đây cũng chính là lý do bạn chỉ cần dùng lăn khử mùi etiaxil này từ 1 đến 3 lần mỗi tuần.

Lăn khử mùi Etiaxil điều trị hôi nách có hiệu quả không? 2

Lăn khử mùi Etiaxil điều trị hôi nách có hiệu quả không? 3

Lăn khử mùi trị hôi nách Etiaxil có tốt không?

- Theo Dữ liệu Celtipharm CM tháng 4 năm 2013, khi sử dụng Etiaxil, tình trạng đổ mồ hôi được giảm 44% từ lần sử dụng đầu tiên.

- Lăn khử mùi Etiaxil gần như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, không gây ố vàng áo, không gây kích ứng, dị ứng trên da bởi công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những người có nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

- Lăn khử mùi này được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi nhờ công thức độc đáo cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và hỗ trợ điều trị hôi nách.

- Hiệu quả sử dụng của sản phẩm được rất nhiều người dùng chứng nhận và hoàn toàn tin tưởng để sử dụng trong quá trình điều trị hôi nách.

Lăn khử mùi Etiaxil có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, lăn khử mùi Etiaxil này hiện có 2 loại đó là dành cho da thường (ngoài vỏ có dòng chữ màu cam) và loại dành cho da nhạy cảm (có dòng chữ xanh).