Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Mẹ và bé

Top 11 thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng đầu được tin dùng nhất hiện nay

Khi mang thai, cơ thể cần đạt 27mg sắt mỗi ngày. Vì vậy, hãy cố gắng bổ sung ngay thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng đầu cùng với các thực phẩm giàu sắt suốt thai kỳ để mẹ và bé cùng khỏe mạnh chào đời.

Trẻ sơ sinh cần bổ sung vitamin gì? Những vitamin cần bổ sung cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh cần bổ sung vitamin gì đang là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Tham khảo ngay những vitamin cần bổ sung cho trẻ sơ sinh để có lời giải đáp chính xác nhất!

Cách dùng Biogaia dạng tuýp và Biogaia dạng giọt cho trẻ sơ sinh

Các mẹ đã biết cách dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh chưa?. Dưới đây là cách sử dụng men vi sinh Biogaia đúng cách, đạt hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo cùng Chiaki nhé!

Liệu trình 1 năm bổ sung DHA cho bé mấy lần là chuẩn nhất? - Chiaki

Muốn con thông minh, mẹ thường bổ sung thêm DHA cho bé, nhưng liệu trình 1 năm bổ sung DHA cho bé mấy lần là chuẩn nhất? An toàn và hiệu quả?

Top 13 cách giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón hiệu quả tại nhà

Bé nhà bạn mấy nay bị táo bón, bé khó chịu, quấy khóc và bỏ ăn. Vậy có cách nào giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón hiệu quả không?. Hãy cùng Chiaki tìm hiểu 13 cách bên dưới nhé.

Cách cho bé ngậm núm giả đúng chuẩn mẹ nên biết

Mách mẹ cách cho bé ngậm núm giả đơn giản, dễ dàng giúp bé nhanh chóng làm quen với núm giả, hỗ trợ mẹ chăm sóc bé tốt hơn đồng thời tránh những tác động không tốt cho sử dụng núm giả sai cách.