Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Mẹ và bé

Cách dùng Lysine Bio Island hỗ trợ tăng chiều cao

Bio Island Lysine được bán khá chạy tại Chiaki.vn với công dụng cải thiện chiều cao của con trẻ. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn không biết cách dùng Bio Island Lysine như thế nào? Nên cho con nhai hay nghiền pha nước

DHA bầu Bio Island Úc uống khi nào? Từ tháng thứ mấy?

Hướng dẫn cách uống DHA bầu Bio Island Úc đúng chuẩn giúp bạn giải đáp thắc mắc DHA bầu uống khi nào, DHA bầu uống từ tháng thứ mấy, uống DHA bầu sau sinh được không cũng như nên uống DHA bầu lúc nào để có hiệu quả tốt nhất.

Sterogyl là thuốc gì? Vitamin D Sterogyl mở nắp dùng được bao lâu?

Sterogyl là thuốc gì, vitamin D Sterogyl mở nắp dùng được bao lâu, nên bảo quản như thế nào, Sterogyl giá bao nhiêu đang là những câu hỏi được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho những thắc mắc này nhé!

Cách sử dụng DHA Drops đúng chuẩn cho bé phát triển trí thông minh tốt hơn

Hướng dẫn cách sử dụng DHA Drops đúng chuẩn hỗ trợ bổ sung hàm lượng DHA cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của bé, giúp bé phát triển trí thông minh tốt hơn.

Cách dùng vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đúng chuẩn

Hướng dẫn cách sử dụng vitamin D3 Drops, cách dùng vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đúng chuẩn cho hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ trẻ phát triển tốt nhất.

Cách uống DHA Bio Island cho bé? Giá DHA Úc cho bé là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách uống DHA Bio Island cho bé, cách dùng DHA cho bé đúng chuẩn hỗ trẻ phát triển trí não tốt hơn đồng thời đáp đáp thắc mắc giá DHA Úc cho bé là bao nhiêu.