Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Multivitamin Của Childlife Có Tốt Không?

Multivitamin Của Childlife Có Tốt Không?

Có một mẹ thắc mắc với về dòng sản phẩm của Childlife. Và câu hỏi nhiều nhất vẫn là Multivitamin của Childlife có tốt không?


Childlife là nhãn hiệu Vitamin của Mỹ được các mẹ ở Việt nam sử dụng cho bé và truyền tai nhau rất nhiều. multivitamin childlife được biết đến như "ngôi sao sáng" của gia đình nhà ChildLife. Childlife essentials multi vitamin & mineral là vitamin tổng hợp của hãng Childlife cung cấp hơn 20 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi.

Multivitamin của Childlife có tốt không? 1

Childlife essentials multi vitamin & mineral có tốt không?

Multivitamin của childlife được phát triển và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới bởi Bác sỹ chuyên khoa Nhi và Dinh dưỡng Muray Clarke – người được mệnh danh là “Ông bụt của các thiên thần”, đồng thời cũng là người đồng sáng lập ra Công ty Childlife Essential. Ông hiểu rằng, trẻ nhỏ là những thiên thần cần được ưu tiên và quan tâm về mọi mặt, đặc biệt là dinh dưỡng. Cơ thể trẻ chỉ có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh nhất nếu được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, vitamin có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên.

Hiểu rõ những trăn trở của các bà mẹ, Childlife essentials multi vitamin & mineral đã ra đời. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, chất tạo màu nhân tạo, không dùng chất hóa học để tạo mùi hương… và đặc biệt, Multivitamin childlife dành cho trẻ không hề chứa kháng sinh nhân tạo.

Multivitamin của Childlife cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết nhất cho một đứa trẻ 6 tháng tới 12 tuổi. Theo khảo sát của chiaki.vn, multivitamin childlife giúp bé hấp thu tốt, tăng cân trông thấy hoặc ít nhất sẽ cảm thấy ngon miệng. Khi hỏi một số khách hàng thì vitamin tổng hợp có tác dụng với một số bé ngay từ lọ đầu tiên (hoặc ăn tốt lên hoặc tăng 1kg trong 1 tháng) & cũng có bé chỉ có tác dụng từ lọ thứ 4 trở đi. Bé liên tục có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Nên uống Multivitamin Childlife thời gian nào tốt nhất?

Multivitamin Childlife là vitamin tổng hợp vì thế mẹ nên cho trẻ uống Multivitamin Childlife sau khi ăn sáng, vifd đây là khoảng thời gian hấp thu vitamin vào cơ thể tốt nhất.  Nên tránh cho con uống Canxi với  Multivitamin Childlife bởi canxi có thể gây trở ngại cho sự hấp thu sắt có trong Siro  Multivitamin Childlife. Vì vậy, cần uống hai loại thuốc này riêng biệt ra. Trẻ sơ sinh 6 tháng -1 năm: 1 muỗng cà phê mỗi ngày, trẻ em 1-4 tuổi: 1-2 muỗng cà phê mỗi ngày, trẻ em từ 4-12 tuổi: 2-3 muỗng cà phê mỗi ngày

Giá multivitamin & mineral child life là bao nhiêu?

Hiện có rất nhiều nơi bán Multivitamin Childlife, và giá multivitamin & mineral child life giao động trong khoảng từ 340.000 - 380.000đ/ hộp. Để tìm được địa chỉ bán Multivitamin của childlife uy tín, bạn nên tham khảo trên các trang Internet, các báo, đặc biệt là phản hồi từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý về thương hiệu, thông tin từ nhà phân phối sản phẩm.

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm Childlife essentials multi vitamin & mineral chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ tại:

Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh