Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Seiko - Cái Tên Nói Lên Tất Cả

Seiko - Cái Tên Nói Lên Tất Cả

Seiko là cái tên quen thuộc với bất cứ ai yêu cỗ mày thời gian. Được thành lập năm 1881, đồng hồ seiko khởi nghiệp từ một cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ

Nội dung chính

Nếu đồng hồ Thụy Sĩ là ông vua của sự chính xác thì đồng hồ Nhật Bản lại đứng đầu sự bền bỉ, chắc chắn. Đặc biệt thương hiệu đồng hồ Seiko, cái tên nói lên tất cả. Trong tiếng Nhật Seiko tức bền bỉ, chắc chắn. Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, đồng hồ Seiko là lựa chọn hàng đầu để sở hữu chiếc đồng hồ hàng hiệu, đẳng cấp.

Với thành tựu hiện nay của Seiko, ít ai biết rằng Seiko khởi nghiệp từ một cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ cũ có tên là Hattori tại Kyobashi, Tokyo. Đến năm 1892 họ phát triển và xây dựng nhà máy bắt tay vào việc sản xuất những chiếc đồng hồ treo tường đầu tiên

Năm 1985, họ thành công trong việc chế tạo chiếc đồng hồ quả quýt Time Kepper

Mẫu đồng hồ quả quýt Time Kepper đầu tiên của hãng Seiko

Mẫu đồng hồ quả quýt Time Kepper đầu tiên của hãng Seiko

Năm 1913, họ sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với chữ trên mặt số là Laurel đã gây nên một cơn sốt trong giới thượng lưu Nhật Bản

Seiko - Cái tên nói lên tất cả 2

Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với chữ Laurel trên mặt số

Từ năm 1924 họ bắt đầu đổi sang dùng tên Seikosha và dần dần là Seiko như hiện nay.

Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên mang thương hiệu Seiko

Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên mang thương hiệu Seiko

Năm 1964 chiếc đồng hồ Chronograph đầu tiên của Nhật Bản để vụ cho các trò chơi thể thao Olympic được tổ chức tại Nhât Bản.

Thành công nối tiếp thành công, năm 1965 Seiko cho ra mắt chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới với khả năng chống nước 150m. Năm 1968, chiếc đồng hồ lặn chịu nước ở độ sâu 300m ra đời. Tuy nhiên Seiko nhận được phản hồi từ phía khách hàng không đáp ứng được tiêu chuẩn của thợ lặn chuyên nghiệp. Sau 7 năm nỗ lực năm 1975 Seiko đã chế tạo thành công chiếc đồng hồ lặn kháng nước ở đô sâu 600m, vỏ bằng titan siêu nhẹ, chống ăn mòn cực tốt.

Trước đó, năm 1969 chiếc đồng hồ quazt mang thương hiệu Seiko ra đời, mở màn cho dòng đồng hồ quazt trên thế giới sau này. Chiếc đồng hồ mang tên Seiko astron quartz.

Seiko là hãng đồng hồ tiên phong dòng đồng hồ quazt trên thế giới

Seiko là hãng đồng hồ tiên phong dòng đồng hồ quazt trên thế giới

Sau khi tung ra chiếc đồng hồ quartz đầu tiên, năm 1988 Seiko chế tạo thành công chiếc đồng hồ Kinetic. Đây là bước đột phá của hãng Seiko. Dòng đồng hồ Seiko Kinetic có cơ chế hoạt động dựa trên việc kết hợp cả hai bộ máy Automatic và bộ máy quartz vào bộ máy của mình. Kế thừa những ưu điểm như hoạt động chính xác của bộ máy quartz và không cần pin của máy cơ. Bên trong chiếc đồng hồ có 1 cục pin sạc, khi bánh đà di chuyển, bằng công nghệ Kinetic, thay vì năng lượng tích (nạp) vào dây cót sẽ nạp vào cục pin sạc này, sau khi nạp đầy năng lượng thì ĐH có thể sử hoạt động trong 6 - 12 tháng). Tuổi thọ của cục Pin sạc lên tới 8-10 năm.

Năm 2008, chiếc đồng hồ dành cho phi hành gia ra đời Seiko Spring Drive Spacewalk. Chúng được giới hạn ở con số 100 chiếc và có kèm một miếng đệm để sử dụng cho trường hợp lạnh lẽo ngoài vũ trụ.

Đồng hồ Seiko dành cho phi hành gia

Đồng hồ Seiko dành cho phi hành gia

Mốc đánh giá thành công chói lọi của tập đoàn Seiko là việc cho ra mắt chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar, chiếc đồng có khả năng nhận được tín hiệu GPS, tự động xác định được 39 múi giờ trên thế giới dựa vào mạng lưới vệ tinh GPS toàn cầu. Chúng mất 6 giây hoặc lâu hơn một chút để thời gian tự động điều chỉnh và 30 giây hoặc lâu hơn một chút để điều chỉnh múi giờ. Đồng hồ Seiko Astron được nạp năng lượng từ mặt trời, do đó không phải thay pin, và nhờ có bộ lịch thế kỷ nên lịch ngày cũng luôn chính xác.

Mang phong cách của người Nhật, Seiko luôn ìm tòi và sáng tạo những mẫu đồng hồ tuyệt vời, hài lòng khách hàng khó tính