Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Sữa Nào Tốt Cho Bé Biếng Ăn Và Chậm Tăng Cân?

Sữa Nào Tốt Cho Bé Biếng Ăn Và Chậm Tăng Cân?

Ngoài chết độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, bổ sung sữa luôn là biện pháp tối ưu để các mẹ cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn và chậm tăng cân. Tuy nhiên, sử dụng sữa nào tốt cho bé luôn là vấn đề các mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng.


Lý do trẻ biếng ăn và chậm tăng cân

- Do tiêu hóa: Tiêu hóa kém hoặc rối loạn tiêu hóa chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Hệ tiêu hóa không hoạt động bình thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống và hấp thụ dinh dưỡng của trẻ, khiến trẻ chậm phát triển về cân nặng, chiều cao, thể chất cũng như trí tuệ của trẻ.

- Do khẩu phần ăn: Nếu các bậc phụ huynh không thường xuyên thay đổi món ăn sẽ gây cho bé cảm giác chán ăn. Đồng thời, khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bé bị thiếu chất và chậm lớn.

- Do tâm lý: Bé biếng ăn một phần là lỗi thường gặp ở các bậc phụ huynh. Các mẹ thường ép con ăn, thậm chí quát mắng, dọa nạt gây nên áp lực tâm lý cho bé, khiến bé sợ hãi và muốn trốn tránh khi nhắc tới bữa ăn.

- Do vi khuẩn bệnh lý: Bé yêu có thể ăn ít đi trong vài ngày đến vài tuần ở các thời điểm biết lẫy, ngồi, đứng, đi hay mọc răng. Ngoài ra, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây viêm nhiễm khiến trẻ sốt, ho, mệt mỏi và không muốn ăn hoặc ăn rất ít.

Trẻ biếng ăn, chậm lớn là do khá nhiều nguyên nhân tác động

Trẻ biếng ăn, chậm lớn là do khá nhiều nguyên nhân tác động

Làm thế nào khi trẻ biếng ăn?

Dựa vào các nguyên nhân gây nên sự biếng ăn chậm lớn của trẻ nhỏ mà các mẹ nên có những biện pháp giải quyết an toàn, hữu ích nhất cho bé. 

Trong những tháng đầu đời cho đến khi vài tuổi, hệ tiêu hóa của trẻ vốn rất non yếu. Vì vậy, các mẹ hãy bổ sung men tiêu hóa, cung cấp dưỡng chất dễ hấp thụ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé. Các mẹ nên cho bé ăn khi đói, tránh tạo áp lực tâm lý và tăng cảm giác ngon miệng để bé ăn ngon, ăn nhiều hơn.

Ngoài ra, theo các chuyên gia dinh dưỡng, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé, bổ sung thêm các bữa phụ bằng sữa dinh dưỡng luôn là giải pháp hữu hiệu và an toàn cho bé, nhất là những bé biếng ăn.

Một chế độ ăn uống khoa học rất cần thiết cho bé

Một chế độ ăn uống khoa học rất cần thiết cho bé 

Bổ sung sữa là giải pháp hữu hiệu cho trẻ chậm lớn?

Trong thực tế, một chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất cũng hoàn toàn có thể không cải thiện được tình trạng biếng ăn, chậm lớn của trẻ. Vì vậy, ngoài khẩu phần ăn khoa học hàng ngày, các mẹ nên bổ sung các loại sữa cho bé, giúp bé dễ tiêu hóa, tăng chiều cao, cân nặng và phát triển thể lực cũng như trí tuệ. Thế nhưng để lựa chọn được loại sữa nào tốt nhất cho bé, phù hợp với bé và cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân hiệu quả cho bé lại không hề dễ.

Vậy sữa nào tốt cho bé?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sữa tốt cho bé từ các thương hiệu sữa nổi tiếng uy tín trên thế giới. Trong đó, sản phẩm sữa Kid Essentials Nestle nhập khẩu chính hãng từ Úc được các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế đánh giá cao và khuyên dùng cho bé biếng ăn, chậm phát triển.

Sản phẩm sữa Kid Essentials Nestle là loại sữa tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Sản phẩm sữa Kid Essentials Nestle là loại sữa tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân


Sữa Kid Essentials không những cung cấp 27 vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ mà còn bổ sung thêm tinh bột, men tiêu hóa chống táo bón, củng cố hệ tiêu hóa cho bé từ 1 đến 10 tuổi. Sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng tốt và được rất nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn sử dụng cho bé.