Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản được pha trộn từ lá trà xanh và gạo lứt rang là thực phẩm tuyệt vời của người Nhật. Không chỉ có hương thơm đặc biệt, trà xanh gạo lứt rang còn có hỗ trợ rất lớn đến sức khỏe người dùng.
Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản
Trà gạo lứt hay trà gạo lứt rang là một loại thức uống được người dân Nhật Bản sử dụng từ rất lâu, ngoài hỗ trợ thanh nhiệt, thải độc như mọi người vẫn biết thì trà gạo lứt còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của con người.
Gạo lứt (đặc biệt là loại gạo lứt 6 tháng) là lại gạo giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng. Thành phần của gạo lứt bao gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, acid pantothenic (vitamin B5), acid folic (vitamin M), para-aminobenzoic (PABA), phytic, các nguyên tố vi lượng như Canxi, sắt, selen, magie, kali, natri và glutathione (GSH).
Nguồn: wikipedia
Trà cung cấp thêm vitamin E, C giúp cho làn da của chị em phụ nữ luôn trắng sáng, có đủ độ ẩm, ngăn ngừa lão hóa da. Bên cạnh đó thành phần trà xanh và gạo rang đều giúp chị em hỗ trợ giảm cân organic, lành tính, cải thiện hệ tiêu hóa cho cơ thể bạn và giúp cho tinh thần bạn luôn tỉnh táo.
Trà xanh gạo lứt Nhật Bản giúp chống oxi hóa rất tốt.
Sản phẩm cũng hỗ trợ rất tốt với người mắc tình trạng tiểu đường nhờ lớp màng gạo có khả năng kiểm soát chỉ số glucose trong máu.
Trà xanh gạo lứt Nhật Bản còn rất tốt cho tim mạch bởi thành phần chất dinh dưỡng như chất xơ, omega-3 có trong trà xanh cũng như gạo lứt.
Trà xanh gạo lứt Nhật Bản giúp cải thiện chức năng gan.
- Được pha trộn giữa gạo lứt và trà xanh hương vị thơm ngon, khi uống trà không quá chát, không gây mất ngủ
- Phù hợp với cả người già và trẻ em
- Hỗ trợ thanh lọc, thải độc, làm đẹp da
- Hương vị thơm ngon dễ uống.
- Với trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản, bạn có thể sử dụng như trà dùng hàng ngày hoặc sử dụng thay nước uống.
- Đong một lượng trà vừa đủ khoảng 100g vào trong nồi chứa 2 lít nước. Đun lửa nhỏ và thêm một ít muối (5g) cho đến khi hạt gạo chín mềm rồi lọc nước uống. Mùi vị của gạo lứt rang khi hòa quyện với trà xanh sẽ cho bạn một tách trà vừa thơm ngon vừa dễ uống.
- Nếu bạn không thích vị mặn của muối thì có thể không cần cho muối vào.
- Bạn cũng có thể pha trà xanh gạo lứt rang như cách pha trà bình thường nhưng do bình trà nhỏ, bạn phải thường xuyên cho nước liên tục, nên để tối ưu hơn bạn hãy nấu một lần dùng cho cả ngày.
- Trong trường hợp thích uống lạnh, có thể để trà nguội rồi cho vào tủ lạnh và uống trong một ngày. Đối với những bạn đang đi học, đi làm, một tách trà gạo lứt rang có thể giúp bạn tỉnh táo và có thêm tinh thần làm việc suốt một ngày dài.
- Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, tránh nơi ẩm thấp. Hạn sử dụng của trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản là 12 tháng kể từ ngày mở bịch trà. Sau khi lấy trà, bạn hãy gói kỹ để bảo quản hương vị của trà. Mùi vị của trà sẽ dễ bay hơi nếu bạn gói không cẩn thận, như vậy không khí sẽ làm mất đi mùi thơm vốn có của trà.
Tên sản phẩm: Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản
Hãng sản xuất: Kunitaro
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Trọng lượng: 200g
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!