Túi rễ phụ hồng sâm khô Daedong Korea 300gr
Rễ Phụ Hồng Sâm Khô Deadong Hàn Quốc
Được làm từ hồng sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.
Là loại hồng sâm hiệu quả cao thế giới được sản xuất dựa trên bí quyết của hơn 100 năm canh tác và sản xuất hồng sâm được tích luỹ từ lúc việc kinh doanh hồng sâm được nhà nước đảm trách năm 1899.
Phân loại sản phẩm hồng sâm theo kích thước và hình dạng củ/rễ, màu sắc, vẻ bề ngoài của phần thân chính, số chân, và hàm lượng các thành phần hoạt tính.
Rễ hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm củ/rễ Hồng sâm hiệu quả cao do có hàm lượng Saponin cao & sản xuất có giới hạn với hương vị tuyệt hảo.
Tên sản phẩm: Túi Rễ Phụ Hồng Sâm Khô Daedong 300gr (Rễ sâm khô Hàn Quốc)
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Quy cách: Đóng túi 300gr
Hiệu quả của rễ hồng sâm khô Hàn Quốc
Hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.
Hỗ trợ bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.
Hỗ trợ cải thiện sự thiếu tập trung trong công tác, lao động, học tập, luyện tập thể thao.
Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm.
Hỗ trợ giảm Cholesterol.
Hỗ trợ bổ thận, cân bằng sinh lý Nam và Nữ.
Hướng dẫn sử dụng rễ sâm khô Hàn Quốc
Hầm cùng thức ăn: Rễ Hồng Sâm khô hoặc nhân sâm có thể hầm cùng thịt lợn nạc, thịt gà, cá và các món hầm nấu chín với nhau. Các món ăn này có thể loại bỏ vị đắng, nuôi dưỡng cơ thể. (Phương pháp được khuyến cáo trong ăn uống)
Hấp cách thủy: Rễ Hồng Sâm cho vào bát, đổ đầy nước , được đặt trong nồi hấp khoảng 30 phút (cũng có thể được hấp lâu hơn) .
Rễ Hồng Sâm nấu cháo: Rễ Hồng Sâm khô bằm nhỏ hầm cùng cháo cho đến khi đủ nhừ rồi lấy ra ăn .
Nhai trực tiếp: Rễ Hồng Sâm khô có thể ngậm trực tiếp cho đến khi tan . Đây là cách sử dụng dễ dàng.
Có thể dùng theo cách sau sau:
Có thể dùng đun với nước uống như uống trà hấp ngâm mật ong hay hầm gà.
Hay làm theo phương pháp sau: Dùng 20gr hồng sâm 10gr táo tàu 2gr gừng cùng với 1 lít nước đun sôi đến khi còn 1/3 thì chắt nước uống. Ngày uống từ 1 đến 3 lần mỗi lần 80 ml, trẻ em uống 1/2 người lớn.
Phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng.
Cách bảo quản
Nếu để nguyên hộp chưa mở ra, rễ sâm khô có thể bảo quản lên đến 10 năm.
Nên bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ quá cao.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300