Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Khoảng giá

-
Thương hiệu Blackmores được thành lập vào năm 1932 tại Úc. Với bề dày lịch sử hơn 85 năm hình thành và phát triển, đến nay, Blackmores đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với một danh mục hơn 1200 sản phẩm phong phú, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng bởi nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực theo Chương trình Hợp tác thanh tra (PIC/S) trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP), tiêu chuẩn TGA nghiêm ngặt của Úc. Blackmores cũng là thương hiệu 10 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” tại Úc.
-19%

Blackmores Glucosamine 1500mg của Úc

599.000đ
744.000đ
(35)
Copyright @Chiaki.vn
-15%

Vitamin bầu Blackmores pregnancy gold

549.000đ
651.000đ
(23)
-36%

Vitamin D3 1000IU Blackmores của Úc

210.000đ
330.000đ
(4)

BLACKMORES - THƯƠNG HIỆU SỨC KHỎE BỔ SUNG VITAMIN, KHOÁNG CHẤT VÀ THẢO DƯỢC SỐ 1 TẠI ÚC

Blackmores là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Úc, được ông Naturopath Maurice Blackmore (1906 - 1977) thành lập năm 1930 - Đất nước với những quy chuẩn về dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được xếp hạng khắt khe nhất thế giới.

Với bề dày lịch sử hơn 85 năm, Blackmores chính hãng của Úc sở hữu 1 danh mục lớn với hơn 1.200 sản phẩm các loại từ vitamin, khoáng chất, thảo dược và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, 1.500 điểm phân phối tại hơn 17 quốc gia (Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản,...), tất cả đều đạt tiêu chuẩn kiểm định TGA cực kỳ nghiêm ngặt của Úc.

Giới thiệu thương hiệu Blackmores

Thương hiệu blackmores

Blackmores được biết đến là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên thuần khiết hàng đầu tại Úc và quốc tế. Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, hãng Blackmores được ưa chuộng không chỉ dựa vào những cam kết tuyệt đối về chất lượng của các loại vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng 100% từ tự nhiên, mà còn truyền cảm hứng trong việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Thương hiệu thực phẩm chức năng Blackmores phát triển dựa theo 1 triết lý kinh doanh duy nhất:Thiên nhiên quanh ta luôn ẩn chứa những giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe con người, hãng Blackmores luôn tiên phong, đầu tư nhiều chi phí nghiên cứu và sản xuất ra các liệu pháp, thuốc uống hoàn toàn từ thiên nhiên tại Úc và trên toàn thế giới”.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Những năm 1930: Công ty Blackmores phát triển.
 • Năm 1938: Cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe Blackmores đầu tiên của Úc tại Brisbane ra đời.
 • Năm 1962: Blackmores Naturopathic Organization Pty Limited được thành lập trở thành một công ty tư nhân.
 • Năm 1976: Blackmores ra mắt tại Singapore và Malaysia
 • Năm 1983: Blackmores chuyển sang New Zealand sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và tóc.
 • Năm 1986: Blackmores mua lại chuỗi bán lẻ 55 cửa hàng Healthy Life
 • Năm 1987: Blackmores ra mắt sản phẩm chăm sóc da và tóc tại đất nước Nhật Bản.
 • Năm 1989: Blackmores ra mắt tại thị trường Thái Lan.
 • Năm 1990: Blackmores ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da tại Hoa Kỳ
 • Năm 1998: Blackmores đóng các hoạt động đóng gói tại New Zealand
 • Năm 2000: Blackmores được Reader's Digest bình chọn là thương hiệu thực phẩm chức năng và sức khỏe đáng tin cậy nhất.
 • năm 2001: Blackmores trở thành một bên ký kết Hiệp ước Bao bì Quốc gia
 • Năm 2010: Blackmores ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.
 • Năm 2015: Blackmores gia nhập thị trường Trung Quốc và khu vực Trung Á
 • Năm 2017: Blackmores thỏa thuận phân phối tại Việt Nam
 • Năm 2021: Blackmores chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ cùng với sàn TMĐT Amazon, cùng với đó là giới thiệu trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa trực tuyến đầu tiên.

Chứng nhận và giải thưởng của thương hiệu Backmores

 • Thương hiệu đáng tin cậy nhất của Reader's Digest (Úc, Malaysia & Singapore) trong 7 năm liên tiếp tại Úc.
 • Giải thưởng thương hiệu tốt nhất về sức khỏe
 • Giải thưởng xuất khẩu quốc gia
 • Giải thưởng của Hiệp ước Bao bì chất lượng cao của Úc
 • Giải thưởng kinh doanh xuất sắc ở Hồng Kông
 • Giải thưởng doanh nghiệp phát triển nước Úc

Ưu Điểm Nổi Bật Của Thương Hiệu Blackmores

 • Thương hiệu Blackmores được thành lập 85 năm trước bởi vị bác sĩ tiên phong trị liệu bằng thảo dược tự nhiên đầu tiên - Maurice Blackmore.
 • Nguyên liệu 100% từ tự nhiên: Bao gồm Vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng, đáp ứng các chuẩn mực theo Chương trình Hợp tác Thanh tra (PIC/s) trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP) và tiêu chuẩn TGA khắt khe tại Úc.
 • Đội ngũ chuyên gia: Blackmores quy tụ các nhà liệu pháp thiên nhiên, nhà hoá học, nhà khoa học, dược sĩ trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
 • Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt: Các thử nghiệm hoá học và vi sinh vật độc lập được tiến hành tại các phòng thí nghiệm được cấp phép TGA.
 •  
 • Các kiến thức chuyên môn và tiêu chuẩn chất lượng của hãng Blackmores trở thành nền tảng giáo dục cho ngành hàng sức khoẻ, được giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng như Malaysia, Úc, Thái Lan, Newzealand.
 • Thương hiệu hiếm hoi đầu tư xây dựng học viện, nhằm hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo và phát triển ngành hàng.
 • Không ngừng nghiên cứu và cải tiến: Mỗi năm thương hiệu Blackmores chi 2 triệu Đô la trong việc nghiên cứu, phát triển và cải tiến.
 • Sở hữu những cam kết dài hạn trong việc bảo vệ môi trường và xã hội (ví dụ như The Blackmores Sydney Running Festival - Lễ hội chạy đua của Blackmores tại Sydney gây quỹ được hơn nghìn đô cho vô số các đợt từ thiện).

Các dòng sản phẩm Blackmores chính hãng đang được bán tại Chiaki.vn

Các dòng sản phẩm Blackmores chính hãng đang được bán tại Chiaki.vn

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Blackmores tập trung hướng đến việc cải thiện sức khỏe con người bằng các liệu pháp tự nhiên, an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Các thành phần tự nhiên đều được lựa chọn, tinh lọc, kiểm định lâm sàng nghiêm ngắt trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm.

I. Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Blackmores

Hãng Blackmores Úc sản xuất đa dạng các sản phẩm giúp bồi bổ, cải thiện sức khỏe cơ quan nội tạng như: Tốt cho tim mạch, bổ mắt, tăng cường trí nhớ,...phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, từ người già đến trẻ nhỏ.

Top 7 sản phẩm thực phẩm chức năng Blackmores bán chạy nhất tại Chiaki.vn

II. Dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp Blackmores

Có thể nói, Blackmores Glucosamine là dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp được ưa chuộng nhất của thương hiệu sức khoẻ Blackmores cho tới thời điểm hiện tại. Đây là sản phẩm giúp bổ khớp, cải thiện các vấn đề thoái hoá khớp do tuổi tác uy tín hàng đầu của hãng.

Top 3 sản phẩm hỗ trợ xương khớp được ưa chuộng nhất của Blackmores:

III. Dòng sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất Blackmores

Các dòng Vitamin Blackmores giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ trong việc phát triển trí não, làm chậm quá trình lão hoá, giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý.

Top 5 sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất được ưa chuộng nhất của Blackmores:

IV. Dòng sản phẩm cho mẹ bầu và bé

Các sản phẩm của Blackmores dành riêng cho mẹ bầu và bé tập trung bổ sung các dưỡng chất thiết yếu (vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thiết yếu) giúp mẹ khoẻ, bé chóng lớn, phát triển toàn diện.

Top 3 sản phẩm cho mẹ bầu tốt nhất của Blackmores:

Top 3 sản phẩm cho bé tốt nhất của Blackmores:

Mua Sản Phẩm Blackmores Chính Hãng Ở Đâu Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh?

Tại Chiaki.vn, chúng tôi cam kết cung cấp các các dòng sản phẩm Blackmores chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chiaki nhận vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi, hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng nhanh chóng trong vòng 5 ngày. Khách hàng có thể đặt mua online sản phẩm của thương hiệu Blackmores chính hãng trên Chiaki Việt Nam.

Vì một nhãn hiệu bạn có thể tin tưởng – Vì chất lượng vượt mong đợi – Và vì chất lượng đảm bảo làm ra và sở hữu bởi người Úc.

Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, chiaki chúng tôi sẽ bù 150% giá trị sản phẩm.

—-----------------------------------------------------------

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0932.888.300

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Tìm kiếm nhiều
Viên Uống Mọc Tóc Maxxhair Ivory Caps Vita White Plus Prenatal DHA Transino Elevit bầu GH Creation Ginkgo Biloba 120mg Kem Trị Sẹo Nga Kem Dưỡng Da Dexeryl Kem dưỡng ẩm chính hãng Pediakid Ngủ Ngon Pediakid Vitamin E Đỏ Dầu Gội Biotin BoniHair Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Mua sắm trực tuyến Nước hoa chính hãng Sữa Rửa Mặt Cetaphil Blackmores Omega 369 Bàn chải điện Oral B Nước hoa hồng chính hãng Sữa rửa mặt Mã giảm giá Chiaki Toner là gì Phân biệt thật giả the ordinary Viên uống trắng da Các Bước Skincare Collagen Mỹ Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Bộ trị nám obagi DHC Healthy Care Vitamin tổng hợp vitamin d3 k2 mk7 Lineabon k2 d3 dhc vitamin c Mầm đậu nành Healthy Care BHA OBAGI Collagen Retinol Obagi BHA Paula's Choice Collagen nước Uống collagen đúng cách Collagen Shiseido dạng nước Collagen dạng bột Collagen tốt nhất hiện nay Collagen trắng da Sữa tăng cân bảng cân nặng trẻ sơ sinh Serum chính hãng Tẩy trang chính hãng Toner chính hãng dha cho bé liquid collagen super collagen
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn