Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức

Top 9 kinh nghiệm dùng Tretinoin Obagi không kích ứng, không bong da

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Tretinoin Obagi nhưng lại sợ kích ứng, bong da hay mẩn đỏ, bởi có quá nhiều người review về tình trạng này. Hãy thôi lo lắng bởi 9 kinh nghiệm dùng Tretinoin Obagi dưới đây của Chiaki sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Trẻ sơ sinh cần bổ sung vitamin gì? Những vitamin cần bổ sung cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh cần bổ sung vitamin gì đang là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Tham khảo ngay những vitamin cần bổ sung cho trẻ sơ sinh để có lời giải đáp chính xác nhất!

Cách dùng Biogaia dạng tuýp và Biogaia dạng giọt cho trẻ sơ sinh

Các mẹ đã biết cách dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh chưa?. Dưới đây là cách sử dụng men vi sinh Biogaia đúng cách, đạt hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo cùng Chiaki nhé!

Vitamin C có tác dụng gì với da mặt? Cách sử dụng vitamin C làm đẹp da

Vitamin C có tác dụng gì với da mặt mà được nhiều người tận dụng trong chăm sóc, làm đẹp da đến vậy? Tham khảo cách sử dụng vitamin C làm đẹp da hiệu quả.

Uống omega 3 có tác dụng gì? Uống omega 3 khi nào tốt nhất?

Uống omega 3 có tác dụng gì, uống omega 3 khi nào để có hiệu quả tốt nhất có lẽ đang là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Xem ngay bài viết để có lời giải đáp chính xác.

Liệu trình 1 năm bổ sung DHA cho bé mấy lần là chuẩn nhất? - Chiaki

Muốn con thông minh, mẹ thường bổ sung thêm DHA cho bé, nhưng liệu trình 1 năm bổ sung DHA cho bé mấy lần là chuẩn nhất? An toàn và hiệu quả?