Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Khoảng giá

-

Bô, đệm bồn cầu: đồ dùng vệ sinh giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn

Bô, đệm bồn cầu đều là những vật dụng hàng ngày vô cùng cần thiết cho bé, hỗ trợ bố mẹ trong việc tập cho bé đi vệ sinh, giúp bé hình thành ý thức vệ sinh sẽ ngay từ khi còn nhỏ đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

Thay vì ngồi trên bồn cầu như người lớn thì thiết kế của bô hay tấm đệm nhỏ sẽ giúp trẻ ít sợ hơn khi ngồi lên, từ đó giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc bắt đầu học cách đi vệ sinh như các thành viên trong nhà.

Nên cho bé sử dụng bô hay bồn cầu?

Khi trẻ đã sẵn sàng cho việc tự đi vệ sinh, rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bỏ qua việc sử dụng bô và thay vào đỏ sẽ cho bé học cách đi vệ sinh bằng bồn cầu nhu các thành viên trong nhà. Cho bé ngồi bồn cầu sẽ bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh hơn, bố mẹ cũng không phải mất nhiều thời gian dọng dẹp nhưng đồng thời cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để có thể hướng dẫn cho bé sử dụng bồn cầu đúng cách. Đặc biệt là đối với những bé còn nhỏ thì kích thước của bồn cầu cũng có thể gây khó khăn trong quá trình đi vệ sinh của bé.

Lúc này, một chiếc bô sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bé tập đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ.

Nên sử dụng đệm bồn cầu cho bé khi nào?

Thời gian tốt nhất để bé tập ngồi bồn cầu là sau khi bé đã làm quen với việc ngồi bô để đi vệ sinh.

So với việc cho bé đi vệ sinh bằng bô thì thời gian đầu khi bé làm quen với việc sử dụng bồn cầu có thể khó khăn một chút. Thật không dễ dàng khi bố mẹ muốn bé phải chạy vào nhà vệ sinh, leo lên bồn cầu và đi vệ sinh đúng chỗ. Ngay từ việc lật lên, hạ xuống bồn ngồi cũng có thể trở nên phức tạp đối với các bé. Lúc này đệm lót bồn cầu sẽ trở thành “trợ thủ” đắc lực giúp việc học đi vệ sinh bằng bồn cầu của bé trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Đệm lót sẽ được đặt lên bồn cầu giúp bé có thể tự ngồi lên và đi vệ sinh mà không lo trượt ngã. Bên cạnh đó, những miếng lót này cũng được thiết kế với chất liệu mềm mại, an toàn giúp bé có thể ngồi lâu trên bồn cầu mà vẫn cảm thấy thoải mái, không gây khó chịu cho bé. Đặc biệt, một số sản phẩm đệm lót bồn cầu trên thị trường hiện nay đều có thiết kế tay cầm 2 bên, giúp bé có thể bám vào khi ngồi trên bồn cầu, không lo bị ngã.

TOP sản phẩm bô cho bé được ưa chuộng hiện nay

  • Bô cho bé Song Long

  • Bô cho bé hàng Thái Lan hình rùa ngộ nghĩnh Papa 301

  • Bô cho bé Thái Lan hình cá có tay cầm Papa USEA05

TOP sản phẩm đệm bồn cầu cho bé được ưa chuộng hiện nay

  • Miếng lót bồn cầu cho bé Disney hình tàu hỏa

  • Miếng lót bồn cầu cho bé Disney hình Hello Kitty

  • ….

Mua bô, đệm bồn cầu cho bé chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn là kênh mua sắm online chuyên cung cấp các sản phẩm các sản phẩm thực phẩm chức năng, mẹ và bé, thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, đồng hồ, thú cưng, hàng tiêu dùng… Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm vệ sinh cho bé, Chiaki.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bô, đệm bồn cầu cho bé chính hãng, chất lượng với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn