Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
Bột canxi tăng chiều cao Nhật Bản Senobikku HẾT HÀNG
-23%

Bột canxi tăng chiều cao Nhật Bản Senobikku

331.000đ
430.000đ
(0)
Childlife Bone Power - Canxi sữa tăng trưởng chiều cao cho bé HẾT HÀNG
-5%

Childlife Bone Power - Canxi sữa tăng trưởng chiều cao cho bé

990.000đ
1.050.000đ
(1)
Canxi nước Wellkid Calcium Liquid cho bé từ 4-12 tuổi HẾT HÀNG
-25%

Canxi nước Wellkid Calcium Liquid cho bé từ 4-12 tuổi

240.000đ
320.000đ
(0)
Canxi tự nhiên cho bà bầu, trẻ em Blossom Úc 150 viên HẾT HÀNG
-9%

Canxi tự nhiên cho bà bầu, trẻ em Blossom Úc 150 viên

609.000đ
670.000đ
(3)
Kẹo Canxi và D Unimat Riken cho bé trên 3 tuổi 150 viên HẾT HÀNG
-27%

Kẹo Canxi và D Unimat Riken cho bé trên 3 tuổi 150 viên

239.000đ
330.000đ
(0)
Canxi dạng sữa Brauer Baby & Kids Liquid Milk Calcium 200ml HẾT HÀNG
-23%

Canxi dạng sữa Brauer Baby & Kids Liquid Milk Calcium 200ml

365.000đ
480.000đ
(3)
Calcium & Vitamin D Liquid Nature's Way Dạng Nước HẾT HÀNG
-23%

Calcium & Vitamin D Liquid Nature's Way Dạng Nước

289.000đ
380.000đ
(5)
Viên uống bổ sung Canxi Life Space Children’s Calcium+D của Úc HẾT HÀNG
-15%

Viên uống bổ sung Canxi Life Space Children’s Calcium+D của Úc

450.000đ
530.000đ
(3)
Kẹo Canxi Niko Niko tăng chiều cao cho bé của Nhật HẾT HÀNG
-5%

Kẹo Canxi Niko Niko tăng chiều cao cho bé của Nhật

900.000đ
950.000đ
(5)
Kẹo canxi Gummi của Nhật hỗ trợ tăng chiều cao cho bé HẾT HÀNG
-5%

Kẹo canxi Gummi của Nhật hỗ trợ tăng chiều cao cho bé

900.000đ
950.000đ
(0)
Canxi Milk Blossom Úc Cho Trẻ từ 1 tuổi HẾT HÀNG
-17%

Canxi Milk Blossom Úc Cho Trẻ từ 1 tuổi

319.000đ
385.000đ
(11)
Canxi nước cho bé Naturade Liquid Calcium Magnesium & Vitamin D3 HẾT HÀNG
-8%

Canxi nước cho bé Naturade Liquid Calcium Magnesium & Vitamin D3

505.000đ
550.000đ
(5)
Viên nhai bổ sung Calcium + D3 Swisse Kids cho bé từ 2 tuổi HẾT HÀNG
-40%

Viên nhai bổ sung Calcium + D3 Swisse Kids cho bé từ 2 tuổi

325.000đ
550.000đ
(0)

Canxi cho bé và những điều cha mẹ nên lưu ý

Canxi được biết đến là khoáng chất cần thiết và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Cơ thể trẻ thiếu canxi có thể gặp các tình trạng như còi xương, chậm lớn, nguy hiểm hơn là không phát triển. Do đó gia đình nên quan tâm và bổ sung canxi cho bé theo từng độ tuổi thích hợp, giúp bé có một tương lai cao lớn và khỏe mạnh. 

Hiện nay, canxi cho bé được sản xuất dưới nhiều dạng cấu trúc khác nhau như viên uống, viên nhai, siro, bột, sữa, kẹo, … Tất cả nhằm mang tới khả năng cung cấp canxi cho cơ thể được thuận lợi và dễ dàng nhất. 

Canxi là gì?

Canxi là một khoáng chất, chiếm 1.5 - 2% trọng lượng cơ thể người và 99% tồn tại trong xương, răng, móng và 1% trong máu. Canxi tồn tại dưới hai dạng là canxi trong xương và canxi ngoài xương, khi được kết hợp về Photpho sẽ tạo nên thành phần cơ bản cho phát triển xương và răng, làm cho xương - răng chắc khỏe. 

Vai trò của canxi đối với bé

Canxi cho bé quyết định chiều cao, sự phát triển và độ cứng cáp của trẻ. Khi được bổ sung canxi đầy đủ hệ thống xương, răng sẽ phát triển ổn định, đồng thời trẻ sẽ tránh được những nguy cơ còi xương, răng mọc chậm, hay giật mình,  ngủ trằn trọc,  ức lõm.

Đặc biệt đối với trẻ dưới 8 tuổi, canxi vô cùng quan trọng bởi có thể giúp bé tránh được mệt mỏi, lười ăn, tay chân không bị tê, không dễ bị ngã. 

Đối với trẻ từ 9 - 16 tuổi, canxi giúp trẻ không hay bị cáu gắt, không ra nhiều mồ hôi, trẻ năng động và thích vận động hơn. Ngoài ra, hỗ trợ trí não và thể chất của trẻ phát triển. 

Dấu hiệu trẻ thiếu canxi

 • Trẻ khó ngủ, ngủ hay giật mình, không ngon giấc
 • Trẻ chậm mọc răng, sâu răng, răng mọc không đều 
 • Trẻ chậm biết đi, xương khớp không bình thường 
 • Trẻ còi xương, móng tay yếu, dễ gãy hay đau nhức chân tay 
 • Trẻ hay mệt mỏi, biếng ăn, chậm lớn, chóng mặt 

Bé cần bổ sung bao nhiêu Canxi mỗi ngày?

Theo từng độ tuổi thì bé sẽ cần bổ sung hàm lượng canxi khác nhau, cụ thể như:

 • Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: 300mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 7 tháng đến 12 tháng tuổi: 400mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: 500 mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: 600mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 7 đến 9 tuổi: 700mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 10 tuổi: 1000mg canxi/ ngày
 • Trẻ em từ 11 đến 24 tuổi: 1200mg canxi/ ngày. 

1 năm bổ sung canxi cho bé mấy lần?

Trong một năm,  phụ huynh chỉ cần bổ sung Canxi cho bé từ 2 đến 3 đợt. Mỗi đợt sử dụng sẽ dao động từ 4 đến 5 tuần, tùy thuộc vào nhu cầu bổ sung canxi hoặc theo lời khuyên chỉ dẫn của bác sĩ. 

Cách chọn mua canxi cho bé chính hãng , chất lượng

1. Dựa vào liều lượng

Như đã nói ở trên thì hàm lượng canxi phụ thuộc vào từng độ tuổi cũng như theo chỉ định của bác sĩ. Đối chiếu vào từng tuổi phù hợp, ba mẹ có thể lựa chọn sản phẩm có hàm lượng canxi đáp ứng nhu cầu. 

Không nên lựa chọn sản phẩm có hàm lượng cao, tránh cơ thể thừa canxi không tốt. Ngược lại cũng không nên lựa chọn sản phẩm có hàm lượng quá ít, sẽ ảnh hưởng tới thời gian sử dụng và hiệu quả. 

2. Dựa theo độ tuổi 

Ngay từ dưới 6 tháng tuổi, phụ huynh cần bổ sung canxi cho bé thông qua sữa mẹ và các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đồng thời, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi cho cơ thể bé. Trong giai đoạn này, phụ huynh nên chọn các dòng canxi dưới dạng siro, dạng bột để bé dễ hấp thụ. 

3. Dựa theo địa chỉ kinh doanh uy tín

Cuối cùng, để mua canxi cho bé chất lượng và an toàn thì phụ huynh nên lựa chọn các địa chỉ kinh doanh uy tín, chính hãng. Mang tới sản phẩm canxi phù hợp cho bé, hỗ trợ bé phát triển tối ưu. 

Top canxi cho bé nổi tiếng và yêu thích nhất hiện nay

1. Canxi cho bé dưới 6 tháng tuổi

Đây là độ tuổi mà bé vẫn cần bú sữa mẹ, bé đang phát triển và hoàn thiện các vấn đề về hệ xương, răng. Trong độ tuổi này trẻ hoạt động khá nhiều và khám phá nhiều sự mới mẻ. Hàm lượng canxi trong độ tuổi này cần duy trì khoảng 300 mg canxi/ ngày để đáp ứng đủ cho cơ thể phát triển tốt nhất.

Một trong những top canxi cho bé được yêu thích dưới 6 tháng tuổi là:

2. Canxi cho bé trên 6 tháng tuổi

Đây là độ tuổi mà bé đã bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm, cai sữa mẹ. Lúc này canxi quyết định khá nhiều vào yếu tố sức khỏe, chiều cao, trí tuệ và tầm vóc của bé. Độ tuổi này bé cần 400mg canxi/ ngày, và một trong những sản phẩm tiêu biểu được các mẹ tin dùng chính là:

3. Canxi cho bé dạng viên

Đây là dòng sản phẩm được bào chế dưới dạng viên, thường được sử dụng cho các bé lớn. Canxi dạng viên có thể nhai hoặc uống kèm với nước, hàm lượng cao và phát huy hiệu quả nhanh chóng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu được biết đến chính là:

4. Canxi cho bé dạng Siro 

Đây là dòng sản phẩm canxi cho bé được bào chế dưới dạng siro dễ sử dụng, mùi hương thơm và vị ngọt thanh dễ uống. Giúp bé có thể hấp thụ canxi được tốt hơn, mẹ có thể cho bé sử dụng trực tiếp. Một trong những sản phẩm tiêu biểu như:

 • Siro Canxi Hartus
 • Siro Fitobimbi Calcio
 • Siro Brauer Baby & Kids Liquid Milk 

5. Canxi cho bé dạng bột 

Đây là sản phẩm canxi cho bé được bào chế dưới dạng bột, mùi hương giống với vị sữa. Mẹ có thể trộn vào thức ăn, đồ uống trái cây cho bé hoặc pha loãng với nước lọc thông thường. 

Một trong những sản phẩm nổi tiếng được yêu thích như:

Cách sử dụng canxi cho bé

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Canxi cho bé cần được bổ sung vào buổi sáng trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 giờ. Đây là thời điểm mà cơ thể hấp thụ canxi một cách tốt nhất, giảm các nguy cơ tích tụ canxi ở thận và đường tiết niệu.

Ba mẹ cần cho bé sử dụng canxi sau bữa ăn sáng khoảng một tiếng, với thời tiết thuận lợi bà mẹ có thể cho bé kết hợp tắm nắng để bổ sung vitamin D giúp hấp thụ canxi được tốt hơn.

Tuyệt đối Không sử dụng canxi cho bé vào buổi chiều (sau 3 giờ chiều) hoặc vào buổi tối (sau 9 giờ tối). Điều này có thể khiến canxi khó hấp thụ, gây mất ngủ cho bé.

Lưu ý khi bổ sung canxi cho bé

 • Canxi được hấp thụ nhờ vào vitamin D có nhiều trong trứng, thịt đỏ,  sữa, bơ, … và ánh nắng mặt trời. Nếu bé đã ăn dặm thì nên bổ sung vào khẩu phần ăn của trẻ, nếu bé còn bú sữa mẹ thì mẹ nên ăn nhiều thực phẩm này để bé hấp thụ qua sữa. 
 • Khi bổ sung canxi cho bé cần ăn cho bé uống nhiều nước để tránh sỏi thận 

Mua canxi cho bé ở đâu chính hãng, chất lượng 

Hiện nay, ba mẹ Việt không khó để mua sản phẩm Canxi cho bé chính hãng, tuy nhiên với sự cạnh tranh cao nên có rất nhiều đơn vị kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Chính bởi vậy mà Chiaki trang mua sắm trực tuyến giá tốt cam kết cung cấp các sản phẩm vitamin cho bé an toàn, chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ tư vấn miễn phí , giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Tìm kiếm nhiều
Viên Uống Mọc Tóc Maxxhair Collagen Shiseido Enriched Collagen Shiseido EX Ivory Caps Vita White Plus Prenatal DHA Transino Elevit bầu Bactefort GH Creation Ginkgo Biloba 120mg Kem Trị Sẹo Nga Dexeryl Kem dưỡng ẩm chính hãng Pediakid Ngủ Ngon Pediakid Vitamin E Đỏ Dầu Gội Biotin BoniHair Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Mua sắm trực tuyến Nước hoa chính hãng Sữa Rửa Mặt Cetaphil Blackmores Omega 369 Bàn chải điện Oral B Nước hoa hồng chính hãng Sữa rửa mặt Mã giảm giá Chiaki Toner là gì Phân biệt thật giả the ordinary Viên uống trắng da Các Bước Skincare Collagen Mỹ Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Bộ trị nám obagi DHC Healthy Care Vitamin tổng hợp vitamin d3 k2 mk7 Lineabon k2 d3 dhc vitamin c Mầm đậu nành Healthy Care BHA OBAGI Collagen Retinol Obagi BHA Paula's Choice Collagen nước Uống collagen đúng cách Collagen Shiseido dạng nước Collagen dạng bột Collagen tốt nhất hiện nay Collagen trắng da Canxi cho bà bầu Sữa tăng cân bảng cân nặng trẻ sơ sinh Vitamin D cho bé Thuoc vitamin C Vitamin tổng hợp của Mỹ Thuốc cho bé biếng ăn Vitamin D cho bé Vitamin tổng hợp cho bé Thuốc cho bé Sữa cho bé Sản phẩm đồ dùng cho trẻ chính hãng
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn