Ké đầu ngựa là một loại sản phẩm thảm thực quý hiếm và được ứng dụng rộng rãi trong y học cổ truyền với nhiều Ưu điểm dược lý. Sản phẩm Ké đầu ngựa - phơi khô không lông 100 gam được chọnn lọcc kỹ càng từ những trái ké đầu ngựa giàu dược tính, phơi khô tự nhiên, được khuyến cáo chất lượng và lành tính cho sức khỏe.
/https://s3-images.chiaki.vn/seller/1776515326711/cloud-image-1776515326711-1.1.jpg)
Sản phẩm Ké đầu ngựa được sản xuất tại Kho nguyên liệu hỗ trợ Sài Gòn. Đóng gói ở dạng túi hút chân không 100 gam, giúp bảo quản lâu dài và giữ nguyên dược tính của sản phẩm thảm thực.
Ké đầu ngựa có vị ngọt nhạt, giúp:
Đối với vấn đề sức khỏe bướu cổ, bạn có thể sử dụng bài sản phẩm hỗ trợ sắc từ:
Cây xạ đen 40g, ké đầu ngựa 15g với 1 lít nước để uống trong ngày.
Đối với các biểu hiện đau khớp, có thể phối hợp với Uy linh tiên và Xuyên khung để cải thiện.
Liều lượng sử dụng: thường dùng từ 4 - 12g mỗi ngày.
Sản phẩm được bào chế theo các sách vở y học cổ truyền, nhằm nâng cao hiệu quả nguyên liệu hỗ trợ và loại bỏ độc tố. Quy trình bào chế là quá trình quan trọng để khẳng định hiệu quả giải quyết liệu của các loại sản phẩm thảm thực.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng sản phẩm là 12 tháng.
Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đỏ, và được kiểm nghiệm định kỳ để được khuyến cáo chất lượng và lành tính cho người sử dụng. Ké đầu ngựa nằm trong danh mục y tế với tư cách là vị sản phẩm hỗ trợ y học cổ truyền.
Hãy trải nghiệm sản phẩm Ké đầu ngựa - phơi khô không lông 100 gam để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình!
Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.


Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!