Cách sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản
- 1. Cấu tạo máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
- 2. Cấu tạo máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 thế hệ mới
- 3. Hướng dẫn lắp đặt máy ép trái cây Iruka I-52 mẫu mới
- 4. Cách sử dụng máy ép trái cây Iruka I-52 mẫu mới
- 5. Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
- 6. Cách vệ sinh máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản
Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản hiện nay đã trở thành đồ dùng nhà bếp yêu thích của các bà nội trợ. Với công nghệ ép tốc độ chậm đột phá, máy ép chậm Iruka nghiền ép trái cây với tốc độ chậm, chỉ 85 vòng/phút, không gây phát nhiệt hay ma sát giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất và vitamin trong thực phẩm đảm bảo lượng dinh dưỡng.
Để đảm bảo độ bền của sản phẩm và phát huy tối đa tiện ích máy ép chậm Iruka, chiaki.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản đúng nhất.
1 1. Cấu tạo máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
Dưới đây là cấu tạo của dòng máy ép trái cây Iruka I-52 thế hệ mới nhất 2017 với nhiều cải tiến, tính năng tiện ích. Với miệng máy ép rộng , máy ép Iruka thế hệ mới có thể cho nguyên cả trái cây vào ép, không cần phải cắt nhỏ như trước đây.
Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản mẫu cũ | Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản thế hệ mới |
2 2. Cấu tạo máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 thế hệ mới
3 3. Hướng dẫn lắp đặt máy ép trái cây Iruka I-52 mẫu mới
4 4. Cách sử dụng máy ép trái cây Iruka I-52 mẫu mới
* Chức năng ép
Bước 1: Kiểm tra nắp cao su gài dưới cối ép, đậy nắp cao su này lại để lượng bã không bị đẩy ra ngoài cùng lượng nước ép.
Bước 2: Lắp vỏ bảo vệ với lưới lọc sản phẩm
Bước 3: Lắp cối ép vào thân máy, sau đó lắp lưới lọc vào trong cối ép. Lưu ý vặn lưới lọc vào trong cối ép theo chiều kim đồng hồ sao cho mũi tên ở trên lưới lọc trùng với mũi tên trên cối ép.
Bước 4: Lắp trục vít vào trong lưới lọc sao cho vừa khớp với lưới lọc.
Bước 5: Lắp miệng cối ép vào cối ép. Lưu ý: Chốt khởi động ở trên miệng cối ép khi lắp hoàn thiện phải khớp với thân máy. Phát ra tiếng kêu Click.
Bước 6: Có thể sử dụng thanh đẩy trong quá trình ép trái cây như hình sau.
Bước 7: Trên miệng cối ép bình đựng có nắp bảo vệ có thể mở ra hoặc khóa khi không sử dụng.
* Chức năng nghiền (làm kem hoặc hoa quả mềm)
Bước 1: Ngược lại so với khi ép trái cây, nút cao su cần được tháo rời ra, KHÔNG ĐẬY NÚT CAO SU LẠI
Bước 2: Lắp vỏ bảo vệ với lưới nghiền của sản phẩm.
Bước 3: Lắp cối ép vào thân máy, sau đó lắp lưới nghiền vào trong cối ép. Lưu ý vặn lưới nghiền vào trong cối ép theo chiều kim đồng hồ sao cho mũi tên ở trên lưới lọc trùng với mũi tên trên cối ép.
Bước 4: Lắp trục vít vào trong lưới lọc sao cho vừa khớp với lưới lọc.
Bước 5: Lắp miệng cối ép. Lưu ý: Chốt khởi động ở trên miệng cối ép khi lắp hoàn thiện phải khớp với thân máy. Phát ra tiếng kêu Click.
5 5. Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
- Cắm dây nguồn
- Đặt bình đựng nước ép và bình đựng bã tại 2 đường ra của máy ép.
- Sử dụng phím chức năng
ON: Khởi động sản phẩm
OFF: Tắt hoặc tạm ngưng sử dụng sản phẩm.
RESERVE: Quay đảo chiều, chỉ sử dụng khi có thực phẩm bị mắc kẹt bên trong cần quay đảo chiều để ép lại thực phẩm.
- Cho thực phẩm vào miệng cối ép.
Lưu ý:
- Đảm bảo thực phẩm không lớn hơn miệng cối ép
- Loại bỏ các hạt cứng khỏi thực phẩm hoặc các vật cứng không được cho vào cối ép. Các loại trái cây cứng như cà rốt, cóc xanh … khi cho vào miệng cối ép cần được cắt nhỏ thành từng miếng chứ không cho được cả trái vào như cam, táo, lê …
- Không được cho quá nhiều thực phẩm cùng 1 lúc.Nên cho thực phẩm từ từ vào miệng cối ép, có thể sử dụng thanh đẩy hỗ trợ nếu cần thiết.
- Trong quá trình ép thực phẩm, nếu thực phẩm bị kẹt có thể sử dụng nút RESERVE để đảo chiều và ép lại thực phẩm. Trong trường hợp đã sử dụng nút này nhưng thực phẩm vẫn bị mắc kẹt quý khách vui lòng gỡ sản phẩm ra vệ sinh sau đó lắp ráp và cho ép thực phẩm lại. Máy sẽ hoạt động bình thường.
Lưu ý: Tháo điện nguồn khi gỡ máy vệ sinh.
- Khi ép thực phẩm xong, rút dây nguồn và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
LƯU Ý SỬ DỤNG:
- Không cho máy hoạt động khi không có thực phẩm.
- Không cho máy hoạt động 1 lần liên tục trên 20 phút. Máy cần thời gian nghỉ để đảm bảo tuổi thọ của động cơ.
- Tất cả các dòng máy ép đều không thể tạo được nước ép 100% tinh khiết, vẫn còn 1 chút lượng bã nhỏ trong nước ép, quý khách có thể sử dụng thêm 1 lưới lọc thủ công để đảm bảo lượng nước ép đạt chất lượng cao nhất.
- Khi sử dụng chức năng nghiền, lưu ý phải tháo nút cao su trên cối ép ra.
6 6. Cách vệ sinh máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản
- Tắt máy, tháo dây nguồn trước khi vệ sinh máy.
- Tháo sản phẩm theo từng phụ kiện.
- Sử dụng bàn chải để vệ sinh lưới lọc, trừ thân máy các phụ kiện đều có thể cho vòa nước để vệ sinh.
- Sử dụng vải mềm để vệ sinh thân máy.
Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng là việc cần thiết không chỉ để tăng tuổi thọ của thiết bị mà quan trọng là ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.
Để sở hữu những chiếc máy ép trái cây Irkua chính hãng Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
- Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
- Tp.Hồ Chí Minh: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
- Hotline: 0942.666.300
THAM KHẢO TOP SẢN PHẨM MÁY ÉP TRÁI CÂY ĐANG BÁN CHẠY NHẤT TẠI CHIAKI.VN
Vận chuyển toàn quốc - giao hàng tận nơi
Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)