Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Khoảng giá

-
Oral-B là thương hiện các sản phẩm nha khoa nỏi tiếng của Mỹ. Mua các sản phẩm Oral-B chính hãng, giá rẻ tại chiaki.vn, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi
-26%

Bàn chải pin Oral-B Complete Action

185.000đ
250.000đ
(0)
-15%

Bàn chải điện Oral B Pro 1000

970.000đ
1.150.000đ
(5)
Bàn chải đánh răng điện Oral B Pro 600 Cross Action (Đức) HẾT HÀNG
-18%

Bàn chải đánh răng điện Oral B Pro 600 Cross Action (Đức)

1.095.000đ
1.350.000đ
(4)
Bàn chải đánh răng điện Oral B Pro 600 Floss Action (Đức) HẾT HÀNG
-5%

Bàn chải đánh răng điện Oral B Pro 600 Floss Action (Đức)

1.250.000đ
1.320.000đ
(0)
Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Cross Action (Đức) HẾT HÀNG
-12%

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Cross Action (Đức)

745.000đ
850.000đ
(7)
Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) 3 tác động HẾT HÀNG
-14%

Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) 3 tác động

149.000đ
175.000đ
(0)
Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean 2 cơ chế làm sạch hiệu quả HẾT HÀNG
-28%

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean 2 cơ chế làm sạch hiệu quả

168.000đ
235.000đ
(0)
Máy tăm nước Oral-B WaterJet Hydropulseur hàng Đức HẾT HÀNG
-18%

Máy tăm nước Oral-B WaterJet Hydropulseur hàng Đức

1.540.000đ
1.890.000đ
(8)

Oral - B : thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm vệ sinh răng miệng nổi tiếng của Mỹ

Oral - B là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm vệ sinh miệng nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm nổi bật của hãng bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng, bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 1950, đến nay sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, Oral - B không chỉ trở thành cái tên quen thuộc tại Mỹ mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Chiaki.vn tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu Oral - B cũng như những sản phẩm của Oral - B đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn nhé!

Giới thiệu về Oral - B

Oral - B là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm vệ sinh miệng nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm nổi bật của hãng bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng, bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 1950, đến năm 2006 thì Oral - B chính thức được tập đoàn đa quốc gia Mỹ Procter & Gamble (P&G) mua lại. Đến nay, sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, Oral - B không chỉ trở thành thương hiệu vệ sinh răng miệng được người dân Mỹ yêu thích sử dụng mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Website hãng: https://oralb.com/

Lịch sử hình thành và phát triển của Oral - B

Trước những năm 1980

1950:  Bàn chải đánh răng Oral-B đầu tiên được thiết kế và cấp bằng sáng chế tại California bởi Tiến sĩ Robert Hutson, một nhà nha chu California . Sản phẩm đầu tiên được gọi là "Oral-B 60", vì nó có 60 búi. Tiến sĩ Hutson đã thành lập một công ty gia đình với sản phẩm đầu bàn chải đánh răng.

1969: Bàn chải đánh răng Oral-B là chiếc đầu tiên lên mặt trăng. Nó đã thực hiện sứ mệnh Apollo 11.

1978: Bàn chải đánh răng điện có tên "D1" được sản xuất hàng loạt, mô phỏng các chuyển động từ bên này sang bên kia của bàn chải thủ công. Nó được bán chủ yếu ở châu Âu.

Những năm 1980

1981: "Oral-B Right Angle" được giới thiệu.

1984: Oral-B được Gillette mua lại. Braun giới thiệu bàn chải đánh răng điện đầu tiên kết hợp chuyển động dọc và ngang. Bàn chải đánh răng Star Wars được phát hành dành cho trẻ em.

1986: Bàn chải đánh răng Muppets và kem đánh răng cho trẻ em được tung ra thị trường.

1987: Oral-B Ultra Plus được phát hành, thiết kế sản phẩm Oral-B đầu tiên với sự hợp tác của Braun.

Những năm 1990

1991: D5 được phát hành và được chứng minh lâm sàng để làm sạch tốt hơn bàn chải đánh răng thủ công. Oral-B Indicator được phát hành với lông bàn chải mờ dần. Doanh nghiệp Chile Duralon đã được mua lại.

1992: Trung tâm Kiểm soát Mảng bám Oral-B, OC5, được phát hành với bàn chải đánh răng điện và dụng cụ tưới miệng.

1993: Bàn chải đánh răng Oral-B Advantage được phát hành với các mẫu trang trí đa cấp.

1994: D7 (với lông chỉ báo và kẹp không kẹp) và bàn chải kẽ răng nhỏ gọn Oral-B được ra mắt.

1995: Bàn chải Squish Grip và Gripper được phát hành. Chỉ nha khoa Oral-B UltraFloss được tung ra thị trường. Doanh nghiệp Pro ở Mỹ Latinh đã được mua lại.

1996: Ra mắt bàn chải đánh răng Advantage Control Grip được phát hành có lông bàn chải kết cấu siêu nhỏ và một tay cầm vật liệu kép tiện dụng. D9 (Oral-B Plaque Remover) và Oral-B Interclean Interdental Plaque Remover.

1997: Oral-B hợp tác với Nickelodeon. Oral-B mua lại công ty Prudent ở Ấn Độ.

1998: Sản phẩm tẩy mảng bám 3D Oral-B, bàn chải đánh răng Oral-B CrossAction và SATINfloss được phát hành.

Những năm 2000

2000: Oral-B 3D Excel, bàn chải đánh răng Oral-B Kids 'Power và Bàn chải đánh răng dùng pin Oral-B được phát hành.

2001: Oral-B ký hợp đồng cấp phép độc quyền với Disney để phát hành các sản phẩm bao gồm bàn chải đánh răng bằng tay, pin và sạc lại được, trưng bày chuột Mickey, Winnie the Pooh, Buzz Lightyear và các nàng Công chúa Disney.

2002: Dòng Oral-B Stages được giới thiệu, đánh dấu lần đầu tiên bàn chải đánh răng dành cho trẻ em được thiết kế cho bốn giai đoạn phát triển răng miệng khác nhau của trẻ.

Oral-B mua lại thương hiệu bàn chải đánh răng điện cho trẻ em Zooth có các nhân vật điêu khắc như Barbie, Hello Kitty, My Little Pony, Finding Nemo và Hot Wheels.

2003: Ra mắt bàn chải đánh răng Oral-B CrossAction Power. Bàn chải đánh răng bằng tay Oral-B CrossAction Vitalizer và Stages Kids 'Flossers cũng được giới thiệu.

2004: Oral-B giới thiệu bàn chải đánh răng sonic đầu tiên của mình, Oral-B Sonic Complete.

Các sản phẩm khác được giới thiệu vào năm 2004 là dòng bàn chải đánh răng điện CrossAction Power Max và ProfessionalCare 8000, bàn chải đánh răng bằng tay Advantage Artica, bàn chải đánh răng điện Stages và chất làm sạch răng và nướu.

2005: Công ty Gillette được Procter & Gamble mua lại, hợp nhất Oral-B và Crest dưới sự bảo trợ của P&G Oral Care. P&G Oral Care trở thành công ty duy nhất cung cấp dịch vụ trên tất cả các phân khúc chính của danh mục - cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm cho chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện của họ, bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng, nước súc miệng, chỉ nha khoa, làm trắng và răng giả.

Một đánh giá độc lập của Cochrane Collaboration có uy tín, một nhóm nghiên cứu sức khỏe phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, cho thấy công nghệ xoay dao động, do Oral-B tiên phong thực hiện, có khả năng loại bỏ mảng bám và giảm viêm nướu tốt hơn phương pháp chải răng thủ công.

Oral-B Triumph ProfessionalCare 9000 được giới thiệu, có "công nghệ thông minh".

Oral-B Pulsar được giới thiệu với tính năng là bàn chải đánh răng thủ công đầu tiên có xung nhịp.

2006: Oral-B Vitality được tung ra thị trường, đánh dấu lần đầu tiên bàn chải đánh răng có thể sạc lại được cung cấp với mức giá phải chăng, bao gồm cả công nghệ Sonic.

Oral-B Sensitive Advantage được giới thiệu - một bàn chải cực mềm dành cho nướu nhạy cảm.

2007: Oral-B giới thiệu Pulsar Pro-Health, kết hợp sự cải tiến của lông và đầu bàn chải từ Oral-B Pulsar với lông ProSoft nhẹ nhàng mới.

Oral-B Triumph với SmartGuide được ra mắt. Đây là bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại đầu tiên kết hợp làm sạch và chăm sóc nướu với màn hình từ xa không dây để cung cấp phản hồi trong khi chải cho thói quen đánh răng tối ưu.

Sản phẩm của Oral-B

Câu chuyện thương hiệu của Oral-B bắt đầu như một bàn chải đánh răng đơn giản với lông bàn chải hiệu quả và theo thời gian công ty đã tích hợp công nghệ vào bàn chải đánh răng của họ. Ngoài ra, Oral-B còn giới thiệu khá nhiều sản phẩm cần thiết trong việc chăm sóc răng miệng. Các dòng sản phẩm hãng cung cấp hiện nay bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng, bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Oral-B

Chỉ nha khoa: Có sẵn dưới dạng Complete, 3D White và Pro-Health.

 • Glide Pro-Health Comfort Plus Mint Floss.
 • Glide Pro-Health Deep Clean Mint Floss.
 • Lựa chọn chỉ nha khoa bảo vệ sức khỏe lâm sàng Pro-Health.

Bàn chải đánh răng chạy bằng pin:

 • Đầu bàn chải thay thế pin hoàn chỉnh.
 • Đầu bàn chải thay thế pin Pro-Health.
 • Bàn chải đánh răng dùng pin Pro-Health Clinical.

Bàn chải đánh răng điện: Nhiều loại bàn chải đánh răng có sẵn cho trẻ em, sức sống, chuyên nghiệp và thiên tài. Những bàn chải này đi kèm với các tính năng tuyệt vời như cảm biến áp suất, thời gian và kết nối Bluetooth.

 • Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Genius 8000
 • 7000 với Bàn chải đánh răng sạc điện Bluetooth
 • Pro 5000 với kết nối Bluetooth Bàn chải đánh răng có thể sạc lại điện.

Cho trẻ em:

 • Stages Power Disney Dory Electric Toothbrush.
 • Pro Health Jr. Disney Frozen Vitality Toothbrush.
 • Bàn chải đánh răng dùng pin Star Wars.

Mua sản phẩm của Oral-B chính hãng ở đâu?

Tự hào là một trong những kênh mua sắm trực tuyến đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chiaki.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng, hiệu quả cho người sử dụng, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm của thương hiệu Oral-B chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn có thể truy cập vào website Chiaki.vn, tìm kiếm các sản phẩm của Oral-B bằng cách search “Oral-B” trên thanh tìm kiếm hay truy cập vào danh mục hãng sản xuất Oral-B. Tại đây hàng loạt các sản phẩm của Oral-B liên tục được Chiaki.vn cập nhật, bổ sung giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể gọi cho Chiaki.vn theo số Hotline: [[Phone]] để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất về cách lựa chọn và đặt mua các sản phẩm của Oral-B tại Chiaki.vn. Chúc các bạn sẽ có những phút giây mua sắm tuyệt vời tại Chiaki.vn!

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Tìm kiếm nhiều
Viên Uống Mọc Tóc Maxxhair Ivory Caps Vita White Plus Prenatal DHA Transino Elevit bầu GH Creation Ginkgo Biloba 120mg Kem Trị Sẹo Nga Kem Dưỡng Da Dexeryl Kem dưỡng ẩm chính hãng Pediakid Ngủ Ngon Pediakid Vitamin E Đỏ Dầu Gội Biotin BoniHair Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Mua sắm trực tuyến Nước hoa chính hãng Sữa Rửa Mặt Cetaphil Blackmores Omega 369 Bàn chải điện Oral B Nước hoa hồng chính hãng Sữa rửa mặt Mã giảm giá Chiaki Toner là gì Phân biệt thật giả the ordinary Viên uống trắng da Các Bước Skincare Collagen Mỹ Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Bộ trị nám obagi DHC Healthy Care Vitamin tổng hợp vitamin d3 k2 mk7 Lineabon k2 d3 dhc vitamin c Mầm đậu nành Healthy Care BHA OBAGI Collagen Retinol Obagi BHA Paula's Choice Collagen nước Uống collagen đúng cách Collagen Shiseido dạng nước Collagen dạng bột Collagen tốt nhất hiện nay Collagen trắng da Canxi cho bà bầu Sữa tăng cân bảng cân nặng trẻ sơ sinh Serum chính hãng Tẩy trang chính hãng Toner chính hãng
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn