THÀNH PHẦN:
Methyl salicylate, Dịch chiết ngải cứu, Tinh dầu quế, Menthol, Camphor, Cetearyl alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-40 stearate, Ceteareth-20, Cetearyl alcohol, Lanolin, PEG-40 hydrogenate, Castor oil, Phenoxyethanol, Ethylhexyl-glycerin, Acrylates/C10-C30 Alkyl acrylate, Crosspolymer, Triethanolamine.
Hiệu Quả:
Dùng mát-xa, xoa bóp ngoài da giúp giảm đau, chống viêm, làm ấm.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dùng trong các trường hợp:
- Bong gân, thâm tím, sưng tấy, đau cơ, đau khớp, đau do gãy xương, đau lưng, đau vai, đau dây thần kinh, đau do thấp khớp.
- Nhức mỏi cơ sau khi lao động quá sức, chơi thể thao.
- Côn trùng cắn
- Sưng đau, tê buốt do lạnh
CÁCH DÙNG:
Bôi một lượng thích hợp vào vùng da 1-4 lần/ngày.
Mát-xa nhẹ nhàng sau khi bôi
Có thể dùng con lăn trên thân chai để mát-xa, lau sạch con lăn sau khi sử dụng.
Sau đây là những thực phẩm viêm khớp nên ăn:
Quả mọng
Những loại quả mọng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do phá hủy tế bào. Hai hợp chất Rutin và Quercetin ở trong quả mọng được chứng minh có thể giúp tăng mật độ xương, giảm đau nhức xương khớp
Những thực phẩm có chứa nhiều Vitamin C và Bioflavonoids bao gồm: đu đủ, ổi, dứa, việt quất, nho đen, quả mơ, kiwi, mâm xôi, mận, sơ ri, anh đào, mâm xôi, dâu tây,…
Giá đỗ
Trong các loại giá đỗ có chứa rất nhiều chất Hormone Oestrogen thực vật là: Phyto-oestrogen và Isoflavon. Đây là các chất giúp chống lại quá trình loãng xương, đặc biệt là trong giai đoạn các xương mỏng đi nhanh chóng (giai đoạn mãn kinh) khiến nguy cơ gãy xương xảy ra lớn.
Dâu tây
Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C. Một số nghiên cứu cho rằng vitamin C có thể ngăn chặn sự phát triển của chứng viêm khớp và tình trạng mất sụn thường đi kèm. Những nguồn thực phẩm giàu vitamin C còn có cam quýt, đào và ớt chuông đỏ.
Dầu ô liu
Các khớp xương đau nhức có thể rất cần dầu ô liu. Kết quả nghiên cứu cho thấy chất polyphenol trong dầu ô liu có thể giảm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể.
Cá hồi
Loại cá này giàu 2 loại chất dinh dưỡng có thể nuôi dưỡng sự khỏe mạnh của khớp xương, đó là vitamin D và a xít béo omega-3. Nếu thiếu vitamin D, như phần lớn những người trưởng thành, việc bổ sung loại vitamin này có thể góp phần xoa dịu những cơn đau do viêm khớp và hạn chế khả năng tàn tật.
Trà xanh
Loại thức uống dịu thần kinh này chứa đầy các chất chống oxy hóa gọi là catechin, chống viêm nhiễm và do đó có thể trì hoãn các tổn thương về sụn ở những người bị viêm khớp.
Rau lá xanh đậm
Ăn nhiều rau quả rất tốt cho sức khỏe nói chung cũng như tăng cường khả năng chịu đựng của xương khớp. Một chế độ ăn kiểu Địa Trung Hải với các món chủ đạo là rau, quả, hạt, có thể giúp xóa tan tình trạng viêm nhiễm. Rau cải lá xanh đậm còn giàu vitamin K, chất dinh dưỡng đóng vai trò ngăn chặn viêm khớp.
Các loại nấm
Nấm cải thiện sức đề kháng, kìm hãm quá trình lão hóa và hạn chế tối đa nguy cơ mắc về tim mạch, tiểu đường, béo phì
Tình trạng thoái hóa xương khớp cũng được cải thiện rõ rệt. Những món ăn được chế biến từ những loại nấm kết hợp cùng một số loại rau củ như cà rốt, ớt, bông cải,… sẽ giúp bổ sung Vitamin A, E, C, K… giúp cơ xương khớp dẻo dai hơn
Sữa chua và các loại thực phẩm được chế biến từ sữa
Trong các loại thực phẩm được chế biến từ sữa luôn có chứa rất nhiều canxi (thành phần chính cấu tạo nên xương). Uống sữa đều đặn giúp phòng chống loãng xương, giúp xương chắc khỏe. Sữa còn rất tốt cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ và lưng.
Hạnh nhân, đậu nành, hạt điều
Hạnh nhân, đậu nành, hạt điều bổ sung lượng vitamin D và canxi dồi dào cho cơ thể. Sữa hạnh nhân cung cấp tới 45% canxi và 25% vitamin D hàng ngày.
Gừng, tỏi, ớt
Tỏi, ớt và gừng là những gia vị rất tốt cho xương khớp, đặc biệt là người bị đau nhức xương khớp.
Ớt: Trong ớt có chứa hoạt chất Capsaicin được sử dụng giảm những cơn đau khớp và cơ nhẹ.
Tỏi: Trong tỏi có chứa nhiều Allicin – chất chống oxy hóa cao, giúp ức chế sự tấn công lên xương khớp. Bên cạnh đó, tỏi còn chứa Azone, Phitoncid, Dianli disulfide, Diallyl – trisulfide kháng viêm tốt.
Gừng: Đây cũng là một gia vị giảm đau nhức xương khớp do viêm rất tốt. Vì thế, nên thường xuyên bổ sung gừng tươi hoặc khô trong bữa cơm hằng ngày.
Nước hầm từ xương sụn hải sản, động vật
Trong này có chứa rất nhiều canxi rất tốt cho xương sụn, đặc biệt cung cấp nhiều chất và glucosamine giúp cấu thành xương.
Hạt ngũ cốc
Một số loại hạt ngũ cốc như gạo lứt, lúa mạch, lúa mì, đậu nành,… đều là những thực phẩm giúp kích thích sinh ra nhiều collagen hơn cho tế bào sụn khớp phát triển tốt hơn.
Chuối
Trong chuối có một hàm lượng serotonin, tryptophan và đặc biệt là chất kali hỗ trợ giúp ngăn ngừa khô dịch khớp xương rất tốt.
Uống nước
Việc uống đủ nước mỗi ngày, vào mùa đông sẽ giúp cho hệ thống xương hoạt động ổn định hơn.
Cà chua
Trong cà chua có rất nhiều thành phần vitamin giúp hỗ trợ cung cấp chất nhờn cho khớp xương phòng ngừa tình trạng thoái hóa khớp hiệu quả.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300