Bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của bạn với công nghệ diệt khuẩn bằng đèn Led UV-C ( Công nghệ diệt khuẩn sử dụng trong bệ.nh viện ) diệt 99,99% vi rut và vi khuẩn có hại.
Sử dụng pin sạc với khả năng sử dụng lên đến 70 lần cho mỗi lần sạc
An toà.n tuyệt đối. Sản phẩm sử dụng công nghệ đèn LED UV-C thay vì đèn UV thủy ngân thông thường, không chứa chất phóng xạ và các hóa chất độc hại.
Thiết kế tối ưu : kích thước hộp khử khuẩn phù hợp với hầu hế.t các mẫu điện thoại trên thị trường.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi HoMedics Việt Nam, bảo hành 24 tháng
Màu sắc : ĐEN- ĐỎ
Trên chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng hàng ngày, lượng vi khuẩn vi trùng có hại nhiều gấp 10 lần so với chiếc bồn cầu trong nhà bạn. Trung bình một ngày bạn chạm tay vào nó khoảng 80 lần, điều này thật kinh khủng, vì vậy hãy đảm bả.o chiếc điện thoại cầm tay của bạn luôn luôn sạch sẽ.
HoMedics SAN-PH100 một thiết bị khử khuẩn điện thoại mini với công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nh.ất hiện nay : công nghê diệt khuẩn UV-C. Sản phẩm có khả năng diệt sạ.ch vi khuẩn lên đến 99,99%, hiệu quả gấp 10 lần so với các chất khử khuẩn thông thường, thời gian khử khuẩn toàn bộ chiếc điện thoại của bạn chỉ trong vòng 1 phút .
Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và khả năng sử dụng tiện lợi dễ dàng, HoMedics SAN-PH100 là một sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình trong mùa dịch.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bới GIA HƯNG Group nhà phân phối độc quyền HoMedics tại Việt Nam.
Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.


Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!