Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

TOP 5 Thuốc Nhỏ Mắt Tốt Nhất Hiện Nay Cho Đôi Mắt Sáng Khỏe

22828

Sử dụng thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý về mắt là điều cần thiết và quan trọng.


Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là nơi chúng ta ngắm nhìn thế giới xung quanh, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, của cuộc sống và thực tế là bất cứ ai trong chúng ta cũng đều hiểu được rằng đôi mắt có tầm quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, dù biết rõ tầm quan trọng của đôi mắt nhưng không phải ai cũng biết cách bảo vệ, chăm sóc đôi mắt sáng khỏe. Đặc biệt là khi cuộc sống công nghệ hiện đại, mỗi ngày đôi mắt của bạn đều phải “chiến đấu” hàng giờ đồng hồ liên tục trước màn hình máy vi tính và điện thoại. Và khói bụi ngoài đường phố bất cứ lúc nào cũng có thể trở thành tác nhân gây hại cho đôi mắt của bạn. Vậy làm thế nào để bảo vệ, chăm sóc đôi mắt khỏe mạnh? Ngoài việc nghỉ ngơi phục hồi cho mắt sau những giờ làm việc, tiếp xúc với thiết bị điện tử, xây dựng chế độ ăn uống chứa những thực phẩm tốt cho mắt thì bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt, làm dịu mắt, hỗ trợ bảo vệ đôi mắt, phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt.

Đồng hành cùng các bạn trên hành trình bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, trong bài viết hôm nay mình xin được tổng hợp 5 sản phẩm thuộc nhỏ mắt cho đôi mắt sáng khỏe và ngăn ngừa các bệnh về mắt tốt nhất hiện nay. Các bạn quan tâm có thể tham khảo nhé!

1. Nước nhỏ mắt Nhật Bản Sante FX NEO

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Santen

Giá bán: 125.00 VND

Nước nhỏ mắt Nhật Bản Sante FX NEO

Nước nhỏ mắt FX NEO

Nước nhỏ mắt FX NEO là sản phẩm nước nhỏ mắt nhập khẩu Nhật Bản sở hữu thành phần hỗn hợp nhiều vitamin có lợi cho mắt (vitamin E, vitamin B2, vitamin B6), giúp làm sạch mắt, làm dịu mắt, giải tỏa căng thẳng, tránh mệt mỏi cho mắt do tiếp xúc với máy tính, thiết bị điện tử trong thời gian dài hoặc do mất ngủ. Sản phẩm được đánh giá có tác dụng hỗ trợ tốt đối với các vấn đề về mắt như: ngứa mắt, mờ mắt, viêm mi, tổn thương mắt do ánh sáng tia cực tím, bệnh lý về mắt do đi bơi, đi tắm biển,…

Sản phẩm dành cho người từ 15 tuổi trở lên, cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Chỉ định dành cho các trường hợp: mỏi mắt, đau mắt đỏ, ngứa mắt, xung huyết kết mạc, phòng ngừa các bệnh về mắt, đau mắt do nối mi, viêm mắt do tác động của tia cực tím,…

2. Nước nhỏ mắt Rohto Vita

Xuất xứ: Nhật Bản 

Hãng sản xuất: Rohto Vita

Giá bán: 70.000 VND

Nước nhỏ mắt Rohto Vita

Rohto Vita

Tiếp tục là một sản phẩm nước nhỏ mắt xuất xứ từ Nhật Bản thuộc TOP thuốc nhỏ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay, nước nhỏ mắt Rohto Vita với thành phần gồm các vitamin có lợi cho mắt như vitamin A, vitamin B6, Vitamin E giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, nhỏ mắt, hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý về mắt như đau mắt đỏ, ngứa mắt, viêm mắt,.... chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

Trên thị trường hiện nay có 2 phiên bản nước nhỏ mắt Rohto Vita bao gồm:

  • Nước nhỏ mắt Rohto Vita màu vàng (khả năng làm mát mắt vừa phải): bổ sung 4 loại vitamin E, B6, K và Na hỗ trợ tốt cho mắt, giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi mắt, cay mắt, đau nhức mắt do làm việc nhiều giờ đồng hồ trước máy tính hay đi bên ngoài đường nhiều.
  • Nước nhỏ mắt Cool 40 Rohto màu xanh (khả năng làm mát mắt tối đa): bổ sung vitamin E tự nhiên tăng tuần hoàn máu, làm giảm triệu chứng mỏi mắt.

Sản phẩm chỉ định sử dụng trong các trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do tác động của tia cực tím, các bệnh lý về mắt do tiếp xúc với thiết bị điện tử trong thời gian dài, do bơi lội hoặc do tiếp xúc với khói bụi. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dân văn phòng, phải làm việc với máy tính trong thời gian, người bị cận thị hay đeo kính áp tròng.

3. Nước nhỏ mắt Sante PC

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Sante

Giá bán: 140.00 VND

nước nhỏ mắt Sante PC

Nước nhỏ mắt Sante PC

Sở hữu thành phần hỗn hợp nhiều vitamin có lợi cho mắt, đặc biệt là hàm lượng vitamin B12 tối đa có tác dụng nâng cao khả năng điều tiết của mắt, nước nhỏ mắt Sante PC được đánh là một trong những sản phẩm thuốc nhỏ mắt giúp bảo vệ mắt khỏi ảnh hưởng của các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử khác, nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe hơn. Ngoài bảo vệ mắt khỏi tác hại của các tia bức xạ, sản phẩm còn tăng cường sự trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương về mắt, hỗ trợ bảo vệ giác mạc, ngăn ngừa tình trạng khô mắt đồng thời nâng cao khả năng điều tiết của mắt.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho dân văn phòng, thường xuyên làm việc cường độ cao cùng với máy tính.

4. Nước nhỏ mắt V.Rohto

Xuất xứ: Nhật bản

Hãng sản xuất: V. Rohto

Giá bán: 52.000 VNĐ

Nước nhỏ mắt V.Rohto

V.Rohto

Có lẽ nước nhỏ mắt V.Rohto đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam, được ví như người bạn đồng hành trên còn đường chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người Việt, nếu ngó xem tủ thuốc của các gia đình Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một “em” nước nhỏ mắt V.Rohto màu xanh nhỏ nhắn nằm trong đó. 

Sở hữu thành phần dưỡng chất có lợi cho mắt như vitamin B5, vitamin B6, acid amin, V.Rohto không chỉ giúp bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe hơn mà còn có tác dụng hiệu quả trong cải thiện tình trạng đau mỏi mắt, ngứa mắt xung huyết kết mạc đồng thời giúp phòng ngừa các bệnh lý về mắt do bụi bẩn, mồ hôi gây ra. Đặc biệt, V.Rohto còn được bổ sung thêm thành phần Sodium Chondroitin Sulfate (một thành phần của nước mắt) giúp bảo vệ bề mặt giác mạc trong môi trường bụi và khô, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng khô mắt.

Sản phẩm chỉ định sử dụng trong các trường hợp: nhức mỏi mắt, xung huyết kết mạc, viêm mắt do tác động của tia cực tím, ngứa mắt, viêm mi, bệnh lý về mắt do bơi lội, bụi bẩn, mồ hôi; giữ ẩm cho mắt.

5. Nước nhỏ mắt Clear Eyes

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Clear Eyes

Giá bán: 85.000 VNĐ

Nước nhỏ mắt Clear Eyes

Nước nhỏ mắt Clear Eyes

Nước nhỏ mắt Clear Eyes là sản phẩm nước nhỏ mắt nhập khẩu Mỹ đang được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng, không chỉ được ưa chuộng sử dụng tại Mỹ mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, sở hữu các thành phần tối ưu cho mắt, mang đến tác dụng hiệu quả trong bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe.

Công dụng của nước nhỏ mắt Clear Eyes:

  • Phòng ngừa các bệnh lý về mắt do tiếp xúc với các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại,…) trong thời gian dài hay do các tác nhân môi trường gây ra như khói bụi, bơi lội, bụi sắt hàn…
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về lý mắt như: đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do tác động của tia cực tím,…
  • Làm dịu và giữ ẩm cho mắt, làm giảm triệu chứng đỏ mắt do kích ứng hay khô mắt nhẹ. Hiệu quả giữ ẩm mắt cao, lên tới 12 giờ.
  • Bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe.
  • Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tốt đối với người bị cận thị, hay đeo kính áp tròng.

Trên đây là TOP 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay không chỉ được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng mà còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm thuốc nhỏ mắt hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đừng quên đặt mua thuốc nhỏ mắt trên Chiaki.vn - Địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín, Chiaki cam kết đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm

Tôi là Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm, tác giả bài viết chuyên sâu tin tức sức khỏe tại website chiaki.vn. Với những kinh nghiệm bán hàng, tư vấn về việc sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Tôi sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300