- Quy cách đóng gói: 90 viên
- Hạn sử dụng: 1/2027
- Xuất xứ: Mỹ
- Cam kết hàng chính hãng
- Dành cho người ăn chay -vegan
/https://chiaki.vn/upload/seller/1748328060-1111l.jpg)
- Vegan Multivitamin & Mineral được sản xuất đặc biệt cho người ăn chay, Vegan Multivitamin & Mineral cung cấp 100% lượng vitamin C chống oxy hóa hàng ngày được đề nghị, cũng như vitamin D và mỗi loại vitamin B phức hợp. Nó cũng cung cấp một lượng đáng kể vitamin A và một số khoáng chất thiết yếu.
- Cung cấp đủ lượng vitamin và chất khoáng mỗi ngày là quan trọng vì nhiều lý do. Vitamin có liên quan đến nhiều quá trình cần thiết để cơ thể hoạt động bình thường. Đặc biệt quan trọng là các chất dinh dưỡng chống oxy hoá, trong đó có vitamin A, C và E và khoáng selen. Các chất dinh dưỡng này bảo vệ tế bào khỏi các tác động gây hại của oxy hóa, một quá trình xảy ra tự nhiên trong cơ thể mỗi ngày. Khoáng chất, bao gồm canxi, magiê, kẽm và các chất khác, có liên quan đến sự phát triển của xương và cung cấp cấu trúc cho các tế bào
- DEVA Vegan Multivitamin là 100% không có động vật, được VEGAN chứng nhận bởi Hiệp hội Thuần chay, độ tinh khiết, mới mẻ và hiệu lực có nhãn.
- Hướng dẫn Sử dụng: uống 1 viên mỗi ngày, sau khi ăn
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.


Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!