ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Việt Nam SẤY THĂNG HOA
>>Góc Người Tiêu Dùng Thông Thái: Hiện nay thị trường có 2 loại ĐTHT khô cơ bản là: Sấy Thăng Hoa và Sấy Nhiệt
1/Loại Sấy Nhiệt: Đặc điểm: ĐTHT sấy qua nhiệt sẽ bị khô,sợi dai và queo lại(nhìn giống măng khô),màu nâu sẫm Nguồn gốc: Đa phần từ TQ nhập về Loại này giá cực rẻ,được đóng bọc nilon bán theo lạng hoặc kg,đa phần được đóng bọc nilon nhỏ để bán lẻ hoặc đóng vào lọ pha chế thành phẩm như ngâm mật ong,chưng yến,ngâm táo... Sở dĩ giá loại này rẻ vì hàng TQ mà,hơn nữa là khi sấy khô thì ĐTHT đã bay chiết hoạt chất quý theo hơi nước
2/Loại Sấy Thăng Hoa: Nguồn gốc được nuôi cấy tại các trung tâm ở Việt Nam ĐTHT tươi được sấy lạng ở nhiệt độ -17 độ,vì vậy hoạt chất trong ĐTHT được giữ lại 1 cách tối ưu Sợi có màu ngã vàng,giòn và xốp(rất dễ gãy) nhưng pha vào nước sôi thì nhã màu vàng xanh(rất đẹp) sợi lại dai sần sật ấy ĐTHT khi Sấy Thăng Hoa đa số bị gãy rất nhiều,phần nguyên sợi sẽ được đóng sợi riêng gọi là hàng cao cấp,thượng hạng nên sợi gãy và loại cao cấp chỉ khác nhau về ngoại hình,hoạt chất là như nhau, nhưng mục đích chắc chắn sẽ khác nhau Loại Nguyên Sợi(Thượng Hạng) được dùng làm quà tặng,quà biếu...
————————————
Đông trùng hạ thảo từ xưa đến hiện nay vốn là một loại dược quý hiếm tốt cho sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa bê.nh tật và kéo dài tuổi thọ. Cả trong Đông y hay các nghiên cứu khoa học chuyên sâu cũng đều chỉ ra tầm ảnh hưởng quan trọng của đông trùng hạ thảo trong việc bồi bổ sức khỏe.
.- ----------------------
Đông trùng hạ thảo:
- Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
- Tăng cường với tuần hoàn, tim, não
- Bảo vệ tăng cường chức năng thận
- Chống oxy hoá, chống lão hoá
- Tăng cường chức năng sinh dục
- Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản
- Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá.... ..........
Cách dùng: ♦ Pha trà: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói
♦ Các món hầm: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường ♦ Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
♦ Ngâm mật ong: 30 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể
♦ Ngâm rượu: 30 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn
* Shop Cam Kết: Sản phẩm được trực tiếp nuôi trồng và chế biến, dược chất cao, uy tín và chất lượng.
#dongtrunghathao #dongtrung #bothan #suckhoe #chonglaohoa #miendich #sinhly #roiloankinhnguyet #suydinhduong #boibosuckhoe #tangdekhang
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!